Biệt thự biển: Thu bền vững nhờ nhà quản lý chuyên nghiệp

Thay vì loay hoay với việc mua kiếm hơich thuê hay bảo quản các căn hộ, nhà thị trấn… chị Thanh Hoàng – nhà đầu tư Hà Nội lại chọn vi la biểnPhú Quốc và giao của cải cho công ty điều hành có tên tuổi khai thác cho thuê.

Giao của cải cho nhà điều hành giỏi

Có thể thấy, việc mua kiếm hơich thuê, việc điều hành vận hành cho thuê… đang tiêu tốn hơi nhiều giá tiền và là vấn đề nan giải của các nhà đầu tư buôn bán. Không ít nhà đầu tư đang mắc kẹt mua đầu ra cho nguồn vốn đã bỏ ra quá lớn nhưng thu lại không như kỳ vọng. Vì vậy, sự chuyển hướng mới trong đầu tư đất đai cho thuê lại được xem như môt điều thế tất.

vietnamnet
Biệt thự biển Wyndham Garden là vi la biển ban đầu và độc nhất tại Phú Quốc được điều hành và vận hành bởi Wyndham Hotel Group

“Với 1 số lượng lớn các căn hộ được tung ra thị phần cách đây không lâu thì lợi nhuận cho thuê đang càng ngày càng giảm. Như căn hộ 1 phòng ngủ của tôi tại Bình Thạnh, trước đây tỷ suất cho thuê tầm 6.5%/năm thì ngày nay còn chỉ tầm 5%/năm. Trong khi đó, các đất đai nghỉ dưỡng lại có thể đem về lợi tức tầm 8% – 10% giả như mình chọn đúng công trình có vị trí tốt về mặt du hý”, chị Hoàng cho biết thêm về bởi vì chuyển hướng đầu tư.

“Xu hướng bây giờ của các nhà đầu tư là mua kiếm các thương hiệu lớn như Wyndham, Accord…tại các địa phương có lượng hơich du lịch đông như Nha Trang, Phú Quốc….Như tại Wyndham Garden Phú Quốc, đa số các hơich chọn mua đều có sự kỳ vọng cao vào kỹ năng khai thác cho thuê trên 10%/năm của tập đoàn điều hành Wyndham, tập đoàn đang thuộc top 5 trong lĩnh vực hơich sạn trên toàn cầu & đến từ Mỹ”, ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, công ty lớn mạnh Wyndham Garden Phú Quốc cho biết.

Wyndham Hotel Group là 1 trong số tập đoàn hơich sạn dẫn đầu toàn cầu bây giờ với hơn 8.000 hơich sạn, resort khắp 79 đất nước trên toàn toàn cầu cùng màng lưới hơn 50 triệu các bạn trung thành phủ rộng. Wynham Garden Phú Quốc là công trình gồm 153 căn vi la biển với kiến trúc độc đáo Go Green & theo mô phỏng 1 ngôi làng riêng biệt của người Việt. Đây là công trình hiếm hoi cạnh quảng trường biển Bãi Trường đang được chào bán với mức giá từ 9 tỷ/căn vi la đa số nội thất.

Đầu tư chắc chắn tại địa phương đang lớn mạnh mạnh

Tốc độ tăng trưởng du hý trên 30%/năm, lượng hơich du lịch đạt gần 3 triệu lượt năm, bình quân có khoảng 80 chuyến bay hạ-cất cánh với khoảng 12.000 lượt hơich mỗi ngày… là những con số biết đề cập đào tạo cho sự quyến rũ của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc bây giờ. Cùng với đó, với sự khẩn trương hoàn tất các hạ tầng liên lạc, các khu du hý… tại các bản đồ trung tâm đã góp phần tăng thêm sức nóng cho các công trình nghỉ dưỡng tại đây.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư giám định cao khi lớn mạnh đồng bộ giữa tiến độ công trình và hạ tầng hạ tầng tại Bãi Trường, Phú Quốc.

“Chỉ sau hơn 1 tháng trở lại công trình Wyndham, tôi đã thấy sự sôi nổi tại công trình cũng như sự hoàn thiện chóng vánh của các con phố xá, hạ tầng cạnh khu Quảng trường biển. Tháng 6 tới đây khi Wyndham Garden hoàn tất khu nhà mẫu và bàn giao shophouse, tôi nghĩ nơi đây sẽ càng quyến rũ”, chị Nga – các bạn đang sở hữu vi la biển Wynhdam Garden cho biết.

Nhờ quy hoạch tốt và tiến độ vun đắp hạ tầng gấp rút đã tạo nên dung mạo hoàn toàn mới cho khu thị thành Bãi Trường. Rõ thấy, Quảng trường biển, thị trấn đi bộ, các khu phức hợp nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… đang dần hình thành, khiến cho các công trình đất đai trong bản đồ ngày 1 quyến rũ.

“Tôi cho rằng Wyndham Garden là 1 trong số ít công trình có sự đặc sắc và dị biệt hoàn toàn về mặt kiến trúc tại Phú Quốc bây giờ. Tôi đã trải đời nghiệm 1 khu resort do MIA (công ty bề ngoài Wyndham Garden) bề ngoài và đi vào hoạt động, vì vậy tôi tin rằng Wyndham Garden cũng sẽ đẹp và lôi kéo các các bạn đắt tiền không kém khu nghỉ dưỡng này 1 khi đi vào hoạt động”, chị Nga đào tạo thêm bởi vì chọn Wyndham Garden.

Wyndham Garden Phú Quốc là công trình vượt bậc và dị biệt tại Phú Quốc với những mảng xanh mênh mang như những khu vườn miền nhiệt đới. Khác với các kiến trúc villa kiểu cũ, khi không gian bị chia cắt bởi các bức tường vô cảm và bó hẹp, Wyndham Garden mở ra khoảng không gian thoáng đạt khi vách ngăn giữa chung và riêng là những mành lá rũ trên mái, là hồ bơi trong xanh phân cách giữa phòng hơich – bếp ăn & phòng ngủ… Sự bố trí khéo léo của công ty bề ngoài kiến trúc sẽ giúp cây xanh xuất bây giờ mọi nơi trong căn vi la và trở thành chất xúc tác mạnh mẽ mang đến sự thăng bằng cho chủ sở hữu.

Mỗi căn vi la Wyndham Garden Phú Quốc chỉ cách bờ biển 3 phút đi bộ, giả như so sánh với vi la tại các bãi biển lừng danh như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) đang có chi phí làng nhàng 2-3 triệu USD thì mức giá tiền đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc chỉ bằng 1/6, khi mà đảo Phú Quốc vốn lừng danh về vẻ đẹp và điều kiện bất chợt.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc chỉ từ 9 tỷ/căn trọn nội thất, bảo đảm nhận ngay lợi nhuận 30% và hỗ trợ trả tiền trong 22 tháng.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *