BIM Group: Đa dạng, ‘nâng chất’ các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng

Kiến tạo các mặt hàng bất động sản nghỉ dưỡng thuộc nhiều phân khúc hơic nhau, cộng tác và mua kiếm những đối tác điều hành, vận hành hơich sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đáng tin cậy là hướng đi của BIM Group trong năm 2018.

Đây là san sớt của ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group về định hướng lớn mạnh trong lĩnh vực đất đai của Tập đoàn BIM trong năm 2018.

vietnamnet

– Là 1 trong những công ty lớn lớn mạnh đất đai nghỉ dưỡng, theo ông năm 2018 sẽ có những nguyên tố nào ảnh hưởng tới phân khúc này?

Nhân tố cốt lõi thúc đẩy sự lớn mạnh của đất đai nghỉ dưỡng vẫn là tiềm năng về du hý nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Một nét mới của lĩnh vực du hý trong năm qua, đó là hơich du hý trong nước đang càng ngày càng cho thấy năng lực ăn tiêu tăng đáng kể. Nếu như khoảng 5 – 10 năm trước, người dân chủ yếu chọn lựa các nhà nghỉ bình dân hoặc hơich sạn 2 – 3 sao để ngơi nghỉ khi đi du hý, thì nay việc hơich du lịch nội địa đến nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng 4 – 5 sao là cực kỳ đa dạng. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến thị phần đất đai nghỉ dưỡng; 73 triệu lượt hơich du lịch nội địa hàng năm là 1 miếng bánh vô cùng quyến rũ đối với nhà đầu tư.

Bước sang năm 2018, giới trình độ thẩm định và kỳ vọng du hý Việt Nam sẽ tiếp diễn đà tăng trưởng nhờ sự lớn mạnh và nở rộ của các đơn vị hàng không giá phải chăng, các cải tiến về khoa học trong lĩnh vực du hý, chính sách miễn giảm thị thực cũng như sự gia tăng về nhu cầu du hý trong điều kiện kinh tế lớn mạnh, thu nhập bình quân đầu người tăng cao.

Ngoài ra, các nguyên tố hơic có thể ảnh hưởng hăng hái đến thị phần bất động sản nghỉ dưỡng như Sự ổn định và lớn mạnh của nền kinh tế vĩ mô; Sự gia tăng chóng vánh của phân khúc nhà đầu tư thu nhập hơi và thu nhập cao; Hành lang pháp lý có thể sớm có những tình hình hăng hái.

vietnamnet

Dự án Regent Residences Phú Quốc vượt bậc của chủ đầu tư BIM group trong năm 2017.

– Vậy ông dự đoán thế nào về thị phần đất đai nghỉ dưỡng năm 2018?

Với những bước lớn mạnh mạnh mẽ về du hý, năm 2018 thị phần đất đai nghỉ dưỡng kiên cố vẫn nhộn nhịp.

Chính sách bảo đảm lợi nhuận vẫn sẽ đóng vai trò chủ chốt để lôi kéo nhà đầu tư tư nhân. Tuy nhiên, tôi dự đoán trong năm tới, các bạn sẽ thận trọng hơn với những tỷ lệ bảo đảm này và có thể sẽ hướng đến trị giá thật của mặt hàng nghỉ dưỡng.

Đồng thời, qua công đoạn lớn mạnh và chọn lựa, thị phần cũng như nhà đầu tư kiên cố sẽ nhiều năm kinh nghiệm và khó tính hơn với các mặt bậc nhất tư. Vì vậy, thị phần sẽ có ít chỗ cho các công trình nhỏ lẻ, chủ đầu tư ít kinh nghiệm, tiềm năng lớn mạnh không rõ ràng, thay vào đó, các công trình với công ty điều hành quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, chủ đầu tư có bảo hành lâu dài, quy hoạch đồng bộ rõ ràng sẽ được ưa chuộng hơn.

Đa dạng mặt hàng, nâng có bảo hành lâu dài điều hành

– Có nhiều quan niệm cho rằng, lượng căn hộ condotel đang dôi thừa, quan niệm của ông về nhận định này?

Tôi đồng ý rằng xét trên toàn thị phần, nguồn cung căn hộ condotel hiện đang rất lớn và cho thấy sức tăng trưởng nóng trong 1 đôi năm cách đây không lâu. Tuy nhiên, có mấy điểm mà tôi cho rằng là đáng chú ý trong góc cạnh này:

Nóng nhất và chừng như dần có ám hiệu bão hòa là hai đô thị Nha Trang và Đà Nẵng với nhiều công trình ào ạt mở bán, trong đó có nhiều công trình lên tới vài nghìn căn. Trong khi đó, tại các thị phần mới nổi như Hạ Long, Phú Quốc, Vũng Tàu… thì dù rằng sức tăng cũng hơi mạnh, nhưng tôi tin là vẫn còn nhiều dư địa lớn mạnh.

Bên cạnh đó, theo quan sát của tư nhân tôi, số lượng các mặt hàng condotel có bảo hành lâu dài cao đích thực thì vẫn còn hơi giảm thiểu. Những công trình mà bảo đảm được 3 nguyên tố: Được lớn mạnh bởi chủ đầu tư có bảo hành lâu dài; Được điều hành và vận hành bởi công ty danh tiếng và đáng tin cậy; Đặt trong 1 quần thể nghỉ dưỡng quy hoạch tổng thể bài bản và có tầm nhìn thì kiên cố vẫn sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị phần.

vietnamnet

Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences do BIM Group làm chủ đầu tư sắp khai trương vận hành.

– Chiến lược của BIM Group trong lớn mạnh đất đai nghỉ dưỡng trong thời kì tới ra sao thưa ông?

Tôn chỉ bậc nhất và độc nhất của Tập đoàn BIM là mang tới những mặt hàng và thời cơ đầu tư đất đai tốt nhất cho các bạn.

Xét riêng trong lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng, trong mai sau gần, Tập đoàn BIM sẽ đeo đuổi 3 chỉ tiêu và chỉ tiêu cốt yếu:

Tiếp tục hội tụ tại các thị phần mới nổi, còn nhiều dư địa và tiềm năng lớn mạnh là Phú Quốc và Quảng Ninh. Với những lợi thế to lớn về du hý và tầm nhìn dài hạn, kiên cố hai địa danh này sẽ còn gặt hái nhiều thành công và lôi kéo đầu tư hơn nữa, sớm sánh ngang với các thủ phủ về du hý của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang.

Đa dạng hóa danh mục mặt hàng và công trình cũng là chỉ tiêu rất không được xem nhẹ của Tập đoàn BIM. Các mặt hàng bất động sản nghỉ dưỡng của chúng tôi sẽ hướng đến nhiều đối tượng các bạn thuộc những phân khúc hơic nhau. Điểm nhấn trong chỉ tiêu ngắn hạn của chúng tôi là làm cho những nhà đầu tư trung cấp cũng có thể sở hữu second home sang trọng cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Tập đoàn BIM sẽ tiếp diễn cộng tác và mua kiếm những đối tác điều hành, vận hành hơich sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đáng tin cậy. Một phần rất lớn trong thành công tại các công trình cách đây không lâu của chúng tôi đến từ sự cộng tác này và đây cũng chính là điểm vượt bậc của Tập đoàn BIM trên toàn thị phần bất động sản nghỉ dưỡng bây giờ, đem đến niềm tin cho các bạn và nhà đầu tư.

Xuân Thạch(thực hành)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *