Đồng hồ thông minh cho trẻ em lộ diện với máy chụp ảnh ghi lại hình ảnh theo dõi bé

Đồng hồ cho trẻ nhỏ sẽ có các khả năng giám sát tình trạng sức khỏe giống nhau như những dạng thiết bị đeo người trước đây như đồng hồ thông minh V3, SE-03 chip điện tử tháo khỏi tay hay Fitbit Flex.
Trước thềm ra mắt vào hôm 4/9 tới đây, chiếc đồng hồ cho trẻ em của Aberdeen đã nối tiếp lộ diện với độ chuẩn xác của tin báo cao hơn các lần rò rỉ trước. Theo đó, trang công nghệ thegioididong. Vn đã có cơ hội được cầm trên tay 1 phiên bản dòng của đồng hồ thông minh cho trẻ em vốn được Karame phát hành cho giới người lập trình và số ít đối tác cung cấp link kiện đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ của họ.

Xem tiếp: đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Mặc dù hình ảnh mặt hàng đồng hồ cho trẻ nhỏ chưa sự thật rõ nét do không được chụp sử dụng máy ảnh, tuy nhiên mỗi hình ảnh được cắt ra từ Một đoạn video PR cho đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ cũng cho chúng ta 1 cái coi ban đầu về đồng hồ thông minh cho trẻ em của Baby Kids. Máy có màn hình AMOLED hiệu quả được design hơi vuông vức.

Theo Dantri, đồng hồ theo dõi trẻ em của Wonlex sẽ có những tính năng quản lý sức khỏe giống như mỗi dạng thiết bị đeo mọi người trước đây như Nike Fuelband hay Fitbit Flex.

Với kích cỡ tầm khoảng 3 inch, đồng hồ cho trẻ nhỏ tỏ ra khá lớn khi đeo trên tay. Phần viền dưới và trên tương đối dày khiến đồng hồ cho trẻ nhỏ nhìn khá thô kệch, còn những góc thì được bo tròn. Loa đồng hồ thông minh cho trẻ nhỏ khá bé và được xếp đặt ngay tại vị trí móc gài (giúp cố định đồng hồ). Máy chụp ảnh Bốn MP thì được tích hợp luôn tại phần dây đeo

Phiên bản thử nghiệm của đồng hồ cho trẻ nhỏ này rất có thể kết nối với điện thoại thông minh qua công nghệ Bluetooth 2.0, ko kể có cả tín hiệu WIFI để giúp đỡ truy cập internet ngay cả trong trường hợp sử dụng độc lập, tách biệt với smartphone.

– Hỗ trợ nhận diện giọng nói S Voice của Aberdeen
– cài sẵn Một số app Android về mạng internet cho người dùng và giám sát tình trạng sức khỏe
– có thể đồng bộ hóa với các thiết bị (máy tính bảng, smartphone) Galaxy S; chưa rõ có đồng bộ hóa được với các điện thoại khác hay không hề.
– máy chụp ảnh tích hợp, hỗ trợ thư viện ảnh, có thể vuốt nhanh để truy cập phần mềm.
– cho phép truy cập mạng 3G
– Nút nguồn tích hợp bên thân
– trao quyền đăng tải status facebook, Twitter ngay từ đồng hồ cho trẻ em
– Pin trên mười tiếng

Xem tiếp: đồng hồ định vị trẻ em chống nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *