Chọn tông màu nào khi trang trí nội thất phòng khách hiện đại?

Phòng khách luôn là không gian được cẩn thận trong mỗi ngôi nhà, được dành những mẫu bề ngoài nội thất bắt mắt nhất. Không lạ khi phòng khách cũng luôn được thử nghiệm với những màu sắc mới để thay áo cho căn nhà.

Tìm hiểu về cửa sổ trong phong thủy bất động sản

Phong thủy bất động sản dành cho người trẻ

Tìm hiểu phong thủy bất động sản với màu sơn dành cho người mạng Kim

Các bề ngoài đương đại luôn được đặc trưng bởi sự thông minh không dừng đến từ kết cấu, nội thất và cả bảng màu vượt bậc. Nếu như bắt mắt cổ điển thường chỉ hội tụ vào 1 đôi gam màu trung tính như be, trắng, bắt mắt công nghiệp lại lột tả vẻ đẹp bất chợt nhất của chất liệu thô, bắt mắt châu Á lại ưa thích những màu sắc ấm toát lên vẻ đẳng cấp, thì bắt mắt đương đại lại có vô vàn bảng phối màu độc đáo.

Xanh ngọc lam

Màu xanh ngọc lam luôn có kỹ năng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài việc cộng tác các màu sắc đối chọi, bạn đừng quên thử nghiệm cộng tác hai tông màu đậm – nhạt của 1 gam màu nhé.

Màu đỏ

Nội thất phòng khách

Những màu sắc đậm thường là 1 thử thách với các nhà bề ngoài không chuyên. Giải pháp an toàn nhất cho những màu sắc bắt mắt như màu đỏ là cộng tác cùng màu trắng để trung hòa.

Xanh navy

Các gia chủ thường ngại dùng những màu sơn tối màu vì sợ không gian phát triển thành chật hẹp hơn. Giải pháp để dùng màu sơn tối mà không gian vẫn sáng là cộng tác màu sắc của các mảng tường, cũng như dùng nội thất tông màu sáng. Màu xanh navy vẫn luôn được biết đến là màu bổ trợ xuất sắc cho màu trắng, và còn rất hợp với màu vàng. Bởi vậy, bảng màu gồm ba màu sắc này sẽ đem đến 1 không gian trẻ trung, cao nhã.

Trắng và xám

Nội thất phòng khách

Những màu sắc trung tính vẫn tiện hiện sự đa dạng của mình nhờ thuộc tính dễ cộng tác, luôn cao nhã theo thời kì. Nếu bạn cảm thấy những màu sắc như trắng và xám có phần tẻ nhạt thì đừng ngại thêm 1 đôi chi tiết với màu sắc vượt bậc như tranh treo tường hay gối tựa.

Trắng

Danh sách những màu sơn tường đẹp nhất cứng cáp chẳng thể thiếu màu trắng – màu sắc cao nhã không bao giờ lỗi mốt. Phong cách đương đại đề cao sự tối giản lại càng tôn vinh vẻ đẹp đơn thuần của màu trắng.

Màu hồng đất

Nếu màu hồng thường quá đậm và nóng, màu nâu đất lại quá tối thì sự cộng tác của hai màu sắc này lại tạo ra 1 gam màu đang cực kì được yêu thích không chỉ trong bề ngoài nội thất mà còn cả lĩnh vực bắt mắt. Màu hồng đất vừa đương đại, bắt mắt, lại dịu dàng. Cũng như những bề ngoài trên, khi dùng màu sắc vượt bậc cho 1 mảng tường, các mảng tường còn lại và nội thất sẽ mang màu sắc trung tính để trung hòa không gian.

Vàng chanh

Màu vàng chanh là sự cộng tác vượt bậc giữa màu vàng và màu xanh lá cây, phù hiệp lực với những không gian nhiệt đới, những không khí lễ hội tươi vui. Đây là 1 màu sắc không dễ cộng tác, bởi vậy sự chọn lọc an toàn nhất cho nội thất là màu gỗ cũng mang bắt mắt nhiệt đới.

Các màu pastel

Không thể không tính đến những màu pastel nhạt đã được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Nhất là với những phòng khách có diện tích nhỏ, những màu pastel vừa đem đến sự sinh động cho không gian, lại chẳng hề khiến chật hẹp như những màu sắc đậm khác.

Hơi rối nhưng kỳ vọng bạn sẽ chọn được màu sắc thích hợp cho phòng khách của mình. Chúc bạn có 1 ngôi nhà đẹp với bề ngoài nội thất các gian phòng như ý.

Phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản

Phong cách nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản

Nhiều người rất ưa chuộng nội thất phòng tắm tối giản kiểu Nhật Bản bởi sự đơn thuần của nó.

Hàng loạt mẫu kệ để đồ vừa xinh, vừa yêu dành riêng cho nhà nhỏ

Hàng loạt mẫu kệ để đồ vừa xinh, vừa yêu dành riêng cho nhà nhỏ

Kệ để đồ được xem là “cứu cánh” cho những không gian chật hẹp, thiếu diện tích.

Trồng ngay cây lưỡi hổ trong nhà để hấp thụ 107 loại độc tố, đuổi xui xẻo, hút tài lộc

Trồng ngay cây lưỡi hổ trong nhà để hấp thu 107 loại độc tố, đuổi xui xẻo, hút tài lộc

Cây lưỡi hổ là 1 trong những loại cây trồng trong nhà đa dạng nhất vì có thể hấp thu được 107 độc tố, lại ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, không tốn quá nhiều công chăm nom.

Nhật Linh (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *