Đầu tư biệt thự biển theo xu hướng du lịch Go Green

Nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng bậc nhất toàn cầu đang chú trọng đổi thay các bề ngoài nghỉ dưỡng Go Green – phân khúc lớn mạnh nhất của lĩnh vực du hý với tốc độ lớn mạnh từ 20% đến 34% theo Tổ chức du hý Thế giới (UNWTO).

Lối kiến trúc theo trào lưu mới hút hơich nghỉ dưỡng

Wyndham Group – tập đoàn hơich sạn top 5 toàn cầu, vừa giới thiệu 1 loạt các resort mới mang thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc. Điều này đã chứng nhận cho các nhận định về sự lớn mạnh của kiến trúc nghỉ dưỡng kiểu mới thời kì cách đây không lâu.

Wyndham Garden được giám định là thương hiệu ngôi sao trong tổng số 15 thương hiệu mà tập đoàn đang điều hành, bởi tốc độ lớn mạnh nhanh nhất và theo đúng trào lưu du hý mới trên toàn cầu – Go Green.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis tại Bali, nơi tạo cho tôi nhiều cảm hứng về kiến trúc Go Green có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn villa 1 phòng ngủ, thế mà lúc nào cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, kiến trúc nghỉ dưỡng tốt sẽ mang lại dấu ấn tốt cho các bạn. Điểm chung của các kiến trúc này thường phải có sự gắn kết chặt chẽ của 2 nguim tố: bất chợt và tính bản địa”, ông Nguyễn Hoàng Mạnh, KTS trưởng tại MIA Design Studio, đào tạo thêm về biện pháp kiến trúc ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số công trình nghỉ dưỡng MIA đang cáng đáng cách đây không lâu.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu kiến trúc độc đáo Go Green bảo đảm công suất cho thuê và lợi tức thu về 10%/năm

Dự án Wyndhem Garden Phú Quốc chính là sự cộng tác thú vị giữa bản sắc bản địa và sự “giàu có” của bất chợt, theo đúng khuynh hướng đương đại Go Green trên toàn cầu. Các căn vi la tại đây được bề ngoài chặt chẽ như bộ máy những ngôi làng nhỏ của làng quê Việt Nam.

Những căn villa Wyndham Garden Phú Quốc được công ty kiến trúc khéo léo sử dụng chất liệu gỗ cùng những mành lá cúc tần Ấn Độ rũ trên mái, vách tường và hồ bơi ngoài trời thay cho các bức tường vô cảm và bó hẹp chia cắt không gian kiểu cũ.

Chị Hồng Thi, 1 các bạn vừa mua vi la Wyndham Garden Phú Quốc, san sẻ: “Năm ngoái, gia đình tôi đi du hý Đà Nẵng và nghỉ dưỡng tại khu resort cũng do MIA bề ngoài. Công trình là 1 ốc đảo tĩnh im, hòa mình vào bất chợt với những tiện nghi đạt căn cứ năm sao của 1 khu nghỉ dưỡng và lượng hơich đến đây hơi đông dù giá tầm hơn 7 triệu/đêm.

Khi biết Wyndham Garden Phú Quốc cũng được chính tay các kiến trúc sư của MIA bề ngoài tôi đã quy định chọn mua ngay 1 căn vì tôi tin chắc 1 khi đi vào vận hành công trình sẽ hút lượng hơich thuê sang trọng.”

Gia tăng lợi nhuậntừ cho thuê vi la biển

“Khách thuê sang trọng, đặc trưng hơich từ Âu – Mỹ và Nhật, cần sự trải nghiệm đặc trưng. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết với nguim tố bản địa, với bất chợt và sự thăng bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Với bề ngoài bây giờ, Wyndham Garden sẽ là 1 chọn lọc bậc nhất của hơich thuê sang trọng khi đến Phú Quốc”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, công ty lớn mạnh Wyndham Garden cho biết thêm.

vietnamnet
Khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden sẽ có công suất vận hành phải chăng nhất 65% với mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn villa.

Theo tính toán từ Nam Group, công ty lớn mạnh công trình Wyndham Garden, nhờ lợi thế thương hiệu thuộc top 5 trên toàn cầu và có sẵn lượng các bạn trung thành khoảng 50 triệu hơich trên toàn toàn cầu, 1 khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden có công suất vận hành phải chăng nhất 65%, mức giá thuê trên 6.5 triệu/căn villa và có thể mang về lợi tức trên 10% cho chủ sở hữu sau khi trừ hết các giá bán điều hành.

“Tôi chọn Wyndham Garden 1 phần vì thương hiệu. Tôi tin rằng, với kinh nghiệm và sự điều hành nhiều năm kinh nghiệm của Wyndham Group, người mua các căn villa tại đây không chỉ nhẹ hơn trong việc mua hơich, bảo trì- làm mới mà còn có thể im tâm là của cải của mình luôn trong hiện trạng tốt, giúp tăng tiến hơn trị giá đầu tư và tính thanh khoản của mặt hàng”, ông Hoàng Minh, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden cho biết.

30 căn vi la biển của Wyndham Garden Phú Quốc đang được chào bán với giá chỉ từ 9 tỷ/căn, trả ngay lợi nhuận cho thuê 30%, trả tiền kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị lớn mạnh công trình Wyndham Garden.

Tìm hiểu thêm về công trình:

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *