Bọc mão răng sứ là gì? – Tìm hiểu cùng chuyên gia

Bọc mão răng là tên gọi khác của bọc răng sứ, là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khách hàng nhanh chong thay đổi nụ cười với hàm răng mới trắng, sáng, đều, đẹp. Bọc mão răng là gì và những điều cần chú ý khi tiến hành bọc mão răng sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là gì?

Việc tìm hiểu bọc mão răng sứ là gì sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về phương pháp phục hình khiếm khuyết răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bọc mão răng sứ hay còn được gọi với một cái tên khác là chụp bọc răng sứ hoặc mão răng sứ.

Bọc mão răng sứ là một thủ thuật nha khoa, răng sẽ được mài nhỏ một phần và chụp một khung răng sứ lên trên, điều này cũng giống như tạo ra một tấm khiên chắn cho răng thật vậy.

Bạn có thể hình dung bọc mão răng sứ là gì đơn giản như 3 đặc điểm cơ bản dưới đây:

+ Nó thực chất là một vỏ bọc ngoài có hình thể giống như răng thật, được tạo hình bởi kỹ thuật viên sao cho vỏ bọc ngoài tương khớp với răng thật trên từng gờ rãnh.

+ Sự tái tạo hình thể răng này được thực hiện dựa trên những thông số dấu răng cung cấp bởi bác sĩ điều trị.

+ Làm mão răng sứ được chụp lên cùi răng thật để bám tựa vào cùi răng và đồng thời bảo vệ cùi răng thật, giúp cách ly răng khỏi những tác động bên ngoài từ thực phẩm và nước uống.

Bọc răng sứ loại nào tốt?

Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho thắc mắc bọc răng sứ loại nào tốt nhất? bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, cơ địa… từng người. Vì vậy, bạn nên đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn sử dụng 1 trong các loại răng sứ thẩm mỹ chất lượng như:

+ Răng sứ kim loại gồm răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý.

+ Răng sứ không kim loại (răng toàn sứ).

Bọc mão răng sứ loại nào tốt?

Qua nghiên cứu, các chuyên gia nha khoa chỉ ra rằng, răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) với đại diện nổi bật là răng sứ Cercon Zirconia là “ứng cử viên” sáng giá nhất. Đây là dòng sứ được chế tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất tức là cấu trúc cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ thuần nhất, khác với dòng sứ kim loại có cấu tạo thường bằng hợp kim. Chính bởi tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại mang đến những ưu điểm nổi bật mà các loại răng sứ khác không có được:

► Độ bền chắc cao nhất

► Tính thẩm mỹ cao nhất

► An toàn đối với sức khỏe

Chính bởi yếu tố bền chắc, thẩm mỹ cao và an toàn với sức khỏe mà dòng sứ không kim loại chính là câu trả lời cho “răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay“.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn trả lời được câu hỏi bọc mão răng sứ là gì? Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ bọc mão răng sứ hay muốn tìm hiểu thêm về làm cầu răng như thế nào, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *