Cách chọn nội thất phòng ngủ trong căn hộ chung cư

Việc bề ngoài nội thất phòng ngủ trong các căn hộ chung cư thường phụ thuộc nhiều vào không gian cũng như diện tích của căn phòng.

Bí quyết phân chia không gian cho căn hộ nhỏ hoá đa dạng, thoáng mát

5 loại cây hút ẩm, diệt nấm mốc cực tốt cố định nên trồng trong nhà mùa này

Những khuynh hướng bề ngoài phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

Nhà đẹp,Nội thất nhà đẹp,Nội thất phòng ngủ

Hiện nay, nhiều căn hộ chung cư hiện nay thường có trần phải chăng để bóp chắt diện tích. Vì thế, phòng ngủ cũng không phải ngoại lệ. Một không gian tương tự rất dễ mang tới cảm giác nặng nề, bí bách, chúng cần có những bề ngoài nội thất phòng ngủ thích hợp để xóa đi nhược điểm đó. Trong trường hợp này, bạn có thể sơn hoặc sử dụng giấy dán tường có họa tiết kẻ sọc, vừa tạo điểm nhấn, vừa tạo ảo giác cao hơn cho trần. Hoặc sơn tường chuyển màu đậm nhạt ombre cũng sẽ hiệu quả đối với trần phải chăng.

Bên cạnh việc sử dụng các gam màu sáng và trung tính cho các bức tường nhằm lừa dối thị giác để tạo cảm nhận về 1 không gian rộng hơn thì việc chọn lọc vật dụng và bài trí công nghệ cũng rất cấp thiết. Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ thường đơn thuần, chỉ cần 1 chiếc giường, tủ áo quần, 1 chiếc bàn cùng ghế tựa, mọi thứ đều không cần quá cầu kỳ hay rườm rà. Khi bố trí, hãy tận dụng mọi không gian sát tường để tạo thêm khoảng trống cho căn phòng.

Để tạo chiều sâu cho không gian, bạn có thể cộng tác nhiều loại đèn và cách chiếu sáng. Nên sử dụng đèn chiếu gián tiếp, chỉ nhận ra ánh sáng mà không thấy bóng đèn, bạn sẽ có được không gian lãng mạn, bất chợt trong phòng ngủ.

Các bề ngoài nội thất chung cư mini còn đặt phòng ngủ trong 1 không gian chung với phòng sinh hoạt chung. Vì thế, nhiều người chọn lọc cách ngăn chia không gian đơn thuần bằng kính hoặc rèm vải để tạo sự riêng tây. Vách kính trong suốt khiến cho cho phòng ngủ như được đặt trong 1 chiếc hộp dễ mến và cộng tác những chiếc rèm mềm mại cũng sẽ khiến đẹp cho căn phòng. Đặc biệt, với rèm vải, bạn có thể thay mới tùy theo bắt mắt trang trí mà bạn ưa thích. Những đồ nội thất khác sẽ được tối giản và chọn lọc sao cho thích hợp với nhau.

Ngoài ra, bạn cũng nên giảm thiểu đặt cây xanh trong phòng ngủ ở khoảng cách quá gần giường. Chỉ nên đặt cây cảnh trong phòng ngủ vào ban ngày để thanh lọc không khí, ban đêm phải mang cây ra ngoài sân.

Trên đây là những mẹo nhỏ bề ngoài nội thất phòng ngủ trong căn hộ chung cư mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp ích cho bạn.

Căn hộ nhỏ đẹp khiến bạn chẳng muốn rời xa

Căn hộ nhỏ đẹp khiến cho bạn chẳng muốn rời xa

Bằng việc sử dụng tông màu tươi nhơ hoa mới nở, căn hộ của vợ chồng trẻ tạo cảm giác năng động, trẻ trung vào ban ngày và mát mẻ vào ban đêm.

Mẫu phòng khách trang trí giản dị với tông màu xám

Mẫu phòng khách trang trí giản dị với tông màu xám

Trút bỏ bộ cánh đẳng cấp, lộng lẫy,các mẫu phòng khách màu xám mang đến cho tôi và quý vị cảm nhận hoàn toàn khác khi bước vào.

Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Những ngôi nhà bị bỏ trống mục nát và cũ kỹ sẽ biến thành những không gian sống đầy luôn thể ích và đẹp nhờ cải tạo nội thất ái mộ.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *