Cấu tạo và đặc điểm của bơm chìm nước thải KTZ 15kw

Bơm chìm tsurumi KTZ hút nước thải, bùn loãng, tầng hầm hàng nhập khẩu chính hãng từ Japan. Dòng bơm chuyên dụng cho hố móng, công trình xây.

Tsurumi KTZ là loại bơm thả chìm cao cấp thân và cánh bằng gang, sử dụng điện áp 380V. Được  cấu tạo mỏng, cho phép bơm được đặt trong một không gian hạn chế, và dễ dàng làm việc. Một điểm đặc biệt của hãng KTZ là họng bơm được cấu tạo có thể chuyển hướng 90 độ. Bơm có thể được đặt hướng xả thẳng hoặc nghiêng sao cho đường ống không bị uốn hoặc gấp khúc.

Công suất thông dụng của tsurumi KTZ từ 1,5kw đến 11kw.  Đầu năm 2018, tsurumi đã cho ra mắt thêm 2 model sản phẩm có công suất 15kw.

Kể từ khi thành lập tại Nhật Bản vào năm 1924, công ty TNHH sản xuất Tsurumi đã sản xuất, cung cấp và bán các loại máy bơm khác nhau bao gồm máy bơm chìm như các sản phẩm chính, thiết bị môi trường và trang thiết bị.

Lần này, hai model bơm chìm tsurumi 15 kW được ra mắt, đưa vào phục vụ nhiều nhu cầu của công nghiệp.

Hai model mới này là: KTZ 415 họng xả 100m và KTZ 615 họng xả 150mm. Hai bơm này, một hãng có lưu lượng tối đa lên tới 2,8m3/min, và cột áp max nhất là 55m.

Cũng như các model cùng dòng, KTZ 15kw được làm bằng thân gang cao cấp, cánh quạt bằng gang. Với cấu tạo bền, khả năng chống mài mòn cao. Bơm có khả năng làm việc trong những môi trường có yêu cầu khắc nghiệt, kể cả khi động cơ không tiếp xúc với không khí thì bơm vẫn làm việc tốt nhât. Vì thế mà, loại KTZ nói chung, KTZ 15kw nói riêng được coi là máy bơm nhiệm vụ hạng nặng, có độ tin cậy cao và liên tiếp thích hợp với môi trường làm việc khắc nghiệt như khai thác mỏ, khai thác đá, thi công và các công trường đường hầm.

>> Tìm hiểu thêm bơm chìm nước thải của tsurumi:http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-tsurumi

Ngoài ra, cấu trúc khớp nối ống đa hướng gốc (thiết kế đã đăng ký bản quyền) của Tsurumi cho phép thiết lập linh hoạt tại chỗ cho việc xả dọc hoặc nghiêng chỉ với một cờ lê.

Có chức năng như tất cả các máy bơm chìm chung của Tsurumi, các máy bơm này được trang bị một cáp chống thấm, bảo vệ động cơ, hai con dấu cơ khí bên trong có mặt silicon carbide, và bộ nâng dầu làm thiết bị qui định.

Trong việc phát triển các mô hình mới, KTZ 15 kW, vòng bi kép được lắp đặt ở phía dưới, như một biện pháp đối phó triệt để chống tải lực đẩy có khả năng trở thành một yếu tố chính của một lỗi máy bơm. Các trục đã trải qua xử lý dập tắt để tăng độ cứng và đảm bảo sự ổn định.

Một vài tính năng này là kết quả của công nghệ, sự sáng tạo chưa từng có mà Tsurumi đã tích lũy qua nhiều năm thiết kế máy bơm cho mục đích thi công.Do đó chúng tôi tin chắc rằng quý khách có thể dùng máy bơm của công ty chúng tôi một cách tin tưởng nhất.

Ngoài một vài máy bơm này, Tsurumi còn sản xuất nhiều hãng máy bơm với độ tin cậy và độ bền tuyệt vời có thể chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. Để đặt hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm dòng bơm nước thải đặt cạn: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *