‘Cú hích’ của bất động sản Nhơn Trạch

Cùng với sự bứt phá về cơ sở giao thông, thị phần nhà ở Nhơn Trạch được giám định đang bước vào chu kỳ lớn mạnh mới với nhiều tiềm năng quyến rũ.

Ăn theo cơ sở

Trong hai năm cách đây không lâu, các nhà đầu tư đổ về Nhơn Trạch mua kiếm thời cơ càng ngày càng đông, khiến cho giá đất tăng lên chóng vánh, ước từ 10-30% mỗi năm. Một số bản đồ ở xã Đại Phước, Hiệp Phước giá đất tăng vọt lên đến 40 – 50% trong vòng 1 năm qua. Theo các chuyên gia nhà ở, bây giờ cơ sở Nhơn Trạch đang lớn mạnh rất mạnh và sẽ tạo ra “cú hích” cho thị phần nhà ở tăng tốc nhanh hơn nữa trong thời kì sắp tới.

vietnamnet
Hạ tầng của Nhơn Trạch được đầu tư đồng bộ với các tuyến các con phường rộng lớn. Trong ảnh là các con phường Nguyễn Hữu Cảnh, trung tâm thành thị Nhơn Trạch.

Nằm ngay tam giác lớn mạnh kinh tế gồm Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, Nhơn Trạch có lợi thế rất lớn khi đang được đầu tư mạnh cơ sở giao thông để kết nối với các thành thị lớn của vùng kinh tế trung tâm phía Nam. Bên cạnh cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, các con phường 25B mở mang, 1 loạt tuyến các con phường huyết quản có tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng đang được đầu tưxây dựng hoặc nâng cấp như mở mang các con phường Lý Thái Tổ, các con phường 319 nối dài, các con phường 25C, Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Trong mai sau, việc lưu thông và chuyên chở mặt hàng từ Nhơn Trạch đến Hồ Chí Minh, thành thị Biên Hòa, thành thị cảng Cái Mép – Thị Vải hay phi trường quốc tế Long Thành,… sẽ thuận luôn thể hơn khi có tuyến monorail Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – Long Thành,cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc trưng là cầu nối huyện 2, huyện 9 của Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch.

vietnamnet
Phối cảnh khu thành thị Mega City 2 ngay mặt tiền các con phường 25C.

Đón đầu tư hội mới

Trước tiềm năng lớn mạnh của Nhơn Trạch, nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đã đầu tư các công trình quy mô lớn để đón đầu tư hội như China Fortune Land Development, Six Senses… Ngay cả Vingroup và Phú Mỹ Hưng cũng có nguồn tin cho biết đã chuẩn bị sẵn quỹ đất để lớn mạnh công trình tại Nhơn Trạch từ lâu.

Sau thành công của ba công trình là Richland City, Đại Phước Center City 1 và Đại Phước Center City 2, tới đây Kim Oanh Group sẽ tiếp diễn tung ra thị phần công trình khu thành thị thương nghiệp Mega City 2 ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch và được bao loanh quanh bởi bốn tuyến các con phường huyết quản gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C và 319.

vietnamnet
Bao loanh quanh Mega City 2 là bộ máy giao thông đương đại, kết nối thông suốt với Hồ Chí Minh và các bản đồ phụ cận.

Theo quy hoạch, Mega City 2 có quy mô lên đến 84 héc ta, cung cấp cho thị phần 3.100 nền nhà phường và vi la. Dự án rất thuận lợi để khai thác buôn bán thương nghiệp do nằm ngay đầu mối bộ máy giao thông vùng kinh tế động lực phía Nam, gần khu công nghiệp Nhơn Trạch, cảng quốc tế Cát Lái, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch rộng 107 héc ta, phi trường quốc tế Long Thành,…

Bên cạnh đó, Mega City 2 cũng là nơi ổn định gia đình hoàn hảo bởi ngay trong nội khu công trình có đa số bộ máy luôn thể ích cấp cao như trung tâm thương nghiệp – nhà sản xuất, giảng các con phường, công viên, khu chăm nom khỏe khoắn, khu vui chơi trẻ em, khu phức hợp thể thao ngoài trời, đài phun nước, vườn ươm,…sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Ngoài ra, cơ sở Mega City 2 cũng được đầu tư đồng bộ với các con phường nội khu rộng thoáng, điện âm, nước thủy cục, bộ máy nguồn tin giao thông, bộ máy lượm lặt nước thải và nước mưa biệt lập…

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Marketing – Truyền thông Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết Mega City 2 là công trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay và là công trình trung tâm của Kim Oanh Group tại thị phần Đồng Nai trong năm 2018.

“Với định hướng trở thành “thành thị hạt nhân” của Nhơn Trạch, khu thành thị thương nghiệp Mega City 2 đã được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ lưỡng, cơ sở quy hoạch chỉn chu và pháp lý rõ ràng. Hơn nữa, chi phí của Mega City 2 chỉ từ 650 triệu đồng/nền nên kỳ vọng sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ trên thị phần nhà ở trước sự bứt phá về cơ sở giao thông của Nhơn Trạch cũng như những chuyển di trong đầu tư phi trường quốc tế Long Thành”, ông Khiêm đề cập.

Minh Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *