Bơm thả chìm nước thải của Nhật Bản có những đặc điểm gì?

Máy bơm chìm là dòng máy bơm được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Nó được hoạt động phổ biến trong hai mảng là xử lý nước sạch, nước biển trên khoang tàu và xử lý nước thải công nghiệp. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ thì máy bơm chìm cũng có một vài ưu điểm cũng như ứng dụng riêng biệt của nó.

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là loại sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, thương hiệu của nó là Tsurumi.

>>Tìm hiểu về máy bơm hố móng của tsurumi tại đây

So với một số loại máy bơm nước thông thường thì loại máy bơm nước này có động cơ điện đặt chìm hoàn toàn trong nước. Để không bị nước tràn vào và làm ngập các thiết bị thì bên trong có một khoang dầu kín nước hoàn toàn.

Trong quá trình thiết kế máy bơm chìm các bộ phận được đặc biệt chú tâm đó là: độ đẩy cao, độ đẩy xa, tính toán các lực dọc bơm, tính toán kết cấu bơm để có khả năng cân bằng được trong môi trường nước.

Máy bơm nước chìm có những ưu điểm mà một số loại máy bơm thông thường khác chẳng thể nào sánh được.

Nhiều chức năng và dễ hưởng dụng: Máy bơm chìm có khả năng cho nhiều mục đích khác nhau. Máy được sử dụng để bơm hố móng cho các công trình, bơm nước ao hồ, bơm cấp nước, bơm chống úng…thiết kế sử dụng tự động nên máy được đánh giá là khá dễ sử dụng.

Tuổi thọ máy cao: Vì bản chất máy phải làm việc liên tiếp trong môi trường nước dễ bị ăn mòn nên cấu tạo máy chắc chắn, nguyên liệu cao cấp không bị ăn mòn. Các trường hợp xấu nhất cũng được tính toán chi tiết cẩn thận và kĩ lưỡng. Từ đó, tuổi thọ máy bơm chìm cũng cao hơn hẳn so với nhiều hãng máy khác.

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Hạn chế diện tích trong quá trình sử dụng: Máy bơm nước có thiết kế hết sức nhỏ gọn, đồng thời các thiết bị bảo vệ động cơ cũng được làm từ các nguyên liệu rất tiềm năng. Diện tích máy không chiếm quá nhiều nên tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Mua máy bơm chìm ở đâu?

Trên thị trườngngày nay có rất nhiều địa chỉ phân phối cũng như bán máy bơm chìm nước thải. Máy bơm chìm cũng có nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia như : Nhật Bản, Italy, Đài Loan, Trung Quốc. Tùy vào hiệu suất làm việc cũng như khả năng tài chính mà có thể chọn cho mình một loại máy mócphù hợp nhất, chất lượng nhất.

Mọi thông báo cần tư vấn về máy bơm chìm nước thải của Nhật, vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878. Đơn vị nhập khẩu và phân phối bơm chìm Tsurumi hàng chính hãng. NhữngChúng ta cũng có thể ghé qua showroom của chúng tôi tại số: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN để tham quan trực tiếp các sản phẩm.

>> Tham khảo thêm bơm nước thải đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *