Cách vệ sinh nội thất phòng ngủ nhanh nhất

Khi bảo dưỡng nội thất phòng ngủ bạn cần hội tụ vào các đồ sử dụng chính như giường ngủ, tủ áo quần, sàn nhà, các kệ để đồ. Một phòng ngủ sạch sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, và rất có lợi cho khỏe khoắn.

Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thủy bất động sản

Phong thủy bất động sản dành cho người trẻ

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Nội thất phòng ngủ,Vệ sinh phòng ngủ

Vệ sinh chiếc giường

Đầu tiên hãy gỡ vỏ chăn gối, ga trải giường, rũ qua và cho vào máy giặt. Trong khi chờ giặt bạn sẽ tiến hành quét dọn những phần khác.

Bỏ chăn, gối, gối ôm và các thứ khác giả như có ra khỏi giường. Nếu tậm nệm của bạn quá nặng, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ để mang ra ngoài, nơi có ánh sáng bất chợt. Đó sẽ là cách khiến sạch tốt nhất cho đệm của bạn.

Làm sạch đầu giường, đó là nơi gần nhất vị trí nằm ngủ của bạn, nhưng lại ít khi được quan tâm vấn đề bảo dưỡng đúng mức. Dùng 1 miếng vải lau ẩm, để khiến sạch bụi đầu giường, để có giấc ngủ ngon hơn.

Lau cạnh giường bằng vải va dung dịch khiến sạch (nước với chất tẩy rửa), giả như đầu giường chỉ có bụi và chỉ cần nước là đủ, thì thành giường lại có nhiều vết không được vệ sinh cần đến chất tẩy rửa.

Tủ áo quần

Hãy bỏ đa số áo quần trong tủ ra để bố trí và loại bỏ những đồ không được sử dụng đến. Kiểm tra xem tủ áo có bụi không được vệ sinh và nấm mốc không? Nếu tủ áo có nấm mốc hãy sử dụng các chất tẩy rửa phù hợp để loại bỏ chúng. Hoặc bạn có thể sử dụng giấm để khiến điều này.

Lau bụi cho tủ áo tuần tự từ cánh tủ, khoang treo áo quần, đến các ngăn kéo.

Sắp xếp lại áo quần, loại bỏ những đồ không sử dụng đến nữa, phân loại những áo quần ít sử dụng và để ở các ngăn cao hơn. Trong khi đó, nhưng áo quần hay sử dụng hãy bố trí tại vị trí dễ lấy nhất.

Dọn dép các đồ khác

Bỏ các sử dụng, đồ trang trí ra khỏi vị trí để lau chùi lại rất cả. Sau đó bố trí lại cho đúng vị trí, như sách báo cần để lên kệ…

Kiểm tra và khiến sạch các rèm cửa sổ, bạn nên đeo khẩu trang khi khiến . Hoặc mang rèm ra shop chuyển chuyên dụng cho vấn đề này.

Lau sạch bụi các kệ đồ nội thất nhỏ với khăn ẩm.

Lau bụi cho các đồ sử dụng điện tử như tivi, máy tính, hay đèn, tranh ảnh trang trí trên tường. Lưu ý với 1 số đồ điện tủ nên sử dụng đúng hóa chất tẩy rửa mà nhà cung cấp bắt buộc.

Cuối cùng, bạn hãy hội tụ các đồ không sử dụng đến cần vứt bỏ vào tùi rác. Làm căn phòng thơm và mát hơn với các loại nước gạnh phòng. Trên đây chính là những bước căn bản để bạn bảo dưỡng nội thất phòng ngủ cho ngôi nhà đẹp của mình, giúp cho nơi bạn dành ⅓ thời kì thường ngày luôn sạch sẽ, thơm mát.

Trang trí nội thất nhà đẹp với những cây xanh sáng tạo

Trang trí nội thất nhà đẹp với những cây xanh thông minh

Cây cảnh không chỉ giúp cho không khí trong lành hơn mà còn là 1 vật trang trí nội thất nhà cửa vô cùng ái mộ giả như biết cách bài trí.

Khám phá ngôi nhà có cách trang trí độc đáo

Khám phá ngôi nhà có cách trang trí độc đáo

Việc sử dụng thông minh màu sắc và nguồn ánh sáng bất chợt khiến người sử dụng căn nhà luôn cảm thấy đa dạng và thoáng mát.

Phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản

Phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản

Nhiều người rất ưa chuộng nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản bởi sự thuần tuý của nó.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *