Chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt các sản phẩm khóa cửa kính điện tử

những dòng sản phẩm khóa cửa kính điện tử đã and đang trở nên thông dụng, từ từ thay thế sửa chữa cho khóa cơ khi lắp đặt cho nhà riêng, nhà biệt thự hay các căn hộ chung cư thời thượng, nhà hàng, khách sạn,…Đối với những loại cửa gỗ, hay cửa thép thì việc lắp khóa điện tử khá dễ dàng nhưng còn cửa kính trượt thì sao, có gian nan gì không? support chọn mua khóa điện tử cửa kính trượt tiếp sau đây sẽ cho doanh nghiệp câu trả lời rõ ràng.

====>>> Xem thêm : phụ kiện hafele

1. Lắp khóa điện tử thế nào cho cửa kính trượt

Cửa kính trượt là chiêu trò cửa tiện kiệm diện tích S cho các ngôi nhà nhỏ dại đồng thời tạo cho ngôi nhà diện mạo thẩm mĩ sang chảnh, tiến bộ biến hóa năng động. những gia đình, công ty muốn lắp khóa điện tử cho cửa kính trượt lưu ý do đố cửa mỏng tanh nên không còn lắp các loại khóa có tay cầm, kích thước quá to cồng kềnh mà vì như thế khóa sẽ tương đối lỏng lẻo.Khóa điện tử cửa kính trượt thường là dòng khóa form size nhỏ dại, xây cất trơn không tồn tại tay cầm thì sẽ phù hợp hơn. Khi chọn lắp đặt khóa cửa kính điện tử thì người dùng nhớ lưu ý không khiến cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã vì như thế dẫn đến khóa cửa kính không mở đc hoặc bị hỏng.

====>>> Xem thêm :   khóa hafele el9000

2. gợi nhắc mẫu khóa sử dụng cho cửa kính trượt

nếu như bạn vẫn còn băn khoăn trong công việc chọn Khóa điện tử cửa kính trượt thì Hafele cửa hàng xin đc đưa ra tư vấn về mẫu Khóa vân tay Epic Popscan. đó là thiết bị khóa đến từ hãng Epic Hàn Quốc với kiểu dáng thiết kế bé dại xinh, tối giản màu đen lịch sự. Mẫu khóa này có thể cho phép khách hàng mở cửa bằng cả hai tác dụng là mở bằng vân tay and mã số. Khóa điện tử cửa kính trượt Epic Popscan đc đơn vị phân phối hỗ trợ công nghệ nhận diện dấu vân tay văn minh nhất bây giờ là Popscan chống lại dấu vân tay, nhận biết dấu vân tay rất nhanh đọc được cả dấu vân tay mờ. con số dấu vân tay thiết đặt lưu trữ lên tới mức 120 dấu vân tay. Còn đối với công dụng mở mã số người tiêu dùng có thể loại bỏ nỗi lo bị đánh cắp mật khẩu khi khóa Epic Popscan đã có thêm tính năng nhập mật mã ảo trước mật mã thật. Khóa cửa lùa Epic Popscan còn chiếm hữu một điểm cộng rất đáng xem xét đó là giá cả không quá đắt đỏ, tương thích với nhiều đối tượng người dùng. Dòng khóa này có thể lắp đặt cho tất cả mô hình gia đình hoặc những C.ty văn phòng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *