Chọn mặt gửi vàng- Mỹ Đình Plaza 2 có gì thu hút?

Khi các bạn có khuynh hướng mua kiếm các công trình luôn luôn có chữ tín chuẩn phòng cháy chữa cháy (PCCC) thì Mỹ Đình Plaza 2 trở chân thành điểm lôi kéo sự chú ý bởi tiến độ bàn giao vượt bảo đảm và bộ máy PCCC theo căn cứ đương đại.

Hệ thống PCCC bảo đảm an toàn

Mỹ đình Plaza 2 là công trình do PCC1 đầu tư, tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng, Hà Nội có diện tích 5.000m2 với 472 căn hộ. Theo đó, ngoài bắt mắt ngoài mặt vượt bậc, tiện nghi, PCC1 cũng đặc trưng chú trọng đầu tư hạng mục phòng cháy chữa cháy để bảo đảm an toàn cho tòa nhà và cư dân.

Tại Mỹ đình Plaza 2, mật độ vun đắp chiếm khoảng 50% diện tích của công trình. Phong cách kiến trúc đương đại với ngoài mặt thông thoáng góp phần tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống cho cư dân cũng như đề cao sự an toàn giả như xảy ra rủi ro về cháy nổ. Mỹ đình Plaza 2 cũng được đồ vật bộ máy phòng cháy chữa cháy tối tân theo căn cứ đương đại từ thương hiệu bậc nhất Mỹ.

Dự án dùng bộ máy chữa cháy tự động Sprinkler, cộng tác với chữa cháy vách tường và bộ máy chữa cháy khô. Các bộ máy báo cháy liên hệ; bộ máy tăng áp cầu thang bộ và giếng cầu thang máy; bộ máy hút khói hành lang và tầng hầm; các bộ máy đèn báo, hướng dẫn… hoạt động liên thông với nhau theo cơ chế tự động, có kỹ năng tự chữa cháy.

Tại lối thoát hiểm của mỗi tầng đều được đồ vật bộ máy cửa chống cháy 70 phút, riêng cửa chống cháy bản đồ tầng hầm kỹ năng chống cháy lên tới 120 phút. 100% các cửa thoát hiểm của Mỹ đình Plaza 2 được chế tác từ thép tấm, được thử nghiệm chống cháy theo thời kì căn cứ, có kỹ năng ngăn cách ngọn lửa, giảm thiểu lan lửa sang các bản đồ phụ cận. Toàn bộ các cửa chống cháy này cũng được đồ vật bộ máy tay co, cùng bộ máy camera giám sát chặt chẽ, bảo đảm cửa luôn đóng.

Trong các căn hộ của Mỹ đình Palza 2, PCC1 cũng đồ vật bộ máy phòng cháy chữa cháy theo đúng quy chuẩn bao gồm bộ máy báo khói liên hệ, bộ máy báo nhiệt liên hệ và vòi phun chữa cháy tự động.

vietnamnet
Hệ thống PCCC sáng tạo, đương đại tại Mỹ đình Plaza 2

Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “ Dành nhiều tâm huyết trong việc lớn mạnh công trình Mỹ đình Plaza 2, PCC1 không chỉ quan tâm đến sự tiện nghi, tinh tế để chuyên dụng cho cuộc sống của cư dân , mà vấn ngăn ngừa cháy chữa cháy luôn được đề cao ngay từ khi ngoài mặt và vun đắp công trình. Các hạng mục PCCC được vun đắp theo căn cứ ngoài mặt đương đại và được Cục PCCC thẩm duyệt, rà soát, nghiệm thu.”

Công trình vun đắp luôn luôn có chữ tín kỹ lưỡng đến từng chi tiết

Mỹ Đình Plaza 2 đang trong công đoạn hoàn thiện, bảo dưỡng công nghiệp để bàn giao nhà cho các bạn, dự định từ ngày 20/05/2018 tới đây, các căn hộ tại đây sẽ chính thức được bàn giao cho các cư dân.

Đến thực tại công trình, các bạn có thể thấy được sự kỹ lưỡng và kĩ càng trong từng chi tiết. Điểm lôi kéo ban đầu chính là không gian sảnh chung cư đẳng cấp, cao nhã với cách cộng tác màu sắc cộng tác mang tới cảm giác gần gũi, ấm áp khi bước vào.

vietnamnet
Sảnh và tầng hầm để xe sáng thoáng tại Mỹ Đình Plaza 2

Không chỉ chú trọng đến vẻ ngoài mặt, mà bản đồ hầm để xe được PCC1 ngoài mặt bài bản, công nghệ, các lối xuống 3 tầng hầm để xe rất nhiều hình thức, có chiều rộng thông thủy lên tới 7 mét, không gian hầm sáng và thoáng đãng với chiều cao thông thủy trong các tầng hầm làng nhàng 2,3 mét, mang lại sự thuận lợi, an toàn cho các công cụ xe máy ô tô khi lên xuống tầng hầm.

Không chỉ vậy, Mỹ Đình Plaza 2 được dùng kỹ thuật xử lý nước thải Arothen kéo dài đương đại, đương đại, bảo đảm luôn luôn có chữ tín nguồn nước thải đạt cột B theo căn cứ 08 của Bộ Tài Nguyên và Môi trường về nước thải. Hệ thống được đặt ngầm bảo đảm bảo dưỡng môi trường và mỹ quan cho công trình.

Căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 có diện tích nhiều hình thức, linh hoạt từ 68m2 – 104m2, sắp đặt từ 2 đến 3 phòng ngủ bảo đảm tối ưu công năng dùng và tạo không gian tha hồ, nhiều hình thức, đương đại cho mỗi gia đình.

Điểm đặc trưng của công trình là không gian xanh trên tầng mái của tòa nhà với khu vui chơi, tiêu khiển dành riêng cho trẻ em hay các con phố dạo bộ thoáng mát, cây xanh đẹp mắt dành tặng cho cư dân dạo bước thong thả ngắm hoàng hôn đô thị thư giãn sau 1 ngày dài khó nhọc với công việc. Đặc biệt hơn, đến với mỹ đình plaza 2 bạn sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc của vũ khúc 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông qua những nét vẽ độc đáo của các nghệ sỹ tài ba.

vietnamnet
Không gian xanh độc đáo tại tầng mái của Mỹ đình Plaza 2

Là 1 trong những công ty chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, chủ đầu tư PCC1 luôn tâm niệm mang đến cho cư dân 1 môi trường sống luôn luôn có chữ tín, với đa số tiện nghi và luôn bảo đảm an toàn. Đến với Mỹ đình Plaza 2 là đến với chốn an nhiên, nơi dẫn đầu bắt mắt sống thời thượng.

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *