Căn hộ 2 phòng ngủ 35m² tiện nghi giá rẻ bất ngờ khiến dân tình xôn xao muốn chuyển đến

Căn nhà nhỏ 35m² mà gồm 2 phòng ngủ, phòng tương đốich, bếp và wc tiện nghi với độing tầm giá bề ngoài và vun đắp chỉ hơn 400 triệu đồng.

Việc sở hữu 1 không gian sống đa số tiện nghi, đầm ấm mà lại thích hợp với “ví tiền” bây giờ đang được tương đối nhiều gia đình quan tâm, đặc trưng là những cặp vợ chồng trẻ mới lập nghiệp, chưa có nhiều điều kiện về kinh tế.

Tưởng chừng 35m2 là 1 diện tích quá nhỏ để đủ chỗ cho 1 gia đình 3-4 đứa ở và sinh hoạt tha hồ, bên cạnh đó, chỉ cần ngắm nhìn hai căn hộ này, nghĩ suy ấy sẽ tức khắc bị “xóa tan”. Với bề ngoài thông minh, nội thất tinh tế, nhỏ gọn mà vẫn mang lại vẻ đẳng cấp, tầm giá chỉ tốn khoảng hơn 400 triệu đồng, hai căn hộ này chắc hẳn là ước ao của không ít cặp vợ chồng trẻ.

Với căn hộ thứ nhất diện tích 35m2, kiến trúc sư khéo léo lồng ghép và sắp đặt hợp lý 2 phòng ngủ, 1 phòng tương đốich, 1 phòng bếp, 1 Bồn cầu. Thiết kế tầng lửng chẳng những tận dụng triệt để không gian cho căn hộ mà còn khiến đội ấm của gia đình như đa dạng hơn.

Nhà đẹp,thiết kế nhà,thiết kế căn hộ chung cư,căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Gam màu chủ đạo của căn hộ là màu trắng, cộng tác với nội thất gỗ đẳng cấp.

Một chọn lọc tương đối thông minh khi bề ngoài những căn hộ có diện tích nhỏ là tiêu dùng màu sơn trắng giúp không gian chừng như rộng hơn. Nội thất trong căn nhà cũng cực kỳ nhỏ gọn, đa phần là nội thất gỗ đẳng cấp, diện tích những góc nhỏ cũng được tối đa hóa.

Nhà đẹp,thiết kế nhà,thiết kế căn hộ chung cư,căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Không gian bếp được bề ngoài dưới gầm gách trên, cạnh cửa sổ nhiều ánh sáng, tuy nhỏ nhưng tương đối tiện nghi.
Nhà đẹp,thiết kế nhà,thiết kế căn hộ chung cư,căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Phòng tương đốich đủ rộng để đặt bộ ghế sofa “sang chảnh”, gầm cầu thang đồng thời là tủ chứa đồ và kệ treo tivi. Bên trên là gách trên cũng là phòng ngủ thứ 2.

Căn hộ thứ hai bề ngoài dạng ống diện tích 35m2 nên có phần tương đối tương đốic so với căn hộ trước. Tại tầng 1, phòng tương đốich và ăn sẽ nằm trong cùng 1 không gian với kiểu nội thất đơn nhỏ gọn, đơn thuần và bóp chắt diện tích. Phòng ngủ, khu đun nấu và phòng ngự sinh diện tích tuy không rộng nhưng cũng vừa đủ cho nhu cầu sinh hoạt.

Nhà đẹp,thiết kế nhà,thiết kế căn hộ chung cư,căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Căn hộ với bề ngoài dạng ống bởi vậy sẽ phải thật khéo “co kéo” mới có thể bài trí đủ tiện nghi quan trọng trong nhà.

Phần gách trên của căn hộ này không chỉ là phòng ngủ mà còn sắp đặt hợp lý được không gian khiến việc cho gia chủ tại vị trí gần cửa sổ nhiều ánh sáng bất chợt.

Tuy nhiên, nhiều người có nhẽ sẽ e dè về vấn đề bề ngoài giường phòng ngủ tầng lửng ngay trên khu bếp của hai căn hộ nhỏ này. Về mặt kiến trúc, bề ngoài này đáp ứng được nhu cầu mở mang, bóp chắt diện tích và tiện nghi, bên cạnh đó, 1 trong các nguyên tố giảm thiểu của phong thủy là phòng ngủ trên bếp nấu, đặc trưng là giường ngay trên đầu bếp thì càng cần phải giảm thiểu.

Để giải quyết hiện trạng này, bạn có thể tiêu dùng tiêu dùng rèm vải hoặc vách ngăn dạng gấp để vừa bảo đảm sự thông thoáng, vừa bảo đảm sự riêng tây khi quan trọng cho phòng ngủ, hoặc cũng có thể sắp đặt phòng tương đốic thay vào đó. Vị trí giường có thể hóa giải bằng cách kê giường ngủ sao cho giường không trùng với bếp nấu bên dưới.

Tuy nhiên, các trường hợp này cần được sắp đặt sao cho cộng tác, giảm thiểu sắp đặt lộn xộn khiến tác động đến bố cục chung của toàn căn nhà.

Theo Khám phá

Cách bố trí nội thất nhà bếp hợp lý

Cách sắp đặt nội thất bếp núc hợp lý

Với đặc trưng giảm thiểu về chiều ngang, nhà mặt phường xoành xoạch khó khăn trong vấn đề diện tích nhưng vẫn bảo đảm nét thẩm mỹ và sự đồng bộ cho căn nhà..

Thiết kế phòng hợp phong thủy giúp bé yêu luôn thông minh, khỏe mạnh

Thiết kế phòng hợp phong thủy giúp bé yêu luôn thông minh, khỏe khoắn

Hãy sắp đặt, bề ngoài phòng ctương đối đúng phong thủy để giúp tăng cường năng lực thông minh và học tập cho bé yêu.

Ngôi nhà với thiết kế đặc biệt khiến bạn yêu đời ngay từ khi mới bước chân vào

Ngôi nhà với bề ngoài đặc trưng khiến bạn yêu đời ngay từ khi mới bước chân vào

Căn hộ của 1 cô giáo trẻ dạy piano, đây không chỉ là không gian sống mà còn là nơi chủ nhà giảng dạy và sống với ham mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *