Đất nền Bảo Lộc Capital ‘cháy hàng’ ngày mở bán

Ngày 28/1/2018, sự kiện mở bán và tri ân các bạn công trình Bảo Lộc Capital công đoạn 3 đã lôi kéo hơn 300 các bạn tham dự. Tại đây, đa số số lượng nền đất tung ra trước Tết Nguyên đán đã được đàm phán thành công.

Với những điểm cộng nổi bật về vị trí, bề ngoài, luôn thể ích, cơ sở liên lạc, Bảo Lộc Capital đã tạo nên làn sóng mới trong thị phần đất nền được quy hoạch đồng bộ của Tp. Bảo Lộc dù ra mắt chưa lâu.

Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng Giám đốc đội chức Bất động sản Gia Phát san sớt: “Bảo Lộc Capital là 1 trong những công trình chính bây giờ mà chúng tôi đầu tư và lớn mạnh, là 1 công trình có quy mô lớn nhất Tp. Bảo lộc, lại được đầu tư đồng bộ đương đại, pháp lý rõ ràng, báo giá hợp lý.

Chúng tôi có thể tự tín khẳng định rằng Bảo Lộc Capital đang là công trình đất đai nổi bật, gây sốt tại Tp. Bảo Lộc bây giờ. Nối tiếp thành công, trong quý I/2018 này, ngay sau Tết Nguyên đán, đội chức Gia Phát sẽ tiếp diễn giới thiệu ra thị phần 1 khu thị thành đồng bộ đương đại mới, sẽ tiếp diễn kiến tạo nên 1 cuộc sống hoàn hảo ngay trong lòng Tp. Bảo Lộc, biến giấc mơ được ổn định chỗ ở trong không gian thanh thản với đa số luôn thể ích đẳng cấp phát triển thành gần hơn với số đông các bạn”.

vietnamnet
Ông Lê Dương Thế Hùng san sớt về công trình mới sắp tới tại TP. Bảo Lộc của đội chức Gia Phát

Khách hàng may mắn trúng thưởng

Cũng trong chương trình, những các bạn đàm phán thành công ngoài việc nhận ngay bộ ấm trà Minh Long 1 cùng những đồng bạc vàng may mắn có trị giá từ 2-6 chỉ vàng 9999 còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà quyến rũ như: Chuyến du hý thăm quan nước Mỹ, Nhật Bản, chiếc dế yêu Samsung Galaxy note 8 hay những trái bơ vàng. Những phần quà rất có trị giá này như lời tri ân mà công ty lớn mạnh công trình muốn dành tặng cho các các bạn là những nhà đầu tư cũng như những chủ sở hữu mai sau của khu thị thành Bảo Lộc Capital.

vietnamnet
Ông Lê Dương Thế Hùng – TGĐ đội chức Bất động sản Gia Phát trao giải nhất cho các bạn tại buổi lễ mở bán.

Chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ

Hiện nay, cơ sở của Bảo Lộc Capital đang được triển khai đồng bộ với các con phường nội khu rộng từ 12-26 m. Đặc biệt đây là công trình ban đầu tại Tp. Bảo Lộc được đồ vật bộ máy điện âm được bề ngoài theo căn cứ công nghệ mới vừa đem đến vẻ mỹ quan và điều kiện an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đã khởi công vun đắp đưa vào hoạt động khu hồ cảnh quan rộng 2,2ha, trọng điểm thể dục thể thao, trọng điểm thương nghiệp và trong thời kì tới khu chợ mới trọng điểm Tp. Bảo Lộc dự định sẽ khởi công vào quý I/2018 để đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

vietnamnet
Khách hàng tại buổi lễ mở bán công trình Bảo Lộc Capital công đoạn 3

Đồng thời, trong thời điểm này, Bảo Lộc Capital bước vào công đoạn 3, những các bạn của công đoạn 1 và 2 sau khi nhận được sổ đỏ cũng đã và đang tiến hành khởi công vun đắp theo bề ngoài đồng bộ của chủ đầu tư.

Do được quy hoạch với bề ngoài đồng bộ, đa số khuôn viên bất động sản, mật độ cây xanh được đầu tư và chú trọng để mang lại không gian sống luôn chan hòa với bất chợt. Đối với nhà phường thương nghiệp mật độ vun đắp dưới 90% diện tích đất, tầng cao vun đắp không vượt quá 4 tầng và có 2,4m khoảng lùi so với lộ giới.

Tương tự, với bất động sản vi la, mật độ vun đắp không vượt quá 60% diện tích đất, tầng cao vun đắp không vượt quá 3 tầng và có chí ít 3m khoảng lùi so với lộ giới. Qua những quy định chuẩn về quy hoạch, có thể thấy cư dân Bảo Lộc Capital sẽ thụ hưởng 1 không gian sống đồng bộ, đương đại. Những cư dân sinh sống ở đây sẽ luôn thể dụng xếp đặt trong việc buôn bán hay tự tay bề ngoài trước đội ấm của mình thành những vườn tiểu cảnh và khi ấy không gian xung loanh quanh ngôi nhà sẽ chan hòa cùng bất chợt.

Bảo Lộc Capital có quy mô 60 ha là khu thị thànhthương nghiệp đương đại bao gồm vi la, nhà phường thương nghiệp liền kề nằm ngay cửa ngõ mới của trọng điểm Tp. Bảo Lộc.

Hiện tại Bảo Lộc Capital đang được thị phần hấp thu qua bộ máy sàn cung cấp chất lượng như: Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát, Nam Gia, Vạn Phát Thịnh.

Khách quan tâm công trình, địa chỉ:

Hotline: 0971 72 73 74

Website: http://baoloccapital.vn/

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *