Dragon Village ‘cháy hàng’ trong 2 tiếng mở bán đợt hai

Sáng 14/4, buổi mở bán đợt hai công trình Dragon Village của nhà lớn mạnh Phú Long lôi kéo gần 300 hơich tham dự và 100% mặt hàng đã có chủ sở hữu chỉ trong vòng 2 tiếng.

Khách hàng giám định cao

“Các nguim tố về bề ngoài, quy hoạch, cảnh quan của Dragon Village hơi gần với khu Dragon City đã được các bạn giám định cao tại Khu Nam Thành Phố. Việc công ty sự kiện bán hàng đợt 2 tại khuôn viên xanh mát đã hiện hữu của Dragon City nhằm giúp các bạn tận mắt thăm quan, trải nghiệm không gian sống xanh, an lành, văn minh, đương đại và thân thiện với bất chợt”, Giám đốc Kinh doanh của công trình san sớt.

Anh Tấn (quận 5) là 1 trong những các bạn đến tham dự sớm nhất cho biết, trong đợt mở bán lần trước anh đã mua 1 căn nhà phường buôn bán tại Dragon Village. Đến thời điểm bây giờ so với chi phí của đợt 1 anh có lời gần 500 triệu, nên khi nhận được lời mời tham dự mở bán đợt 2, anh quy định đầu tư thêm vài mặt hàng của Phú Long.

Chị Lan Hương (quận 4) san sớt: “Vợ chồng tôi cân nhắc rất nhiều công trình và quy định chọn mua hai căn tại Dragon Village bởi các căn nhà phường vườn tại đây đều có không gian đa dạng cho các người tham gia trong gia đình, nhiều luôn thể ích cho con trẻ và có thể cộng tác vừa ở vừa buôn bán, bảo đảm mai sau ổn định, lâu dài cho tôi và gia đình”.

Với chính sách bán hàng quyến rũ, kỹ năng kỹ sảo sinh lời cao, 100% mặt hàng mở bán đợt 2 của Dragon Village đã được đặt mua chỉ trong thời kì rất ngắn. Bên cạnh đó, các bạn còn được tặng IPhone X và có thời cơ nhận 1 lượng vàng tài lộc, voucher nghỉ dưỡng năm sao khi hoàn thành các điều kiện trả tiền.

Phong cách “phường trong vườn” điển hình của Singapore

Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại khu Đông Sài Gòn – 1 bản đồ đang lớn mạnh, thành thị năng động nhất Tp.HCM. Các kiến trúc sư Singapore đã bề ngoài Dragon Village theo bắt mắt Oasis Garden – “Phố trong vườn” điển hình của Singapore với các khu khép kín: vi la Dragon Parc, nhà phường buôn bán Dragon Town, nhà phường vườn Dragon Garden, được bao quanh bởi những tuyến phường thương nghiệp hẹn sầm uất và lõi trọng điểm các hồ cảnh quan, công viên chủ đề tạo nên môi trường sống im bình, tách biệt với những ầm ĩ của toàn cầu bên ngoài, nhưng vẫn đa số luôn thể ích cho cuộc sống bền vững và trị giá gia tăng.

Sở hữu quỹ đất rộng, quy hoạch sáng tạo, cơ sở cơ sở đồng bộ, hơn 70% diện tích của Dragon Village là những dãy cây xanh, mặt nước nằm chen lẫn giữa các khu nhà, bảo đảm mỗi căn vi la, nhà phường tại đây luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời bất chợt.

Dragon Village tích hợp luôn thể ích nội khu phong phú như công viên, vườn nhiệt đới, hồ cảnh quan, các con phố chạy bộ, clubhouse, gym, hồ bơi, sân thể thao đa năng, siêu thị luôn thể lợi, nhà sản xuất chăm nom sức khoẻ, food court, trường tiểu học, kinder garten.

Dragon Village tọa lạc tại vùng giao thoa giữa Đồng Nai, Bình Dương và bán đảo Thủ Thiêm. Đây là nơi quy tụ hàng loạt công trình FDI như khu khoa học cao Samsung, Intel… lôi kéo nhiều chuim viên chuim môn cao, chuim gia, CEO các tập đoàn đa quốc gia đến sống và khiến việc.

Nhu cầu ổn định chỗ ở tại bản đồ nhiều tiềm năng này đang có khuynh hướng tăng trưởng trong thời kì tới. Ngoài ra, công trình còn nằm liền kề các con phố cao tốc nối TP.HCM với các tỉnh miền Đông, miền Tây, giúp kết nối liên lạc dễ dàng.

Một số hình ảnh sự kiện:

vietnamnet
Các các bạn chen chân xem mô phỏng, tìm hiểu nguồn tin công trình
vietnamnet
Khuôn viên bán hàng tại công viên Kim Ngân với nhiều mảng xanh, hồ bơi tràn hướng sông đã tạo cho các bạn sự thân thiện bất chợt
vietnamnet

Với chính sách bán hàng quyến rũ, kỹ năng kỹ sảo sinh lời cao, 100% mặt hàng mở bán đợt 2 của Dragon Village đã được đặt mua chỉ trong thời kì ngắn

vietnamnet

Không khí đàm phán sôi nổi tại khu Tài chính – kế toán bán hàng khi các bạn khiến giấy má đăng ký đặt mua

vietnamnet
Cũng trong ngày 14/4, Phú Long đã được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017” và Khu thành thị Dragon City cũng chính thức được chứng thực “Khu thành thị tốt nhất” của Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *