Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản và hợp lý

Bài viết này san sẻ bạn cách bài trí lại nội thất phòng ngủ fake như bạn đang không bằng lòng với phòng ngủ của mình.

Mê mẩn phòng ngủ cho bé gái cực ngọt ngào

Cách bề ngoài phòng ngủ đẳng cấp

3 lời khuyên bề ngoài nội thất bất động sản đẹp mắt

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Giường

– Theo kiểu nội thất phòng ngủ truyền thống, giường thường chỉ có cỡ Queen (1,6×2.0m) và được kê dựa đầu vào tường, có vị trí giữa căn phòng. Với sự sắp xếp này, đầu giường sẽ thành trọng điểm của sự chú ý khi bạn bước vào phòng. Nếu kích thước căn phòng khiến cho bạn chẳng thể kê giường theo kiểu này thì có thể chọn lọc cách kê cùng lúc với bức tường. Còn fake như căn phòng không được vuông vắn thì việc kê chéo giường cũng là 1 biện pháp tốt.

– Không nên kê giường dưới cửa sổ (nhất là fake như nó thường xuyên được mở ra) bởi sẽ khiến cho bạn gặp bất tiện mỗi khi mở cửa. Nếu phòng ngủ có hai cửa sổ trên cùng 1 bức tường thì nên kê giường ở khoảng cách giữa hai cửa sổ đó. Tuy nhiên fake như đó chỉ là 1 cái cửa sổ fake hoặc hầu như chẳng mở bao giờ thì lề luật này hoàn toàn có thể bác bỏ.

– Không kê giường tại vị trí mở cửa hay trên lối đi vào phòng.

– Giữ giường ở vị trí phải chăng. Chỉ để lại phần tấm kê đầu giường còn lại bỏ hết phần chắn ở chân giường. Theo cách này, cố nhiên là những loại giường có cọc bốn góc sẽ càng không thích hợp bởi nó khiến cho căn phòng có vẻ như nhỏ hơn.

Đồ nội thất khác

– Nếu tủ áo quần đủ lớn và bạn muốn tăng thêm không gian cho sàn nhà, vậy hãy bề ngoài tủ khuyết ở giữa, chỗ vốn dành cho các ngăn kéo. Với phần không gian này, bạn có thể tiêu dùng để kê 1 số đồ nội thất như bàn viết, ghế quay hoặc 1 màn hình TV cỡ lớn. Cách này sẽ khiến cho căn phòng lớn mạnh thành đẳng cấp hơn hẳn.

– Căn phòng không cần rất lớn nhưng phải đa số tiện nghi cần phải có.

– Chỉ để lại những đồ nội thất cần phải có. Nếu có thể, hãy cho tất tủ tỉ vào phòng thay đồ để phóng thích không gian sàn cho phòng ngủ.

– Kê 1 cái tủ đầu giường (table de nuit) có kích thước thích hợp sẽ giúp bạn để những đồ nhỏ nhặt khi đọc sách hoặc xem tivi trên giường.

– Cố gắng thu xếp để kê chí ít là 1 cái ghế bành để ngồi khiến việc những khi bơ phờ, nghỉ lâm thời hoặc đọc sách.

– Sử dụng gam màu sáng nhạt cho đồ nội thất, tường, sàn nhà, cửa sổ để căn phòng trông đa dạng hơn.

– Hãy coi xét việc lót thảm trong phòng ngủ để khiến fakem tiếng ồn.

– Thêm 1 bàn khiến việc nhỏ xinh, cân đối với trang trí nội thất ngồi viết thư fake như fake như điều kiện cho phép.

Hy vọng những gạch đầu dòng trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc sắp xếp lại nội thất phòng ngủ. Chúc bạn thành công!

Bí quyết chọn màu sắc phòng ăn hợp phong thủy

Bí quyết chọn màu sắc phòng ăn hợp phong thủy

Phòng ăn không khác gì phòng khách và phòng sinh hoạt chung nhưng lại mang nguyên tố thân tình hơn vì có sự cộng tác giữa mùi vị, xúc cảm

Cách bố trí nhà bếp thông thoáng, hợp phong thủy

Cách sắp xếp bếp núc thông thoáng, hợp phong thủy

Phòng bếp là bản đồ chức năng cần phải có trong ngôi nhà, do vậy, hãy tham khảo những cách sắp xếp phòng bếp dưới đây để giúp không gian này đẹp mắt và thông thoáng.

Ý nghĩa phong thủy của cây lộc vừng

Ý nghĩa phong thủy của cây lộc vừng

Theo phong thủy, để mang lại tài lộc và may mắn, nên trồng cây lộc vừng trước sân nhà. Vị trí thoáng đãng sẽ giúp cây lớn mạnh đều.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *