Cư dân Hinode City hưởng lợi lớn

Chủ đầu tư Vietracimex cho biết, bề ngoài bộ máy cửa chính mỗi căn hộ lùi 1 khoảng 0.6 m2 không tính vào mức giá để bảo đảm sự đẳng cấp và riêng tây cho các cư dân.

Hinode City – Sống uy tín như người Nhật Bản

Từ lâu, Nhật Bản đã lừng danh là dân tộc có tuổi thọ cao nhất toàn cầu. Điều này bắt nguồn từ việc họ rất chú trọng đầu tư cho các nguyên tố quy định tới uy tín cuộc sống, từ kiến trúc, lối sống, an toàn, an ninh cho đến y tế, giáo dục.

Với cảm hứng từ tư duy và bắt mắt của người Nhật Bản, Vietracimex đã tái hiện 1 không gian sống căn cứ Nhật Bản ngay tại trọng điểm Hà Nội.

vietnamnet
Cửa chính căn hộ Hinode City có khoảng lùi tạo sự đẳng cấp, riêng tây (Ảnh minh họa)

Với ao ước kiến tạo nên những căn hộ sang trọng đích thực, Chủ đầu tư Vietracimex không ngại hi sinh lợi nhuận. Tại Hinode City, đa số cửa chính căn hộ đều có khoảng lùi gần 0,6m2 nhằm tạo sự đẳng cấp cho căn hộ và tính riêng tây cho gia chủ. Chỉ tính riêng diện tích này trên 1099 căn hộ, chủ đầu tư đã giảm tới hơn 650m2 sàn – Điều mà không phải chủ đầu tư công trình sang trọng nào cũng sẵn sàng thực hành.

Các căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện tới tủ tường phòng master, các thiết bị bảo dưỡng, bếp từ, hút mùi, điều hòa multi âm trần, đèn chiếu sáng… Tất cả đều là mặt hàng từ các thương hiệu quốc tế.

Đầu tư bộ máy kính hộp cho đa số các căn hộ hướng đón nắng

vietnamnet
Toàn bộ diện kính hướng đón nắng tại Hinode City được dùng kính hộp cách nhiệt

Theo bề ngoài, đa số diện cửa kính của các căn có hướng đón nắng như Tây, Tây Nam đều được Chủ đầu tư lắp kính hộp. Đây là loại kính có kết cấu dạng hộp với khoảng trống ở giữa nạp khí hiếm cho phép giảm tối đa tiếng ồn và tăng năng lực cách nhiệt.

Điều này không chỉ giúp gia chủ bóp chắt điện năng sinh hoạt mà còn ngăn sự ngưng tụ khá nước vào mùa lạnh, khi có sự không cân bằng nhiệt độ lớn giữa bên trong và ngoài nhà. Được khiến từ kính dán an toàn, kính cường lực, hộp kính chịu được va đập mạnh, bảo đảm sự an toàn cho mọi cư dân.

Chi thêm hàng chục tỷ đồng để bảo đảm an toàn

Trong bối cảnh nhiều các bạn lo lắng về hiểm họa cháy nổ tại các khu chung cư, nhiều chủ đầu tư mới khởi đầu tìm hiểu, bổ sung các thiết bị công nghệ với tâm lý “mất bò mới lo khiến chuồng”. Trong khi đó, ngay từ công đoạn đầu triển khai công trình, Vietracimex đã nhất quán lấy an toàn cho cư dân khiến tiêu chí bậc nhất khi bề ngoài Hinode City.

Với lượng căn trên 1 mặt sàn như tòa Sachi đang mở bán chỉ cần 2 thang thoát hiểm đã đạt chuẩn, Vietracimex đầu tư đến 4 thang, phân bố đều ở hai đầu đơn nguyên giúp rút ngắn khoảng cách tiếp cận từ các căn hộ tới lối thoát nạn trong các trường hợp nguy cấp. Với bề ngoài này, chủ đầu tư đã dành thêm tối thiểu 40m2 diện tíchtại mỗi tầng cho bộ máy thang thoát hiểm thay vì bề ngoài căn hộ bán để tối đa hóa lợi nhuận.

vietnamnet
Hinode City – 1 trong số ít công trình chung cư tại Hà Nội vận dụng biện pháp chống cháy lan

Bên cạnh đó, bộ máy phòng cháy chữa cháy Hinode City cũng được đầu tư với các thiết bị tối tân mà hiện ở Việt Nam, chỉ có các khách sạn 5 sao và số ít công trình sang trọng mới vận dụng.

Đó là các thiết bị được cung cấp theo căn cứ NFPA (Tiêu chuẩn của hiệp hội PCCC Quốc gia Hoa Kỳ) – 1 trong những căn cứ bậc nhất toàn cầu, đang được dùng đa dạng ở nhiều đất nước. Các thiết bị đạt chứng chỉ UL (Underwriters Laboratories), FM (FM Approvals), hai doanh nghiệp độc lập về công nghệ an toàn, chứng thực, kiểm định mặt hàng danh tiếng trên toàn cầu. Để đồ vật bộ máy này, Chủ đầu tư chịu mức mức giá cao hơn gấp đến 2 lần so với thiết bị cùng đơn vị mà chưa có kiểm định.

Ngoài ra, Hinode City được vận dụng biện pháp chống cháy lan bao gồm tường hoặc sàn chống cháy, có các thiết bị xuyên qua lỗ mở trên tường hoặc sàn và dùng những nguyên liệu thích hợp căn cứ quốc tế (EN 1366-3,4; ETAG 026-2,3; BS 476-20, ASTME814…) để ngăn chặn sự lan truyền đám cháy xuyên qua lỗ mở. Nếu đầu tư ở mức tối đa, biện pháp này có thể bảo đảm ngăn cháy lan toàn vẹn lên đến 4 giờ.

Hiện nay, tại thị phần căn hộ chung cư Hà Nội, Hinode City là 1 trong số ít công trình đầu tư cho hạng mục này. Sự đầu tư cho bộ máy công nghệ, bề ngoài tổng thể công trình là điều không dễ nhìn nhận nhưng lại là trị giá đích thực mà cư dân sẽ nhận được khi về sinh sống.

Thông tin chi tiết về công trình Hinode City

Hotline: 090 3315 666 / 091 2953 888

Website: http://www.hinodecity.com.vn

Đại lý cung cấp chính thức:

CT TNHH TM&DV bất động sản Blue sea. 0901 884 666

Sàn bất động sản City Homes. 0939 98 22 88

CT CPDV và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. ‎094 680 9191

CT CP Đầu tư và Tư vấn bất động sản Tâm An. 0941 580 555

CT TNHH DV và ĐT Tân Long. 0906 761 555

CT TNHH Đầu tư TMDV Vận chuyên chở Thịnh Phát. 0945 18 11 88.

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *