Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV ý tưởng tinh xảo, tươi trẻ

với thiết kế thon gọn, hình thức white color tinh tế, máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKQ25SVMV tiếp tục mang tới vẻ đẹp lịch sự mang lại khoảng không khu vực ốc công ty bạn. Máy có công năng làm lạnh là 1 HP, phù hợp đến khoảng không gian vừa cũng như nhỏ tuổi (dưới 15m2) như khu vực ngủ, phòng thao tác làm việc,…

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter tiết kiệm chi phí điện

cùng với máy lạnh này, quý vị sẽ không phải lo ngại không ít về hóa đơn tiền điện hằng tháng. Máy lạnh Daikinđược trang bị công nghệ Inverter nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu mang đến người tiêu dùng. cùng với, công nghệ này nhằm máy lạnh khiến lạnh hiệu quả, vận hành chắc chắn cũng như êm ái rộng.

công dụng khiến lạnh tức thì

tác dụng làm lạnh tức thì bên trên máy lạnh Daikin có thể chấp nhận được máy hoạt động với công suất cực lớn khi bước đầu kích hoạt. Sau tầm 20 phút, khi đã đạt tới mức nhiệt mong muốn, máy sẽ auto chuyển hẳn qua chế độ mát mẻ, tạo nên cảm thấy sảng khoái, thoải mái và dễ chịu, tránh giá lạnh tạo ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

====>>> Tham khảo : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

Tấm lọc vi bụi kháng khuẩn khử mùi

Tấm lọc vi bụi được phối hợp bên trên máy lạnh có tác dụng lọc sạch vi khuẩn cũng như bụi bờ sinh tồn trong không khí. dựa vào tấm lọc này, không gian trong phòng sẽ luôn đảm bảo trong lành cũng như thanh sạch, đảm bảo an toàn tối ưu sức đề kháng cho những member trong mái ấm gia đình.

hướng gió thổi dễ chịu và thoải mái đảm bảo sức đề kháng

cùng với chính sách gió thổi dễ chịu và thoải mái, cánh quạt gió đảo gió được gia công phía lên trên hạn chế chưa đến hơi lạnh thổi trực tiếp vào người tiêu dùng. nhờ vậy, hạn chế được các chứng bệnh về hô hấp, sẽ khá phù hợp cho những gia đình xuất hiện người già và em nhỏ tuổi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *