Chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìn 1976

Hướng bàn ghế văn phòng là một trong những yếu tố phong thủy rất trọng yếu để góp phần dẫn đến thắng lợi trong sự nghiệp của mỗi người. Với những người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 để có được đường công danh thăng tiến, tài lộc thì hướng bàn làm việc cũng cần phải xếp đặt phù hợp với yếu tố phong thủy.

Công danh sự nghiệp có thành công được hay không không, bên cạnh việc phụ thuộc vào tài ba & nỗ lực của mỗi người mà theo phong thủy thì để đạt được tài lộc, lợi danh thì hướng bàn ghế làm việc cũng đóng một vai trò rất trọng yếu. Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang lại tài lộc sẽ là ý tưởng chẳng thể hoàn hảo hơn cho những người tuổi này.

Giới thiệu chung về tuổi Bính Thìn 1976

Muốn chọn được hướng bàn làm việc văn phòng tuổi Bính Thìn thì trước hết chúng ta sẽ đi tìm hiểu những thông tin khái quát nhất về tuổi này đã nhé.

  • Năm sinh ÂL: Bính Thìn
  • Năm sinh DL: 1976
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim).
  • Ngũ hành: Mang mệnh Thổ trong ngũ hành, cụ thể Sa trung thổ (tức đất lẫn trong cát).
Giới thiệu chung về tuổi Bính Thìn 1976
Giới thiệu chung về tuổi Bính Thìn 1976

Đối với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976

Phương vị kê bàn là Thần Tài của con người sinh tuổi Bính thìn là ở Chính Bắc của không gian làm việc. Vì nam giới tuổi Bính thìn thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy bàn ghế làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

Quý khách hàng sinh năm Bính thìn có niên mệnh thuộc Thổ, nên tiêu dùng bàn điều chỉnh độ cao có kiểu dáng hình chữ nhật để đem đến sự tiện lợi và hợp phong thủy, có tính linh động cao, hỗ trợ đắc lực cho công việc.. Màu sắc của bàn thì nên ưu tiên lựa chọn các tông màu như: Vàng, nâu, xám, đỏ, tím, cam …vì đây là những gam màu bản mệnh và những gam màu thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) nên rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Bính Thìn.

Cần để tâm kích thước bàn làm việc văn phòng nên cân xứng với các đồ dùng, vật dụng để trên bàn làm việc, đừng nên quá chật sẽ làm giảm nguồn cảm hứng làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm nhận bất ổn.

Đối với nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Bính thìn là ở Chính Bắc của không gian làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính thìn thuộc Đông tứ mạng, vì thế bàn ghế làm việc văn phòng nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Nam (Phục Vị); Đông Nam (Thiên Y).

Hướng kê bàn làm việc việc hợp phong thủy tuổi Bính Thìn
Hướng kê bàn làm việc việc hợp phong thủy tuổi Bính Thìn

KH sinh năm Bính thìn có niên mạng thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc văn phòng dạng hình chữ nhật sở hữu màu nâu, vàng, đỏ, cam, tím vì màu vàng và màu nâu là màu của đất, là màu của bản mệnh của khách hàng, những màu còn lại là màu của hành Hỏa, sẽ đem lại nhiều lợi ích, thu hút nhiều tài lộc, may mắn cho người sinh năm Bính Thìn 1976 vì người này thuộc mệnh Thổ, Hỏa sẽ sinh Thổ.

Bên cạnh đó, chúng ta chú tâm kích cỡ bàn ghế làm việc văn phòng nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, đừng nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm nhận bất ổn.

Hướng bàn ghế văn phòng tuổi Bính Thìn

Tóm lại, hướng bàn làm việc hợp phong thủy chung cho tuổi Bính Thìn 1976 là các hướng sau đây: Tây Nam,Tây Bắc,Tây, Đông Bắc vì theo phong thủy, nhóm tuổi này thuộc về tây tứ mạng. Một điểm lưu tâm nữa là phương vị đặt bàn được coi là hoàn hảo nhất của tuổi Bính Thìn là ở Chính Bắc của phòng làm việc.

Ngoài ra, bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy tốt, các quý khách hàng cũng nên chú tâm tránh để bàn ghế làm việc văn phòng quay về một trong các hướng xấu sau đây: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *