Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’

Từ 2/7 – 15/7/2018 Gami đất đai dành nhiều quà tặng đặc thù đến các bạn đầu tư công trình Eco Charm Premier Island: nhận ngay 2 lượng vàng SJC, cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 dế yêu Iphone X.

Tiếp nối những thành công sau sự kiện tri ân các bạn và giới thiệu công trình Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng, trong tháng 7/2018 Gami đất đai tiếp diễn tiến quân ra Hà Nội với chỉ tiêu mua kiếm các nhà đầu tư thông thái sẽ song hành cùng công trình Eco Charm Premier Island trong mai sau.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Đông đảo nhà đầu tư quan tâm, tham dự sự kiện tri ân các bạn và giới thiệu công trình Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng.

Đây là công trình được các “ông lớn” trong lĩnh vực đất đai giám định là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới. Với những lợi thế về vị trí đắc địa, cơ sở đồng bộ, báo giá khó khăn, nét văn hóa Chăm Pa và bắt mắt bề ngoài độc đáo … Eco Charm Premier Island được đông đảo nhà đầu tư lớn, nhỏ quan tâm.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Phối cảnh tổng thể công trình Eco Charm Premier Island

Để đáp lại sự quan tâm ấy, vào ngày 15/7/2018 Gami đất đai công ty Lễ tri ân các bạn và giới thiệu công trình Eco Charm Premier Island tại Hà Nội, triển khai nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ đến với đội ngũ các bạn bản đồ thủ đô. Đây là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư mua hiểu kỹ về tiềm năng lớn mạnh đất nền Đà Nẵng, quy định đầu tư và nhận nhiều quà tặng siêu khủng từ chủ thầu Gami Group.

Bên cạnh đó, đối với các các bạn đầu tư, góp vốn trong công đoạn đầu của công trình, chủ thầu còn được nhận mức giá đàm phán khó khăn, cộng tác với tiến độ trả tiền tối ưu, linh hoạt.

Dự án Eco Charm Premier Island bảo đảm kỹ năng kỹ sảo sinh lời ngay từ khi đặt chỗ, tính lâu dài tuyệt đối trong đầu tư khi mà mọi lợi quyền của các bạn đều được bảo đảm bao bọc tốt nhất trong và sau khi công trình hoàn tất, đi vào hoạt động.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Thông tin sự kiện Lễ tri ân các bạn và giới thiệu công trình Eco Charm Premier Island tại Hà Nội.

Nhiều nhà đầu tư nhận định, “thời điểm vàng” để nghiên cứu mặt hàng và quy định đầu tư chính là công đoạn đầu khi công trình mới khởi đầu được ra mắt. Bởi trong công đoạn này, giá đàm phán và các điều khoản giao kèo mà chủ thầu đưa ra sẽ hơi phải chăng và đơn thuần hơn so với công đoạn công trình đã có được những thành quả bước đầu.

Eco Charm Premier Island là công trình trọng tâm của bản đồ Tây Bắc đô thị Đà Nẵng. Tọa lạc tại vị trí trọng điểm bản đồ quy hoạch mới, cộng tác với địa thế “tựa núi, nhìn sông”, đây sẽ là mảnh đất gửi gắm giấc mơ về sự phồn vinh và thịnh vượng.

Dự án được mệnh danh “hòn đảo ngọc xanh”, được bề ngoài và vun đắp cộng tác với bất chợt, tập hợp tinh hoa của văn hóa Chăm Pa đằm thắm, Eco Charm Premier Island cứng cáp sẽ mang đến cuộc sống trù phú, tài lộc, hoan ca, an nhiên và hạnh phúc.

Chủ đầu tư Gami Group hội tụ lớn mạnh tới 15 luôn thể ích sang trọng đỉnh cao, mở ra rộng rãi các loại hình đầu tư sinh lời và ấm no cho các bạn nghiên cứu và cân nhắc chọn lọc.

Để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất tại Eco Charm Premier Island, các nhà đầu tư không nên bỏ qua sự kiện Lễ tri ân các bạn và giới thiệu công trình Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15/7/2018 tại Hà Nội.

Mọi nguồn tin chi tiết và nhận vé mời địa chỉ qua các công ty cung cấp chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *