Chọn dự án: chọn… chủ đầu tư gửi vàng

Uy tín của chủ đầu tư đất đai luôn là nguim tố bậc nhất khi các bạn cân nhắc xuống tiền tại các dự án bởi đây chính là công ty quy định có bảo hành lâu dài, tiến độ và các vấn để pháp lý công trình.

Chọn chủ đầu tư ban đầu

Thời điểm hiện tại, nguồn cầu về chỗ ở tăng lên theo cấp số nhân, nhất là ở tỉnh thành phố lớn, hàng loạt dự án ra đời để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Giữa hàng trăm dự án và ngập lụt trong “biển” nguồn tin, các khách hàng dễ bị hoang mang, phân tâm khi lựa chọn chốn “ổn định gia đình lạc nghiệp” đúng nghĩa.

Nếu không lựa chọn được chủ đầu tư uy tín, các bạn dễ rơi vào tranh chấp, kiện tụng bất tận sau chất lượng nhà ở do: chất lượng không được như quảng cáo, tiến độ xây dựng chậm, các vấn đề về pháp lý… Những câu chuyện này trở thành “chuyện cơm bữa”, khiến nhiều khách hàng phải chịu không ít thiệt thòi.

vietnamnet
Khu Đô thị gương mẫu hồ Linh Đàm.

Giữa hàng trăm chủ đầu tư mới nổi hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và vun đắp (HUD1) trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và thị thành vẫn là một trong doanh nghiệp nhà nước bậc nhất được chú ý trong ngành Bất động sản.

Với 25 năm vun đắp và lớn mạnh, HUD1 đạt nhiều thành quả trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; công nghiệp; liên lạc thuỷ lợi; bưu chính viễn thông, các con phố dây và trạm biến thế điện; cơ sở công nghệ trong các khu thị thành, khu công nghiệp; trang trí nội ngoại thất các công trình vun đắp.

Từ nền tảng tốt về lĩnh vực phụ trợ cho bất động sản, khi lấn sân sang bất động sản, HUD1 cũng để lại dấu ấn. Hàng loạt dự án do HUD1tham dự đầu tư và vun đắp như: Chánh Mỹ – Bình Dương, Đông Sơn – Thanh Hóa, khu đô thị mới Hà Tĩnh, Vân Canh, khu thị thành mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội), khu thị thành Tây Nam Linh Đàm… Các công trình đã hoàn thiện đưa đến tay khách hàng và được sự phản hồi tốt về vị trí đẹp, tiến độ thi công nhanh, bàn giao đúng hạn, đảm bảo chất lượng theo cam kết ban đầu…

Các dự án của HUD1 đáp ứng mọi bắt buộc về chuim môn công nghệ cao trong các công trình vun đắp. Đồng thời, với chứng chỉ bộ máy điều hành có bảo hành lâu dài ISO 9001-2008, công trình do HUD1 thực hành đạt các căn cứ công nghệ đề ra và nhận được sự giám định cao từ phía các bạn. HUD1 còn bổ sung và đương đại hoá các trang thiết bị máy móc, nghiên cứu và vận dụng những khoa học vun đắp đương đại nhất trên thế giới để tăng tiến chất lượng công trình.

Thể hiện uy tín qua từng dự án

Ở lĩnh vực bất động sản, HUD1 rất thành công khi xây dựng nên khu đô thị với chuẩn mực mới cho lớp cư dân thành thị.

Điển hình, công trình Tây Nam Hồ Linh Đàm nằm trong quần thể khu thị thành gương mẫu Linh Đàm, là 1 trong những công trình trọng tâm mà HUD1 tham dự đầu tư vun đắp. Dự án Tây Nam Hồ Linh Đàm đáp ứng cho khoảng gần 8.000 người sinh sống, tương đương số dân của 1 phố.

Bên cạnh đó, khu thị thành mới Việt Hưng (Long Biên – Hà Nội) ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội có quy mô lớn và bộ máy cơ sở công nghệ đương đại, công trình cung cấp 1 quỹ bất động sản lớn với môi trường sống luôn thể nghi cho người dân. Các hạng mục công trình theo các tiêu chí của khu thị thành mới gương mẫu và đã có nhiều công trình cơ sở xã hội, cơ sở thị thành của khu thị thành mới này được hoàn tất với có bảo hành lâu dài và sự đồng bộ cao để chuim dụng cho nhu cầu của người dân trong khu thị thành.

Gần nhất, dự án Sky Central là điểm sáng của của HUD1. Trong khi nhiều dự án đắp chiếu, dự án treo hoặc xây dựng chậm do thiếu vốn thì với tiềm lực tài chính tốt của chủ đầu tư, dự án Sky Central thi công với tốc độ cao, đang thi công và sẽ hoàn thành trong 1,5 năm cho toàn bộ hạng mục, dự định vượt tiến độ 1 quý.

Tính pháp lý cũng được chủ đầu tư đảm bảo khi dự án được xây dựng trên quỹ đất sạch. Cư dân được cấp sổ đỏ sở hữu nhà ở vĩnh viễn. Vị trí của dự án được đánh giá duy nhất 5 các con phố vào tại khu Định Công và cũng là công trình đắt tiền độc nhất nằm tại mặt các con phố vòng đai 2.5 đoạn từ các con phố Giải Phóng và Đầm Hồng. Tiện ích “all in one” nằm ngay trong nội khu dự án giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi cách vài bước chân.

vietnamnet
Sky Central, tọa lạc tại 176 Định Công, thể hiện cam kết cao nhất của chủ đầu tư HUD1 với khách hàng

Không chỉ đảm bảo dự án chất lượng mà hệ thống hậu mãi, bảo dưỡng của dự án cũng được chủ đầu tư quan tâm, đầu tư kỹ lưỡng.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đang là nhức nhối hiện nay cũng được HUD1 tính toán ngay từ bản thiết kế ban đầu. Chủ đầu tư cho biết, Sky Central đã được cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt về hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà với phương án thoát hiểm tối ưu, đảm bảo an toàn cho cư dân im tâm sinh sống.

Ông Dương Tất Khiêm, đại diện chủ đầu tư HUD1, cho biết: “Tận dụng những kinh nghiệm tích luỹ trong lĩnh vực đầu tư, buôn bán đất đai, HUD1 đã tạo nên những khu thị thành mới với đa số luôn thể ích, cung cấp bất động sản cho người dân tại các thị thành trên cả nước. Điều mà HUD1 hướng tới chính là người bạn đồng hành để mang tới chốn “ổn định gia đình lạc nghiệp” cho cư dân, khiến họ hài lòng và tự hào về căn nhà của mình”.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *