‘Cháy hàng’ ngày mở bán Bảo Lộc Golden City

Chỉ trong vòng 1 giờ mở bán, 100% mặt hàng công trình Bảo Lộc Golden City đã được chuyển cọc thành công.

Công ty Bất động sản Gia Phát và chủ đầu tư Era Holdings công ty mở bán công trình Bảo Lộc Golden City ngày 15/04/2018 tại khách sạn Memories Tp. Bảo Lộc với sự tham dự của hơn 250 các bạn.

Nhằm tri ân các bạn, công ty đất đai Gia Phát và chủ đầu tư Era Holdings còn mang đến những phần quà quyến rũ qua chương trình “Mua đất vàng trúng quà sang” dành cho các bạn. Giá trị các quà tặng trong chương trình lên đến gần 300 triệu đồng với giải nhất là 1 xe SH 125i, giải nhì là 1 chuyến du hý Nhật Bản, giải ba là 1 chiếc dế yêu Samsung Galaxy S9+ và 12 giải khuyến khích lá trà vàng.

Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc Công ty đất đai Gia Phát cho biết: “Bảo Lộc Golden City bán hết đa số mặt hàng trong đợt mở bán lần này không nằm ngoài dự báo bởi đây là công trình không chỉ lôi kéo những các bạn có nhu cầu mua để ở mà còn mở ra thời cơ rất lớn cho các nhà đầu tư nhờ hội tụ nhiều điểm cộng vượt trội: là công trình có sổ đỏ từng lô, cơ sở liên lạc hoàn chỉnh, kết nối trực tiếp cao tốc Dầu giây Liên Khương, nhà băng hỗ trợ cho các bạn vay tới 70% với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm. Và đây là công trình thứ 2 của công ty Gia Phát thành công tại thành thị Bảo Lộc.”

vietnamnet
Ông Lê Dương Thế Hùng – TGĐ Công ty Bất động sản Gia Phát trao giải nhất xe SH 125i cho các bạn may mắn.

Vị trí kinh tế chỉ tiêu

Tọa lạc ngay tuyến liên lạc mạch máu, liên kết vùng hiện hữu – các con phường Nguyễn Thái Bình, các con phường Nguyễn Văn Cừ (Quốc Lộ 55 nối dài) – tuyến các con phường liên lạc xuim tâm, nối thành thị Bảo Lộc với tỉnh Bình Thuận về phía Nam, liên kết với thị xã Bảo Lâm, đi Đắk Nông ở phía Bắc tạo nên trục các con phường giao thương chính của thành thị Bảo Lộc. Là bản đồ có cơ sở liên lạc kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, khi hoàn thành công trình rút ngắn 1 nửa thời kì kết nối với các vùng kinh tế trọng tâm phụ cận. Dự án Bảo Lộc Golden City trong mai sau sẽ là khu thành thị đương đại, luôn thể nghi được hưởng nhiều trị giá sinh lời đột phá, trở thành điểm hội tụ thương nghiệp tấp nập của thành thị Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Ngoài việc sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ kinh tế và không gian sống xanh, Bảo Lộc Golden City còn nằm trên bản đồ đang có tốc độ lớn mạnh mạnh của Tp. Bảo Lộc với sự hội tụ của nhiều luôn thể ích xung loanh quanh công trình như: giảng các con phường, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp và các danh lam thắng cảnh . Đây sẽ là điểm tạo nên nét đặc trưng, vượt trội của công trình lôi kéo nhiều nhà đầu tư đất đai khắp mọi nơi như: Tp. Đà Lạt, Tp.HCM, Nha Trang, Hà Nội…và nhất là cư dân ngay tại phường Lộc phát và thị xã Bảo Lâm.

vietnamnet
Hơn 250 các bạn tham dự lễ mở bán công trình Bảo Lộc Golden City

Không gian trong lành, luôn thể nghi

Bảo Lộc Golden City có quy mô 24ha hiện hữu và trong thời kì tới sẽ mở mang lên tới 48ha, mật độ vun đắp chỉ 32%, bao gồm các lô đất có diện tích từ 125m2 đến 135m2 cùng khu luôn thể ích hội tụ nội khu rộng 5,7ha như: hồ bơi, sân quần vợt, sân cầu lông, sân bóng đá, khu vui chơi trẻ em và đặc trưng khu công viên trọng điểm rộng 2,3ha. Điểm nhấn đặc trưng của công trình là ngoài các các con phường liên lạc hiện hữu thì giữa 2 dãy nhà (mặt sau nhà) có bề ngoài độc đáo với khoảng rộng 2m tạo thành 1 con các con phường nhỏ. Điều này mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống luôn thể nghi và trong lành khi có thêm 1 khoảng không gian xanh ngay sau đội ấm của mình.

vietnamnet
Bảo Lộc Golden City có ưu thế vượt trội về vị trí kinh tế

Mô hình nhà phường thương nghiệp đương đại

Với năng lực thương nghiệp hóa vượt trội nhằm tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu, nhà phường thương nghiệp với bề ngoài tối ưu mặt bằng chuim dụng cho mục đích buôn bán giúp phát huy tối đa hiệu quả mang lại năng lực sinh lợi lâu dài cho gia chủ. Tầng 1 được sử dụng để cho thuê hoặc mở shop, tầng 2 và 3 gia chủ vẫn có thể ổn định chỗ ở tha hồ, im tĩnh. Sân thượng phát huy công năng tạo vườn rau sạch riêng cho mỗi gia đình, mang không gian xanh vào nhà.

Với những vượt trội về bề ngoài, sắp đặt không gian hợp lý, nhà phường thương nghiệp không chỉ tạo nên môi trường sống luôn thể nghi và thuận lợi mà còn bảo đảm mục đích buôn bán sinh lời, đem đến nhiều lợi ích cho người dân sinh sống tại đây.

Khách hàng quan tâm công trình địa chỉ hotline: 0971 72 73 74; website: http://baolocgoldencity.vn/

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *