Điều cần lưu ý khi chọn nơi đặt bàn làm việc dành cho văn phòng

Dù chọn được mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nhưng nếu không biết bài trí sắp xếp như thế nào cho thật khoa học cũng khó lòng đem lại sự tiện nghi, tạo nên tính chuyên nghiệp và thu hút được nhiều may mắn cho công ty.

Vì thế, hãy tham khảo và nắm rõ những điều quan trong cần lưu ý khi đặt bàn làm việc văn phòng được công ty nội thất Dương Gia giới thiệu trong nội dung tiếp theo của bài viết này nhé.

Vị trí văn phòng làm việc

Trước khi chọn vị trí đặt bàn làm việc, việc đầu tiên chúng ta cần làm là quan sát xem văn phòng công ty mình đã tọa lạc tại vị trí thuận lợi chưa đã. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được những lỗi xấu trong phong thủy.

Tốt nhất, văn phòng công ty bạn nên tọa lạc tại nơi có tầm nhìn thoáng rộng, mát mẻ, khi nhìn ra cửa sổ cảm thấy vô cùng gần gũi với thiên nhiên để tạo nên tinh thần tích cực trong công việc cho các nhân sự trong công ty.

Cửa văn phòng không nên thiết kế đối diện trực tiếp với cầu thang, nếu có cây to đâm vào cửa sổ cũng là một điều tối kỵ, chúng ta nên nhanh chóng tìm cách khắc phục để tránh vận khí công ty suy giảm.

Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp
Bàn-làm-việc-văn-phòng-cao-cấp

Vị trí bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc văn phòng nên đặt tại vì trí thoáng đãng, có thể nhìn rõ cửa chính và mọi lối đí trong văn phòng. Tuy nhiên, không nên nằm trên cùng một đường thẳng với cửa chính.

Bên cạnh đó, bàn ghế làm việc cũng cần được đặt ngay ngắn, không nên đặt xéo. Tốt nhất, nên đi xem tuổi để biết mình thuộc mệnh nào và có cách bài trí bàn làm việc theo mệnh để thu hút được nhiều tài lộc, may mắn.

Chú ý phong thủy xung quanh bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc không nên đặt gần nhà vệ sinh, nhà chứa rác hay các khu vực không sạch sẽ khác với những nơi này chứa nhiều uế khí, tạp khí không tốt cho sức khỏe của cán bộ và nhân viên trong công ty.

Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ
Mua-bàn-làm-việc-văn-phòng-giá-rẻ

Phía sau bàn làm việc không nên là cửa sổ, cần có điểm tựa vững chắc. Điều này tượng trưng cho việc có sự hậu thuận, luôn được quý nhân giúp đỡ và gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Trước mặt bàn làm việc nên treo một bức tranh sáng màu yêu thích để tạo cảm hứng trong công việc.

Chọn bàn làm việc văn phòng

Khi bạn có ý định mua bàn làm việc hay bất kỳ một món đồ nội thất văn phòng thiết yếu nào khác thì cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.

Mục đích, hướng tới việc được sở hữu một chiếc bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy và có giá bán phải chăng nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các nhà phân phối nội thất văn phòng chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn mẫu bàn lỷ tưởng nhất dựa trên chính mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *