Các mẫu nhà đẹp 1-2 tầng thiết kế hiện đại

Dưới đây là năm mẫu nhà đẹp theo bắt mắt nhà vườn giản dị với kết cấu 1 – 2 tầng đương đại, đáp ứng đa số nhu cầu và luôn thể nghi sinh hoạt của gia đình.

Cách trang trí nội thất phòng hơich theo cách cổ điển

Cách trang trí nội thất phòng hơich theo cách đương đại

Cách bảo dưỡng nội thất phòng ngủ nhanh nhất

Các mẫu nhà được bề ngoài và thi công bởi Studio AOF_101 đến từ Thái Lan. AOF_101 là đơn vị kiến trúc chuyên bề ngoài 2D – 3D, thành lập giấy má vun đắp với các mẫu bất động sản dân dụng thiết thực, điển hình, thích hợp với nhu cầu của đông đảo các bạn, tính thẩm mỹ và nhiều hình thức cao, dẫn đầu khuynh hướng.

Nhà 1 tầng kiến trúc đương đại với gam màu ngoại thất thời thượng

Các mẫu nhà đẹp 1-2 tầng thiết kế hiện đại

Đây là 1 bề ngoài mang màu sắc đương đại, trẻ trung và khuynh hướng hơn. Bằng cách dùng những gam màu tươi sáng, bắt mắt, mang đến cho ngôi nhà 1 vẻ ngoài đương đại, tràn ngập năng lượng. Đây là mẫu nhà nhỏ gọn thích hợp với gia đình nhỏ, hoặc dành cho người thu nhập phải chăng. Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng hơich, 1 bếp và 1 nhà tắm.

Nhà 1 tầng kiến trúc Đồng quê truyền thống

Các mẫu nhà đẹp 1-2 tầng thiết kế hiện đại

Nhà đẹp với kết cấu kiến trúc truyền thống điển hình của bản đồ khí hậu nhiệt đới: mái nhà dốc đầu hồi lớp ngói, hành lang bên có mái đua chạy loanh quanh nhà là không gian đệm, nền nhà được tăng tiến tách biệt so với cốt nền sân, có tác dụng điều hòa nhiệt độ, khiến mát cho ngôi nhà. Cửa sổ và cửa đi mở mang giúp thông gió và lấy sáng bất chợt.

Nhà compact nhỏ gọn, đa năng

Các mẫu nhà đẹp 1-2 tầng thiết kế hiện đại

Một bề ngoài nhà đẹp cấp 4 nhỏ gọn đa năng, thích hợp với mọi túi tiền tài gia chủ. Thiết kế đương đại pha lẫn nét cổ điển lãng mạn qua chi tiết trang trí cột, tường. Mái nhà dốc có bít đốc và rãnh (Hips and Valley roof) lợp ngói xanh cộng tác với bề ngoài mặt tiền. Mặc dù mặt tiền mang lại cảm giác rất nhỏ nhắn, thực ra không gian nội thất hơi đa dạng với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm cùng bếp và phòng hơich kết nối với tiền sảnh bên ngoài.

Nhà 2 tầng mặt bằng chữ U, kiến trúc đương đại

Các mẫu nhà đẹp 1-2 tầng thiết kế hiện đại

Mẫu nhà với mặt bằng chữ U không có gì xa lạ trong kiến trúc cổ điển, bằng cách phân chia mặt bằng theo dạng này, ngôi nhà sẽ có 1 khoảng sân trong được ôm vào bởi ba khối nhà xung loanh quanh. Thiết kế đặc trưng luôn thể lợi cho nhà xã, nơi mà diện tích dành cho sân vườn rất hạn hẹp thì 1 khoảng sân trong sẽ rất có lợi cho điều hòa vi khí hậu, thông gió trong nhà. Kết cấu căn nhà gồm 2 tầng với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm.

Nhà cấp 4 nhỏ đẹp, đương đại, thích hợp với khí hậu Việt Nam

Các mẫu nhà đẹp 1-2 tầng thiết kế hiện đại

Đây là mẫu nhà cấp 4 với bề ngoài đương đại, giản dị thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta mà bạn có thể tham khảo. Bao gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà tắm, bếp, phòng ăn và phòng hơich. Với mặt bằng được phân chia hợp lý, công nghệ, kiến trúc mặt tiền đương đại, bắt mắt, thật khó có thể chối từ 1 mẫu nhà đẹp như thế này.

Bạn có chọn được mẫu nhà nào vừa ý trong 5 kiểu nhà đẹp ở trên không?

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tý

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tý

Trong phong thủy phòng ngủ của 1 ngôi nhà đẹp, ngoài việc chọn hướng và sắp xếp phòng ngủ theo hướng tốt bạn cũng cần quan tâm đến việc bề ngoài màu sắc và chọn nội thất cho phòng ngủ sao cho hợp với tuổi Tý của mình.

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dần

Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dần

Trong bài này, mời bạn tiếp diễn gửi đến các bạn cách chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Dần khi xây mới hay sửa 1 ngôi nhà đẹp.

Cách trang trí nội thất phòng ngủ theo cách hiện đại

Cách trang trí nội thất phòng ngủ theo cách đương đại

Trang trí nội thất phòng ngủ trong ngội nhà đẹp sao cho hợp lý để căn phòng không chỉ mang vẻ đẹp đương đại mà còn dễ dàng và bóp chắt không gian.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *