Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island

Diện tích lớn đến 1.500 m2, tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, sở hữu hàng loạt đặc quyền thượng lưu, siêu vi la đảo Ecopark Grand – The Island sẽ là chọn lọc bậc nhất của những chủ sở hữu đẳng cấp.

Biệt thự triệu đô giữa vịnh hồ xanh mát

Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island
Không gian cây xanh – mặt nước rộng tới hơn 60ha của Ecopark Grand – The Island

Tọa lạc tại trọng điểm Khu thành phố Xanh đẳng cấp Ecopark, quần thể vi la đảo Ecopark Grand – The Island thành hình dựa trên cảm hứng từ mô phỏng Đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai, nơi đa số những căn vi la đều được xây trên những nhánh đảo nhô ra giữa vịnh hồ, bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng tán.

Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island
Tất cả các căn vi la Ecopark Grand – The Island đều có mặt thoáng tiếp xúc với bất chợt, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát

Tổng công trình rộng hơn 60 ha, nhưng diện tích dành cho cây xanh – mặt nước lên tới 62%, Ecopark Grand – The Island sở hữu không gian xanh hào phóng hiếm có và mật độ vun đắp phải chăng nhất trong đa số các mặt hàng của Ecopark.

Được bề ngoài bởi 5 tập đoàn kiến trúc bậc nhất toàn cầu: Swan & Maclaren (Singapore), Humphrey & Partners (USA), WATG (USA/Singapore), Darkhorse (Australia) và DWP (Australia), các căn vi la Ecopark Grand đạt đến điểm xuất sắc trong từng chi tiết nhỏ.

Trong đợt mở bán ban đầu này, chủ đầu tư chỉ giới thiệu ra thị phần số lượng dừng những căn vi la đơn lập và song lập tại đảo Jade và Sapphire do các tập đoàn Dark Horse và Humphrey & Partners cáng đáng bề ngoài. Có tới 7 chọn lọc về diện tích dành cho các bạn, từ vi la song lập 270m2 đến vi la đơn lập rộng tới 1.500m2.

Mật độ vun đắp của đa số các căn vi la chỉ xấp xỉ 40%, được bề ngoài với không gian sinh hoạt 3 tầng rộng thoáng, nhìn thẳng ra mặt hồ xanh ngọc bích. Các tuyệt phẩm Ecopark Grand – The Island đều sở hữu từ 4 phòng ngủ trở lên, khu để xe rộng đủ vừa hai xe sang, có bến thuyền riêng, và sân vườn vươn ra sát mặt nước.

Hệ thống nước tuần hoàn bất chợt

Với tỷ lệ mặt nước hào phóng rộng lớn, uy tín nước là mối quan tâm bậc nhất tại Ecopark Grand – The Island. Chủ đầu tư đã đầu tư mạnh mẽ bằng việc cộng tác với ba doanh nghiệp lừng danh quốc tế là CPG (Singapore), Cardno (Úc) và SCI (Mỹ) cùng bắt tay bề ngoài bộ máy lọc nước bất chợt đồ sộ theo căn cứ khoa học mới nhất của Nhật, Mỹ và Singapore, dành riêng cho phân khu vi la đảo.

Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island
Nước tại Ecopark Grand – The Island lưu thông tuần hoàn, được lọc sạch bằng bí quyết hoàn toàn bất chợt theo khoa học đương đại nhất của Nhật, Mỹ và Singapore.

Nước ở Ecopark Grand – The Island là dòng nước lưu thông bất chợt, chảy từ vùng cao nhất là khu hồ lắng, qua vi la đảo và vòng về bản đồ phải chăng nhất là sân golf 18 hố. Từ đây, bộ máy bơm lọc đương đại sẽ đẩy dòng nước ngược quay lại hồ, hoàn tất 1 vòng khép kín.

“Vũ khí bí ẩn” của bộ máy khiến sạch nước Ecopark Grand – The Island chính là khu rừng sinh thái nổi Wetland. Thay vì lọc nước bằng hóa chất và các giải pháp công nghiệp, Ecopark đã đầu tư 1 diện tích đất rộng tới 5ha để ứng dụng nguim mẫu khoa học lọc nước sinh vật học hoàn toàn bất chợt, dùng “quyền năng” đặc trưng của cây cỏ, theo mô phỏng chuẩn được mua bản quyền từ Singapore.

Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island
Gia chủ Ecopark Grand – The Island có thể hoàn toàn im tâm hưởng thụ không gian sống hiếm có bên mặt nước.

Đặc quyền thượng lưu chưa từng có dành cho gia chủ

Là cư dân vi la đảo, gia chủ được hưởng đặc quyền đón đưa với dòng xe cấp cao của Maybach và du thuyền đẳng cấp. Khu vực clubhouse rộng tới hơn 7.000 m2 được vun đắp vươn ra mặt hồ với đa số các luôn thể ích thượng lưu, từ bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa…

Cạnh đó là công viên thể thao rộng gần 3.000 m2 cùng các luôn thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, sân chơi thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em… Đội ngũ viên chức concierge luôn thường trực 24/7, sẵn sàng đáp ứng từng bắt buộc dù nhỏ nhất của các bạn.

Đặc biệt hơn, Ecopark còn cộng tác với 1 loạt các thương hiệu bắt mắt bậc nhất toàn cầu như tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi… để các cư dân không chỉ được đặc quyền dành đầu tiên khi mua các bề ngoài mới và các mẫu trong bộ sưu tập số lượng dừng của các nhãn hàng xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari… mà còn được chuim dụng cho ngay tại nhà.

Là khu vi la khép kín, riêng biệt với 2 cổng vào chính được đồ vật bốt an ninh với khoa học camera cảm nhiệt 24/24 cùng bộ máy intercom giữa bao bọc và chủ nhà, các chủ sở hữu Ecopark Grand – The Island có thể hoàn toàn im tâm về sự an toàn và riêng tây tuyệt đối khi sống ở đây.

Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo Ecopark Grand-The Island
Cuộc sống trên vi la đảo Ecopark Grand – The Island như 1 kỳ nghỉ dưỡng vô tận

Xuân Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *