chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng mực

Bất kì loại máy móc nào thì motor cũng rất được coi như là “trái tim”, là bộ phận cần thiết nhất. với máy nén khí cũng thế nếu thiếu motor thì máy không còn sinh hoạt được chứ đừng nói hoạt động với hiệu quả, ổn định. Nhưng, trong thời gian sử dụng, phần tử này thường dễ bị hao mòn, dễ bị hư hỏng bởi thế nên người tiêu dùng cần được học cách bảo dưỡng motor máy nén khí đúng theo tiêu chuẩn.

Việc thực hiện lau chùi, bảo dưỡng duy trì motor rất cần được triển khai một cách đều đặn, đó chính là chiêu thức giúp máy nén khí luôn luôn thao tác làm việc xuất sắc, hiệu quả, bền bỉ trong thời gian dài. nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách bảo quản motor máy nén khí đúng đắn

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí cũ

kiểm tra & vệ sinh motor máy nén khí 1 cách liên tục

bất kỳ một linh phụ kiện nào, sau một thời gian dài sử dụng thì hoàn toàn có thể bị xuống cấp & hư hỏng, mottor máy nén khí cũng thế, điều đó gây ảnh hưởng tới kết quả làm việc của thiết bị. hơn nữa, nếu khách hàng sử dụng máy trong môi trường thiên nhiên có đựng nhiều bụi bờ thải thì bụi bặm bụi bờ rất có thể sẽ bám bên trên cánh quạt hoặc trên chính tấm tán nhiệt của motor. tình hình này kéo dài sẽ khiến cho máy nén khí thao tác làm việc kém công dụng, motor có khả năng sẽ bị nóng nhanh chóng, gây ra tình trạng chập cháy. chính vì như vậy, để rất có thể bảo đảm động cơ luôn thao tác trong thực trạng xuất sắc, thì người sử dụng cần phải kiểm tra định kỳ phần tử này, triển khai vệ sinh sạch bụi bặm, dầu mỡ thừa bán trên máy.

xem xét khi muốn kiểm tra và lau chùi motor máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít thì hãy đợi cho phần tử này nguội trọn vẹn rồi mới hoàn toàn có thể tiến hành bảo dưỡng để hạn chế bị bỏng hoặc sự cố khác.

quý khách cần học cách bảo dưỡng motor máy nén khí công nghiệp đúng mực để có thể giúp cho thiết bị làm việc xuất sắc hơn, hoạt động ổn định and chắc chắn cùng thời hạn đồngthời cũng cần được check and vệ sinh motor của dòng thiết bị liên tục.

vai trò của việc bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Vì Sao & cách khắc phục sự cố máy nén khí bị rò rỉ khí nén

Motor là phần tử quan trọng nhất của sản phẩm nén khí

Thay dầu bôi trơn cho motor máy nén khí đúng chuẩn

====>>> Tham khảo :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

không chỉ là máy nén khí mà bộ phận motor máy nén khí cũng cần sử dụng đến dầu mỡ để có thể bôi trơn các thiết bị bên phía trong. Nếu trong time ( thường là 6 tháng) không sử dụng motor, người tiêu dùng cần phải thải hết lượng dầu cũ trong máy ra và thay dầu mới để hoàn toàn có thể bảo vệ máy thao tác làm việc bình thường. khi bạn triển khai thêm dầu bôi trơn bảo dưỡng motor máy nén khí, cần phải thêm dầu ngay trong lúc thiết bị đang quản lý và trước đó thì bạn cần tiến hành lau sạch miệng dầu mỡ để ngăn cản dây bẩn dẫn tình trạng khó vệ sinh.

Khi thêm dầu bôi trơn cho động cơ máy nén khí, cần triển khai theo đúng hướng dẫn của đơn vị sản xuất về thời gian, chỉ định & lượng dầu châm thêm để không vượt quá mức cần thiết quy định. quan trọng đặc biệt không nên trộn chung các loại dầu với nhau vì những phần tử trong dầu rất có thể phản ứng hóa học tạo ra những hợp chất rất có thể gây hại cho motor của doanh nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *