Dự án Tuần Châu Marina ra mắt thị trường Hà Nội

Tại sự kiện ra mắt Tuần Châu Marina vào thứ 7 ngày 21/4/2018 tại khách sạn Marriot, Hà Nội, khách hàng sẽ được chứng kiến sản phẩm BĐS mới độc đáo từ Chủ đầu tư – Tập đoàn Gami (Gami Group) cùng các đối tác chỉ tiêu.

Ưu đãi nhận ngay, sổ đỏ trao tay

Sự độc đáo của mặt hàng cửa hànghouse Tuần Châu Marina được làm nên từ không gian sống được quy hoạch, vun đắp bài bản và sang trọng cao bên bờ di sản bất chợt toàn cầu Vịnh Hạ Long cùng cơ hội buôn bán rộng mở từ không gian đô thị năng động “trên bến, dưới thuyền” của bến du thuyền Tuần Châu, đảo ngọc Tuần Châu, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trong phạm vi sự kiện ra mắt mặt hàng, khách mua cửa hàng house, nhà thị trấn Tuần Châu Marina sẽ nhận được khoản hỗ trợ vay vốn 70% (có thể lên đến 85%) lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 12 tháng từ đơn vị bảo lãnh tín dụng và đối tác tài chính của Dự án là Ngân hàng NCB.

vietnamnet

Ngoài ra, các bạn còn nhận được chuyến du hý Hồng Kông 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người và thời cơ trúng thưởng xế sang Mercedes glc 250, hàng chục xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-GET sành điệu và rất nhiều giải thưởng trị giá khác từ chủ đầu tư.

Tọa lạc tại vị trí Đông Nam đảo Tuần Châu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tuần Châu Marina có diện tích 31.968 m2, được đầu tư vun đắp với 293 căn nhà thị trấn với các nhà sản xuất, luôn thể ích phổ biến như: bến du thuyền với 2.000 chỗ neo đậu, sân golf 27 hố Tuần Châu, Công viên relax đa chức năng Tuần Châu, bãi tắm nhân tạo, khách sạn… Tất cả các căn cửa hàng house, mini hotel của Tuần Châu Marina được vun đắp, hoàn thiện với sổ đỏ trao tay cho các bạn tại thời điểm nhận bàn giao nhà.

Sở hữu sản phẩm cửa hànghouse Tuần Châu Marina cũng đồng nghĩa với việc trở thành người bạn đồng hành với chủ đầu tư cùng các đối tác chiến lược là Tập đoàn Tuần Châu với 20 năm kinh nghiệm đầu tư, phát triển bất động sản, với Gami Group – chủ đầu tư bất động sản uy tín với các dự án trải dài từ Bắc vào Nam; với Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB có thâm niên gần 20 năm hoạt động, tạo dựng được niềm tin của các Nhà đầu tư và các bạn cùng nhiều giải thưởng danh giá.

Lựa chọn tin cậy

Theo báo cáo thị phần BĐS mà DKRA Việt Nam vừa ban bố, thị phần BĐS quý I/2018 chứng kiến sự sụt giảm mạnh của nguồn cầu mặt hàng BĐS căn hộ – khách sạn (condotel). Cụ thể, trong quý I/2018, thị phần căn hộ nghỉ dưỡng đón nhận 3 công trình condotel mới và các công đoạn tiếp theo của các công trình cũ với tổng nguồn cung 2.078 căn. Khả năng tiêu thụ chỉ đạt 19% (tương đương 387 căn), chỉ bằng 36% so với sức tiêu thụ của quý liền trước (đạt 1.064 căn). Như vậy, tiêu thụ condotel giảm 64% so với ba tháng cuối năm 2017.

vietnamnet

Lấy cảm hứng từ đặc khu Hong Kong năng động, Tuần Châu Marina bao gồm các nhà sản xuất, luôn thể ích phổ biến mang lại nhiều trị giá buôn bán cũng như trị giá dùng dành cho những các bạn sở hữu mặt hàng này.

Đây cũng là công trình BĐS độc nhất tại Quảng Ninh có bộ máy nhà sản xuất luôn thể tích công cộng gồm: sân golf quốc tế 27 lỗ, khách sạn – resort 5 sao, bến du thuyền – điểm đáp thủy máy bay, bến phà nơi kết nối giữa Cát Bà và Hạ Long, trọng điểm văn hóa – rạp chiếu phim, trường quốc tế, nhà sản xuất y tế thương nghiệp công cộng… Tại các cửa hànghouse còn có khu buôn bán tư nhân bao gồm: Khu vực nhà hàng cafe – club, bản đồ bán tour chuyên biệt, cửa hàng, bản đồ buôn bán khách sạn, bản đồ cây xanh, thể thao cộng đồng, sân chơi, bãi đỗ xe và bản đồ bến du thuyền tư nhân…, đa số tạo nên 1 tổng thể hoàn chỉnh, 1 chọn lọc tin cậy dành cho các bạn.

Tuần Châu Marina 1 mặt hàng của tập đoàn Gami cộng tác cùng tập đoàn Tuần Châu. Theo đó thời cơ để các bạn sở hữu vi la, nhà thị trấn phát triển thành thuận luôn thể hơn khi nhà băng NCB sẽ hỗ trợ vay 70% (có thể lên đến 85%) vốn đầu tư với lãi suất 0% và ân hạn gốc trong 12 tháng đầu; Đồng thời tặng chuyến du hý Hồng Kong 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người và thời cơ bốc thăm trúng thưởng xế sang Mercedes GLC 250, hàng chục xe máy Vespa Sprint ABS 125 I-GET sành điệu và hàng trăm giải thưởng trị giá khác. Đặc biệt các bạn sẽ nhận sổ đỏ vĩnh viễn tại thời điểm bàn giao nhà.

Hotline: 0967667777

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *