Đầu tư Thang Long Home Hiệp Phước, thu lợi lớn sau 5 năm

Theo tính toán, lợi nhuận của 1 căn nhà vườn liên kế Dự án bất động sản sang trọng Thang Long Home – Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) sau 5 năm có thể lên đến 2,6 tỷ đồng, gấp 5 lần so với gửi tiền nhà băng.

Lý do nhà vườn liên kế Thang Long Home hút khách

Với lợi thế trọng điểm tam giác lớn mạnh kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và chỉ số tăng trưởng kinh tế bản đồ cao, Nhơn Trạch được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng. Trong đó, công trình vượt trội nhất phải đề cập đến Thang Long Home – Hiệp Phước do Thang Long Real khiến chủ đầu tư.

Khu dân cư có diện tích 98.200 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phường thương nghiệp. Nơi đây hội tụ nhiều điểm cộng như tọa lạc trên con các con phố huyết quản Tôn Đức Thắng, vị trí dễ dàng liên lạc và bộ máy luôn thể ích đa số,…

Theo đại diện chủ đầu tư Thang Long Real, các căn nhà vườn liên kế và nhà phường thương nghiệp mức giá trên dưới 3 tỷ đồng rất lôi kéo các nhà đầu tư. Những đợt chào bán cách đây không lâu đều được đón nhận, với hơn 500 các bạn tham dự cùng chính quyền tỉnh Nhơn Trạch và các cơ quan báo đài tới tham dự.

Hiện tại, các bạn của Thang Long Home – Hiệp Phước có thể vay nhà băng 70% trị giá căn nhà với lãi suất 8% năm đầu và 11,3% năm 2 (nhà băng ABBank) và được tham dự chương trình thuê lại nhà của chủ đầu tư.

Theo đó, chủ đầu tư bảo đảm hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận bàn giao bất động sản, các bạn chỉ khởi đầu trả gốc từ khi có tiền cho thuê nhà. Hiện tại, giá cho thuê khởi điểm của 1 căn nhà vườn liên kế là 15 triệu/tháng và tăng lâu dài 10%/năm, thậm chí có thể lên tới 15%/năm.

Mức giá này bằng giá thuê làng nhàng bây giờ ở phường Hiệp Phước và Long Thành. Dự kiến, mặt hàng bất động sản sang trọng như Thang Long Home – Hiệp Phước chưa hề có ở Nhơn Trạch nên mức giá cho thuê có thể cao hơn nhiều. Hơn nữa, trị giá tăng trưởng của công trình còn chịu tác động hăng hái từ phi trường quốc tế Long Thành và nhu cầu thuê nhà sang trọng của hơn 5000 chuim gia, điều hành cao cấp đang khiến việc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch.

vietnamnet
Thang Long Home – Hiệp Phước có diện tích mảng xanh lớn, tạo không gian sống im bình, thân thiện với bất chợt.

Theo tính toán của nhà cung cấp chính thức, 1 căn nhà vườn liên kế của Thang Long Home – Hiệp Phước có trị giá hoàn thiện và nội thất sang trọng là 500 triệu. Trong 2 năm đầu, chủ sở hữu có thể thu tối thiểu 360 triệu đồng. Như vậy, lợi nhuận chấm dứt năm thứ 2 là gần 1 tỷ đồng và gấp 413% so với gửi nhà băng. Sau 5 năm, trị giá căn nhà tăng xấp xỉ 200%, lợi nhuận là hơn 2,6 tỷ đồng và gấp 5.73 lần so với gửi nhà băng.

Vị trí đắc địa, không gian sống xanh trong lành

Những con số hoàn hảo này 1 phần đến từ vị trí đắc địa của công trình. Từ Thang Long Home – Hiệp Phước, cư dân chỉ mất 5 phút đến trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp Nhơn Trạch, 10 phút đến phi trường quốc tế Long Thành và 30 phút đến TP.HCM bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Mặc dù gần khu công nghiệp, công trình vẫn bảo đảm không gian sống trong lành với tỷ lệ vun đắp chưa đến 30%, còn lại 70% diện tích là các mảng xanh và không gian công cộng.

Thang Long Home – Hiệp Phước đang thi công vượt tiến độ do việc vun đắp bộ máy luôn thể ích được triển khai cùng lúc với vun đắp khu nhà. Tháng 4 vừa qua, khu dân cư đã ra mắt công viên cây xanh Diamond rộng 4.100 m2, bao gồm sân quần vợt có mái che chuẩn quốc tế, gym ngoài trời và quán café. Tháng 5, công trình sẽ tiếp diễn hoàn thiện các tuyến các con phố nội bộ và bộ máy cung cấp điện – nước.

Dự kiến nửa cuối năm 2018, Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ giao nhà đợt 1 và đón các cư dân ban sơ, khai trương cơ sở, luôn thể ích và khu nhà thương nghiệp Ruby. Trong nửa đầu 2019, công trình sẽ bàn giao nhà đợt 2gồm phần còn lại của phường thương nghiệp và khu nhà vườn Sapphire, Topaz, Diamond để hình thành đa số cộng đồng cư dân sang trọng ban sơ ở Nhơn Trạch.

Trong suốt công đoạn triển khai công trình, chủ đầu tư liên tục nâng cấp, bổ sung các hạng mục mới so với bề ngoài quy hoạch ban sơ để đáp ứng căn cứ sống sang trọng của cư dân. Sắp tới, công trình sẽ đưa vào dùng hồ bơi tràn bờ, sân tập golf. Trước đó, công trình đã đổi thay nguim liệu sang trọng trong thi công cơ sở, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và cùng với địa phương đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký ngoài bìa công trình.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *