Decor không gian đẹp mê ly mà chẳng tốn 1 đồng chỉ nhờ… vỏ trứng

Có những thứ vô cùng thân thuộc nhưng chỉ cần thêm 1 tẹo thông minh là đủ để có được những vật dụng trang trí giúp không gian sống phát triển thành đáng yêu và vượt bậc hơn.

Vỏ trứng là nguyên liệu thừa, được coi là rác thải trong bếp. Tuy nhiên, giả như bạn dùng có chủ đích của mình, thêm 1 tẹo khéo léo để trang trí, vững chắc mọi góc nhỏ phát triển thành ái mộ và bắt mắt hơn khi có sự hiện diện của vỏ trứng.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Để vỏ trứng trở thành điểm nhấn trang trí trong những góc nhỏ, điều ban đầu bạn cần làm đó là thật khéo léo lấy được lòng trứng bên trong, vỏ trứng sẽ được giữ nguyên lớp vỏ sau khi rửa sạch nhiều lần bằng giấm và chanh, phơi khô trước khi khởi đầu trang trí. Có rất nhiều cách “làm đẹp” cho vỏ trứng và trang trí nhà với vỏ trứng bạn có thể học tập để mang đến vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sinh động cho từng góc chức năng.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Những quả trứng tí xíu được tô những gam màu nhẹ nhõm. Bạn có thể dán thêm những hình hoa lá bằng giấy vào những quả trứng mới tô màu và khéo léo đặt chúng trên chiếc đế màu trắng thuần tuý để có được góc nhỏ xinh xẻo trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Những vỏ trứng không còn nguyên vẹn có thể được tận dụng làm “bao” đựng nến. Đổ nến vào bên trong, đợi nến khô để có được những cây nến lung linh nhiều màu sắc.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Vỏ trứng cũng có thể được sơn màu đen, làm nền cho những chữ cái được viết lên quả trứng phát triển thành vượt bậc hơn. Bạn có thể dạy bé học chữ qua cách làm thú vị và thông minh này.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Những quả trứng có thể trở thành phụ kiện trang trí bàn ăn hay góc học tập, khung cửa sổ bởi khi chúng được gắn đá hay nhựa trong nhiều màu sắc, chúng sẽ biến thành vật dụng vô cùng ái mộ, lóng lánh và lôi kéo ánh nhìn.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Sơn những vỏ trứng với nhiều màu sắc và đặt chúng vào trong 1 chiếc giỏ.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Với cách làm thuần tuý này sẽ giúp góc bếp hay bàn ăn, bàn trà phòng khách thêm điểm nhấn ai nhìn cũng yêu.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Có rất nhiều cách làm đẹp không gian từ vỏ trứng. Ngoài cách sơn, bạn có thể trang trí vỏ trứng với hình thù bắt mắt, những mảnh vụn nhiều màu sắc để không gian thêm lung linh, sinh động.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Vỏ trứng trở thành những “lọ hoa” mini siêu yêu. Chỉ cần 1 lỗ hổng nho nhỏ, thêm chút nước là đủ để làm 1 chiếc lọ hoa cho những nhành hoa tí xíu.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Góc bàn ăn được cộng tác giữa những con vật, những đám mạ non cùng những quả trứng nhiều màu sắc giúp không khí thêm tươi vui và mới lạ.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Hãy cùng hoá công nên muôn hình vạn trạng từ vỏ trứng. Đây cũng là game giúp trẻ kích thích sự thông minh, làm quen với bút và màu sắc.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Những bữa tiệc thêm lung linh, vượt bậc nhờ những vỏ trứng được trang trí vô cùng cầu kỳ và tinh tế.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Tuỳ vào kỹ năng kỹ sảo thông minh để bạn vẽ, làm đẹp vỏ trứng theo cách mà bạn muốn. Tuy nhiên, vì vỏ trứng thường có kích thước nhỏ, bởi thế bạn nên chọn những gam màu dễ làm mọi bồ thích, giúp không gian lập tức thêm sức hút đột ngột.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà


Vỏ trứng có thể trở thành vật dụng gắn kết nhiều phụ kiện trang trí cửa ra vào. Khi bạn đã làm đẹp không gian bằng hoa lá cỏ cây, thêm chút nhấn nhá từ màu sắc và họa tiết từ vỏ trứng để góc nhỏ thêm duyên dáng.

Nhà đẹp,nội thất,décor nhà

Theo Em đẹp

Những khu vườn đứng sáng tạo dành cho không gian hẹp

Những khu vườn đứng thông minh dành cho không gian hẹp

Khi diện tích eo hẹp, bạn vẫn muốn tạo nên điểm nhấn trong lành, xanh mát cho ngôi nhà của mình thì bề ngoài vườn mini theo chiều đứng luôn là biện pháp hữu hiệu.

5 loại hoa vừa đẹp lại có công dụng đuổi muỗi "xuất sắc" nên trồng ngay trong nhà

5 loại hoa vừa đẹp lại có công dụng đuổi muỗi “xuất sắc” nên trồng ngay trong nhà

Vừa trồng được làm cảnh trang trí nhà, vừa có thể xua đuổi muỗi rất tốt, chẳng tội gì mà bạn không trồng ngay những loại hoa này trong nhà.

Chọn cây cảnh trong nhà theo cung Hoàng đạo hợp mệnh gia chủ

Chọn cây cảnh trong nhà theo cung Hoàng đạo hợp mệnh gia chủ

Hãy chọn loại cây cảnh phù hiệp lực với cung Hoàng đạo của mình để tăng nguồn năng lượng hăng hái trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *