Diễn tập PCCC và cứu nạn cứu hộ tại The ONE Residence

Ngày 14/5/2018 Quận ủy, HĐND, UBND huyện Hoàng Mai đã chọn chung cư The ONE Residence, khu thị thành Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) khiến địa điểm diễn tập PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2018.

Tòa chung cư tọa lạc trong khuôn viên khu thị thành rộng thoáng, có không gian thích hợp cho các hoạt động diễn tập cho số đông và được điều hành bởi lực lượng nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng cộng tác và hỗ trợ công việc diễn tập PCCC của công ty chức năng.

Ngoài việc đồ vật đa số bộ máy báo cháy, chữa cháy cho đa số tòa nhà, các công việc kiểm soát và theo dõi hội tụ trong phạm vi buổi diễn tập nói riêng và trong hoạt động bình thường đại quát đều được Gamuda Land – chủ đầu tư công trình – chú trọng. Trong ngày 14/5 vừa qua, các bộ đội, đại diện nhân sự điều hành chung cư và khu thị thành đã cộng tác để bức xúc kịp thời với cảnh huống mất an ninh, an toàn giả như, tâp dượt để hạn chế tối đa và chủ động trong các cảnh huống cứu nạn, cứu hộ.

vietnamnet
Diễn tập PCCC và cứu nạn cứu hộ tại The ONE Residence (Hoàng Mai, Hà Nội)

Theo chủ đầu tư, không chỉ tại chung cư The ONE Residence đã đi vào hoạt động, chung cư The TWO Residence và The ZEN Residence tại khu thị thành Gamuda Gardens đều được chủ đầu tư đồ vật đa số các công cụ chuyên dụng cho cho PCCC, đáp ứng hoàn toàn các căn cứ về an toàn.

Một số ví dụ về bộ máy báo cháy căn cứ được chủ đầu tư bề ngoài và ứng dụng vào các toà chung cư cao tầng tại khu thị thành Gamuda Gardens là đầu báo cháy, nút ấn, chuông đèn báo cháy, bộ máy giao thông, bộ máy chữa cháy bằng nước, bình chữa cháy… Ngoài ra, tòa nhà xếp đặt 2 phòng thoát hiểm khép kín có diện tích khoảng 60-70m2 và bộ máy thông gió riêng, giúp bảo đảm an toàn tối đa của cư dân khi có sự cố.

Bên cạnh vấn đề PCCC, nhiều chung cư bây giờ đang đối mặt với sự thiếu hụt luôn thể ích công cộng. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề bất cập tại các chung cư cấp cao được vun đắp bởi các chủ đầu tư danh tiếng; đặc trưng, chung cư cấp cao The ZEN Residence cung cấp cho cư dân bộ máy luôn thể ích cấp cao và nhiều hình thức, chuyên dụng cho cho các hoạt động cộng đồng và tư nhân.

Bể bơi vô cực, 1 trong những điểm nhấn trong bề ngoài luôn thể ích, cho phép người dùng chiêm ngưỡng khung cảnh khu thị thành từ trên cao, hưởng thụ khoảng thời kì thanh thản giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.

Hướng tới vun đắp nên 1 cuộc sống lành mạnh và an toàn, có bảo đảm cuộc sống cấp cao nhất dành cho cư dân, Chủ đầu tư Gamuda Land đã quan tâm đến từng chi tiết nhỏ khi bề ngoài thêm 1 bể bơi trẻ em ngự trên tầng 5 công trình, cùng lúc với sự hiện diện của bể bơi vô cực.

Ngoài ra, bản đồ sân chơi ngoài trời rộng thoáng, phòng tập gym sang trọng và khu trọng điểm thương nghiệp rộng 3.000 m2 là những điểm nổi trội của The ZEN Residence mà không phải công trình khu căn hộ nào cũng sở hữu.

vietnamnet
Hệ thống luôn thể ích tại The ZEN Residence (Hoàng Mai, Hà Nội).

Để biết thêm tin tức chi tiết về The ZEN Residence, địa chỉ call 0902 178 088 hoặc tầm nã cập blog www.gamudagardens.com.vn.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *