Chính sách bán hàng hấp dẫn tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol

Ở phía Tây Thủ đô, công trình EcoLife Capitol quyến rũ các bạn bởi bề ngoài sáng tạo cùng bộ máy luôn thể ích xanh đáp ứng cho 1 không gian sống hoàn hảo. Hè này, chủ đầu tư EcoLife Capitol còn tung ra chính sách bán hàng gây sốt.

Chính sách bán hàng hấp dẫn tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol
EcoLife Capitol tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Căn hộ đa năng

EcoLife Capitol sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt các con phố Tố Hữu, nhờ đó được hưởng lợi từ bộ máy liên lạc thuận lợi với các trục các con phố mạch máu kết nối tới bản đồ trọng điểm như: Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… Không chỉ vậy, vị trí đắc địa này còn mang tới cho cư dân mai sau bộ máy luôn thể ích sẵn có về y tế, giáo dục, văn hóa, thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển.

Dự án gây ái mộ với các bạn nhờ bề ngoài sáng tạo theo căn cứ xanh quốc tế EDGE, mang tới 1 không gian sống an lành, thân thiện với bất chợt ngay giữa lòng thủ đô. Bên cạnh đó, công trình còn sở hữu những luôn thể ích nổi trội như bể bơi chân trời, bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương nghiệp – tiêu khiển, gym, spa, nhà hàng,…

EcoLife Capitol sở hữu 140 căn hộ đa năng được lớn mạnh theo mô phỏng officetel mang tới nhiều công năng dùng đã được đăng ký cấp giấy phép buôn bán. Không chỉ để ở hay cho thuê, khi đặt mua căn hộ tại đây, các bạn còn có thể tận dụng khiến văn phòng. Đây được coi là 1 kênh đầu tư sinh lời quyến rũ với lợi nhuận tốt cho những nhà đầu tư giỏi hoặc những các bạn có nguồn tiền rảnh rang.

Chính sách bán hàng hấp dẫn tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol
Căn hộ đa năng EcoLife Capitol có mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng

Chỉ từ 1,2 tỷ, các bạn đã có thể sở hữu căn hộ đa năng 3 trong 1 được đồ vật nội thất sang trọng bán full với sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị đèn khí, thiết bị bảo dưỡng, điều hòa,… Dự án đã hoàn thiện nên các bạn có thể nhận căn hộ ngay để ở hoặc đầu tư sinh lời. Đây cũng chính là 1 trong số những điểm cộng quyến rũ các bạn của công trình EcoLife Capitol.

Chính sách bán hàng quyến rũ

Như 1 lời bái tạ những các bạn đã quan tâm và đặt niềm tin vào công trình EcoLife Capitol, hè này, chủ đầu tư Thủ đô mang tới chính sách bán hàng quyến rũ. Cụ thể, từ 22/06 -22/08, khi đặt mua căn hộ tại công trình, các bạn sẽ nhận ngay quà tặng Ecoservice 111: 01 năm không thu phí nhà cung cấp; 01 năm không thu phí gửi xe ô tô; 01 năm không thu phí gửi 2 xe máy. Ngoài ra, cũng trong công đoạn này, với những các bạn đặt mua 02 căn hộ trở lên sẽ được chiết khấu ngay 1% trị giá căn hộ (vận dụng cho cả số mệnh 1).

Dự án có tiến độ trả tiền linh hoạt, thích hợp với nhiều đối tượng các bạn: Tiến độ trả tiền siêu nhanh, tiến độ trả tiền 1 năm, tiến độ trả tiền chậm trong 2 năm. Đối với mỗi tiến độ trả tiền, các bạn cũng nhận được những chính sách bán hàng được vận dụng riêng. Theo đó, đối với trả tiền siêu nhanh, các bạn sẽ được chiết khấu cực sâu 9,5% trị giá căn hộ; với trả tiền trong 1 năm, các bạn được chiết khấu 5%; đối với phương án trả tiền 2 năm, các bạn sẽ được trả chậm, không cần vay và không mất lãi suất.

Thông tin chi tiết về công trình EcoLife Capitol địa chỉ: ĐVPP Đất Xanh Miền Bắc

https://datxanhmienbac.com.vn/ban/du-an-ecolife-capitol.html

Hotline: 0936 90 9191

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *