Dự án xanh – xu hướng tất yếu của thị trường BĐS

Theo ông Richard Colville- Giám đốc nhà sản xuất điều hành của cải, CBRE Việt Nam, trong dài hạn, 1 công trình bất động sản lớn mạnh theo tiêu chí xanh sẽ mang đến nhiều trị giá lợi ích cho cả người mua lẫn chủ đầu tư. Đây sẽ là khuynh hướng được các chủ đầu tư hướng tới trong mai sau gần.

Vì sao công trình xanh lên ngôi?

Cơn lốc bê tông hóa làm cho không khí càng ngày càng xô bồ, ngột ngạt, cuộc sống thêm bao tay, bơ phờ, mỗi người đều ao ước về không gian xanh, có vườn cây trên sân thượng, hay những chậu cây nhỏ xinh, ma lanh sắc mầu trên ban công. Những nỗ lực day trở trong không gian chật hẹp chỉ nhằm mang hơi thở bất chợt xanh vào trong nhà, để làm dịu đi những bao tay và xua tan những lo toan đời thường.

Với những ao ước tương tự, các bạn khi đầu tư không chỉ chọn lọc đẹp, sự luôn thể nghi, hoặc quan tâm đến cơ sở vật chất pháp lý mà còn quan tâm tới luôn thể ích và tỉ lệ xanh của công trình.

Dự án xanh - xu hướng tất yếu của thị trường BĐS

Hiện tại công trình xanh đang được lớn mạnh ở rất nhiều nơi bởi những trị giá mà nó đem đến: Không gian sống bất chợt, trong lành, bóp chắt tối đa nguồn năng lượng, tạo ra môi trường lớn mạnh vững bền cho bản đồ, cộng đồng dân cư. Bên cạnh đó, sự gia tăng của phân khúc thượng lưu, ấm no với nhu cầu sở hữu không gian rộng thoáng, chan hoàn với bất chợt cũng đẩy nhanh sự lớn mạnh của các công trình này. Vậy công trình xanh đem đến những trị giá gì cho người sở hữu.

Không gian sống hoàn hảo: Đối với những công trình xanh, ngôi nhà không chỉ là nơi đơn thuần mà còn là nơi tiêu khiển, thư giãn, tạo nên động lực và niềm vui sống cho chủ sở hữu với không gian xanh mát và bầu không khí thoáng đãng

Tiết kiệm nguồn năng lượng: Theo phân tách của các chuyên gia, công trình xanh với tiêu chí tận dụng tối đa nguồn năng lượng bất chợt sẽ giúp chủ sở hữu căn hộ bóp chắt 15- 20% chị phí điện nước và rất nhiều khoản giá bán khác.

Tác động hăng hái đến môi trường: Mô hình khu dân cư với không gian xanh bao phủ sẽ là nguyên tố ảnh hưởng hăng hái đến môi trường sống càng ngày càng bị phá hủy bây giờ, số lượng công trình xanh càng nhiều, môi trường sống càng ngày càng được cải thiện.

Có lợi cho chủ đầu tư: theo phân tách thị phần, các căn hộ trong công trình xanh sẽ bán nhanh hơn, giá cao hơn các công trình bình thường từ 4 – 8%. Người mua nhà bây giờ sẵn sàng bỏ ra số tiền nhiều hơn cho các căn hộ xanh với những tính năng vững bền.

bất động sản xanh, hay công trình xanh không chỉ đơn thuần là 1 công trình sơn phủ màu xanh hay trồng nhiều cây xanh mà nó còn bao hàm ý nghĩa sinh thái chừng độ biểu đạt với môi trường được biểu đạt trong suốt công đoạn bề ngoài, chọn lọc nguyên liệu xây đựng và vận hành tòa nhà. Một công trình được gọi là “xanh” là từ công đoạn chọn lọc địa điểm vun đắp, cho tới thi chậu thổ trình, dùng, vận hành, sang sửa… đều tận dụng tối đa nguồn năng lượng bất chợt, giảm thiểu chất thải và tạo không gian tốt cho người dùng. Tiêu chuẩn công trình xanh gồm: Công trường xanh; Vật liệu xanh; Cảnh quan xanh; Năng lượng xanh.

Sống xanh ở Monaco Hạ Long

Đáp ứng nhu cầu của 1 phòng ban không nhỏ dân cư, đã có rất nhiều chủ đầu tư chú trọng đến những công trình xanh, gần gũi môi trường. Một trong những công trình xanh nổi trội ở Quảng Ninh phải đề cập đến công trình Monaco Hạ Long đang được sự lôi kéo chú ý của rất nhiều người. Tọa lạc trên đồi 8A phía Tây Nam phố Bãi Cháy, cửa ngõ vào đô thị du hý Hạ Long, với diện tích 28,4 ha mật độ che phủ cây xanh là trên 34%.

Các căn vi la Monaco Hạ Long được bề ngoài sang trọng, gần gũi với môi trường. Hệ thống năng lượng sáng tạo cùng năng lượng sạch được tích hợp trong từng căn vi la. Điện năng lượng mặt trời nối lưới (GRID TIE) là biện pháp vận hành rất đơn thuần gần gũi với môi trường, giup bóp chắt 100% giá bán điện đặc trưng ở khung giá điện giờ cao điểm. Hệ thống giám sát sáng tạo có thể bán điện cho EVN trong 20 năm. Với lối bề ngoài sang trọng đương đại, cảnh quan đẹp, nhiều cây xanh, thoáng rộng tầm mắt, bề ngoài theo đúng căn cứ của những công trình xanh, nơi đây hẹn là nơi sống và tận hưởng sang trọng trong khu du hý và nghỉ dưỡng tại miền Bắc, lớn mạnh khu dân cư văn minh, hiện đai bậc nhất.

Dự án xanh - xu hướng tất yếu của thị trường BĐS

Xu hướng xanh trong bề ngoài các công trình, công trình vun đắp đã được lớn mạnh nhiều nơi trên toàn cầu và cũng đang có mặt tại Việt Nam. Đây là hướng đi mới, hăng hái góp phần bao bọc môi trường, tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống của con người.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco

Website: http://monacohalong.com

Hotline: 0972 764 555

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *