Công ty Vịnh Nha Trang hợp tác kiểm toán quốc tế

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang và 1 trong bốn Công ty kiểm toán bậc nhất (Nhóm BIG4) vừa giao kèo giao kèo cộng tác, mang tới sự sáng tỏ về lợi quyền cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo đó, Đơn vị kiểm toán này sẽ được chỉ định là công ty cung cấp nhà sản xuất kiểm toán độc lập cung cấp nhà sản xuất kiểm toán và các nhà sản xuất trình độ khác liên đới đến hoạt động điều hành, vận hành của công ty điều hành các công trình nhà ở nghỉ dưỡng mà Công ty Vịnh Nha Trang khiến chủ đầu tư khi những công trình này đi vào hoạt động. Trước mắt, việc cộng tác sẽ được các bên tiến hành tại các công trình Panorama Nha Trang, The Arena Cam Ranh.

vietnamnet

Trên cơ sở vật chất giao kèo chính thức trên, Đơn vị kiểm toán sẽ tham dự vào công đoạn vun đắp quy trình, cộng tác với công ty điều hành sau khi các công trình của Vịnh Nha Trang đi vào hoạt động. Đồng thời, công ty này sẽ thực hành việc rà soát, hỗ trợ Công ty Vịnh Nha Trang nhằm bảo đảm tính sáng tỏ về nguồn vốn trong công đoạn vận hành công trình trước các bạn đã mua nhà ở nghỉ dưỡng do Vịnh Nha Trang khiến chủ đầu tư.

Việc kiểm toán báo cáo nguồn vốn của từng công trình sẽ được Đơn vị kiểm toán tiến hành hàng năm và các nguồn tin đó được ban bố công khai cho các các bạn đã mua nhà ở nghỉ dưỡng của do Công ty Vịnh Nha Trang khiến chủ đầu tư.

vietnamnet

Điều này góp phần tạo nên sự khách quan, công tâm, xóa đi những e dè về các rủi ro đối với nhà đầu tư. Với sự xuất hiện của công ty kiểm toán ngoại có chất lượng, các chủ sở hữu căn hộ sẽ an tâm hơn về nguồn thu, lợi nhuận ổn định, rõ ràng, chân thực nhất trên thị phần.

Đây cũng là lần ban đầu hình thức kiểm toán hoạt động condotel được ứng dụng tại Việt Nam. Đại diện Công ty Vịnh Nha Trang giải thích, trong công đoạn vận hành của công trình say này, đa số các chỉ số nguồn vốn, doanh số, giá thành hoạt động, lợi nhuận… sẽ được công khai để các các bạn có thể cùng nhau kiểm soát chặt chẽ. Chi phí để trả cho công ty kiểm toán sẽ được trích ra từ giá thành hoạt động của công trình.

vietnamnet

Công ty Vịnh Nha Trang được biết đến là chủ đầu tư chất lượng được tôn vinh mệnh danh “Đơn vị lớn mạnh nhà ở tốt nhất” trong phạm vi Vietnam Property Award và ghi dấu ấn với hai công trình đầu tay là Panorama Nha Trang sẽ bàn giao vào đầu năm 2019 và The Arena Cam Ranh đang được triển khai, dự định bàn giao cuối năm 2019. Cả 2 công trình đều sở hữu vị trí đẹp, bề ngoài ái mộ và hạng mục luôn thể ích quy mô ái mộ.

Nếu Panorama nằm ngay bản đồ trung chân thành thị trấn Nha Trang được biết đến với bể bơi nước mặn vô cực đáy kính loanh quanh nóc tòa tháp thì The Arena lại là công trình nghỉ dưỡng – relax – lễ hội ban đầu tại Cam Ranh sở hữu đến 34 hạng mục luôn thể ích, trong đó phải đề cập đến Quảng trường Arena có sức chứa 15.000 người, thị trấn đi bộ quy mô, bể bơi giật cấp 3 tầng, bến du thuyền sang trọng….

Với sự góp mặt của Đơn vị kiểm toán nằm trong Nhóm BIG4 – thương hiệu kiểm toán lừng danh về kinh nghiệm cùng chừng độ chất lượng toàn cầu, Công ty Vịnh Nha Trang sẽ mang đến 1 mô phỏng sáng tỏ nhất cho những công trình nhà ở nghỉ dưỡng độc đáo.

Ở cả 2 công trình này, các bạn mua căn hộ đều có thể chọn lọc 1 trong 3 mô phỏng vận hành linh hoạt, thích hợp nhu cầu từng công đoạn bao gồm: chuyên dụng cho nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình, tự mua kiếm khách để cho thuê hoặc ủy thác cho chủ đầu tư khai thác buôn bán – phân chia lợi nhuận.

Nhóm Big4 là bốn công ty kiểm toán quốc tế bậc nhất trên toàn cầu bây giờ (Bao gồm Ernst & Young, KPMG, Delloite và PriceWaterhouseCoopers).

Big4 xử lý đa số các công việc kiểm toán cho các công ty có đàm phán công khai lớn nhất ở mọi đất nước. Tại Việt Nam, có thể khẳng định Big 4 là đội ngũ những công ty nước ngoài tại Việt Nam còn đó lâu nhất, có công ty nhất với nhiều kinh nghiệm địa phương nhất.

Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập cuối năm 2014, với cổ đông là 1 đội ngũ nhà đầu tư đã sinh sống và khiến việc ở Nga về Việt Nam đầu tư.

Nhóm cổ đông hiện cũng đứng sau 1 loạt các công ty và thương hiệu lớn trên thị phần như Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam với nhiều công ty thành viên trải khắp VN nuôi và lớn mạnh loài cá nước lạnh để khai thác Trứng cá đen (Caviar) quý hãn hữu lừng danh toàn cầu.

Trong lĩnh vực nhà ở, cổ đông của Công ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Vịnh Nha Trang cũng là những cổ đông sáng lập Công ty Hà Quang Land – 1 công ty thành lập năm 2001, có chất lượng trên thị phần nhà ở Nha Trang.

Bên cạnh công trình Panorama Nha Trang, The Arena, tại Khánh Hòa, công ty cũng sở hữu nhiều công trình nhà ở khác. Trong thời kì tới, đội ngũ nhà đầu tư dự định sẽ tham dự triển khai 1 số công trình điện mặt trời.

Thanh Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *