Địa chỉ nào bọc răng sứ đẹp, dịch vụ tốt nhất Hà Nội?

Một trong những câu hỏi được nhắc đến nhiều nhất trong các diễn đàn hoặc các Group thẩm mỹ nha khoa là: Bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Để trở thành 1 cơ sở nha khoa uy tín chất lượng cần đáp ứng được 5 tiêu chí cơ bản về chất lượng dịch vụ, chất lượng sứ, trang thiết bị, cơ sở vật chất và tay nghề đội ngũ bác sỹ.

Với phương châm lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá cho sự thành công, Nha khoa Dencos đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp phục hình răng trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng không ngừng được đầu tư, đổi mới.

Bọc răng sứ là gì? bọc răng sứ có đẹp không?

Bọc răng sứ là một phương pháp giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men… Phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên trong khoảng thời gian nhất định.

Làm răng sứ thẩm mỹ giải pháp lý tưởng giúp phục hình răng trong các trường hợp sau đây:

– Răng bị nứt gãy, vỡ, sứt mẻ, hở kẽ gây khó cho việc ăn nhai và làm mất thẩm mỹ;

– Răng có bề mặt men bong tróc, nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng được;

– Răng có hình dạng không đẹp;

– Răng bị suy yếu do sâu răng quá nặng.

– Kết hợp khi thực hiện phục hình răng bằng cấy ghép implant ( dùng trong trường hợp bị mất răng vĩnh viễn, bị tiêu xương ổ chân răng)

<CENTER>Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa dencos <CENTER>
Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa dencos

Mách bạn địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội?

>> Khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện trực tiếp với chuyên gia đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, trong đó bác sĩ Đỗ Hải Đăng – là người trực tiếp thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự phục hình, thẩm mỹ răng

+ Bác sĩ Đăng tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và thực hiện hơn 4000 case khách hàng thành công

+ Không chỉ được đào tạo chuyên sâu trong nước, bác sĩ Đăng đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng sứ. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh của đội ngũ y bác sĩ tại Dencos Luxury

>> Sử dụng chất liệu sứ nha khoa cao cấp được nhập khẩu tại Đức, được mài tự động bằng máy chuyên dụng hiện đại chính xác đến từng chi tiết. Khi lắp vào nhìn tự nhiên như răng thật, khó có thể phát hiện ra vì răng trắng đều sáng bóng như răng thật

> Quy trình bọc răng sứ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại đó là máy gây tê tự động không đau, hệ thống vô khuẩn Extra AS đảm bảo an toàn cho khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh khoảng sinh học (vấn đề bệnh lý)

Trên đây là quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ được diễn ra tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury, hy vọng có thể cung cấp thông tin cần thiết cho quý khách hàng để có thể hiểu rõ về quy trình bọc răng sứ. Để biết thêm các kỹ thuật bọc răng sứ được thực hiện như thế nào hay những kiến thức liên quan tới dịch vụ bọc răng sứ bạn nên trực tiếp tới nha khoa để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *