Biệt thự mặt tiền ở KĐT Cát Lái, Quận 2 hút khách

Quy hoạch hoàn chỉnh, mật độ cây xanh cao (gần 7m2/người), đa số các chức năng về nguồn vốn, thương nghiệp, nhà cung cấp…, các công trình vi la mặt tiền KĐT Cát Lái đang trở thành điểm đến mới của những người mua để ở lẫn đầu tư.

Quy hoạch “nâng tầm” bất động sản Cát Lái, Quận 2

Thông tin Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức sẽ lớn mạnh thành khu thành phường sáng tạo của TP.HCM vừa được ban bố vào cuối tháng 3/2018 tại Hội nghị gặp mặt giữa lãnh đạo thành phường với công ty 1 lần nữa khiến nhà đất các khu thành phường mới tại khu Đông dậy sóng.

Dự kiến khu thành phường sáng tạo sau khi quy hoạch sẽ có diện tích hơn 22.000 ha với quy mô dân số hơn 1 triệu người, 2 khu khoa học cao, hơn 10 khu công nghiệp/khu chế xuất (Quận 9), 12 trường đại học (Thủ Đức, Quận 2) cộng tác với trọng điểm hành chính đương đại (Quận 2) sẽ tạo nên 1 “thành phường mới” bên trong TP.HCM.

vietnamnet

Với nhiều lợi thế về cơ sở vật chất kết nối, các con phố sá thông thoáng, có nhiều quỹ đất sạch và các công trình bất động sản hướng tới các bạn là thị dân trẻ, nhà đất Quận 2, mà điển hình là các khu thành phường mới như Cát Lái, Thủ Thiêm… càng thêm quyến rũ người mua và các nhà đầu tư hơn trước nguồn tin nóng này.

Từ cuối năm 2014 quay lại đây, vẻ mặt Khu thành phường Cát Lái càng ngày càng hoàn thiện hơn trước sự hình thành chóng vánh của các cụm dân cư và công trình công cộng. Hiện nay, tại đây đã có khoảng 2.500 gia đình sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella… Tương lai đến năm 2019-2020, các công trình đã và đang được lớn mạnh như Citisoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn, CitiNewYork… sẽ đón thêm khoảng 2.200 hộ gia đình. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thành phường Cát Lái sẽ đón thêm 12.000 cư dân về đây tập hợp.

Bên cạnh các khu dân cư, cơ sở vật chất cơ sở vật chất nơi đây cũng đã và đang được hoàn thiện như: bộ máy giảng các con phố chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, Trụ sở Tòa phúc án TAND vô thượng TP.HCM, nút giao Mỹ Thủy đã đưa vào dùng phần hầm chui vào đầu năm 2018, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) dự định khai học niên khóa 2019-2020…

“Nhìn xa 1 tẹo, chỉ vài năm nữa, khi các công trình đã lên đa số, Cát Lái cứng cáp sẽ trở thành 1 trong những khu thành phường đẹp và đương đại bậc nhất. Ưu thế nổi bật tương tự nhưng giá nhà đất ở đây hiện còn rất mềm và phân khúc vi la/nhà phường được thẩm định là có mức tăng giá tốt nhất bản đồ từ đầu năm quay lại đây. Điển hình trong số đó, có thể đề cập đến công trình vi la mặt tiền Lavila Đông Sài Gòn 1 đã chóng vánh “cháy hàng” ngay trong ngày đầu giới thiệu, và Lavila Đông Sài Gòn 2 dù chưa chính thức ra mắt nhưng bây giờ tỉ lệ đặt chỗ thành công rất cao”, ông Bùi Tường Thụy, Tổng Giám đốc Kiến Á, cho biết.

vietnamnet
Biệt thự mặt tiền bề ngoài sáng tạo được lòng người mua

Là công trình vi la mặt tiền thứ hai do Kiến Á lớn mạnh tại Khu thành phường Cát Lái, Lavila Đông Sài Gòn 2 không chỉ lôi kéo người mua bởi vị trí nằm trên trục các con phố chính giúp tối đa kỹ năng kỹ sảo tiếp cận các bạn, mà còn bởi bề ngoài sáng tạo, linh hoạt tối đa để người mua có thể vừa sinh sống vừa cho thuê.

Với chiều ngang đa dạng, Lavila Đông Sài Gòn 2 được bề ngoài thêm lối vào phụ và cầu thang máy được sắp đặt biệt lập, giúp tách rời không gian buôn bán khỏi không gian ở. Mặt khác, lối kiến trúc đương đại đầy sáng tạo đậm chất Pháp, lấy cảm hứng từ những phím đàn piano, không chỉ giúp giảm bức xạ nhiệt mặt trời, đón những làn gió bất chợt mát lành, mà còn mang lại 1 không gian buôn bán đẳng cấp và tinh tế cho chủ sở hữu.

Sở hữu vị trí đắc địa, tối ưu hóa không gian sống, nhưng vẫn bảo đảm sự năng động, đương đại để buôn bán, Lavila Đông Sài Gòn 2 chính là chọn lọc lý tưởng cho những ai đang mua kiếm 1 điểm đầu tư an toàn với trị giá không dừng gia tăng.

Lavila Đông Sài Gòn 2

Vị trí: Khu thành phường Cát Lái (Cát Lái City) 152ha, P. Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô công trình:

Tổng diện tích: 45.701 m2

Diện tích đất ở: 21.132 m2

Diện tích công viên trọng điểm: 4ha

Số lượng: 164 căn vi la

Loại hình: Biệt thự phường (mặt tiền vun đắp 7m)

Diện tích đất căn điển hình: 7x17m (119 m2)

Thiết kế 1 trệt, 3 lầu, có thể sắp đặt cầu thang máy

Đối diện CitiEsto, CitiNewYork và trong bán kính 500m là Citihome, Citibella, Citisoho, Lavila Đông Sài Gòn 1, Ventura… đây là những khu dân cư sở hữu không gian sống đắt tiền do Kiến Á lớn mạnh

Chính thức giới thiệu: 15/5/2018

Thông tin địa chỉ:

Hotline: 093 432 3388

Website: www.lavila.vn/dongsaigon

Thúy Ngà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *