Fairy Town – An cư & sinh lời bậc nhất tại Vĩnh Yên

Năm 2018 chứng kiến cơn sốt bất động sản tại các tỉnh vùng ven Hà Nội đại quát, Vĩnh Phúc nói riêng, trong đó sự xuất hiện của khu xã mới Fairy Town – Vĩnh Yên như 1 minh chứng cho thấy hấp lực vô cùng lớn của thị phần mỡ màu này.

2018: nở rộ bất động sản Vĩnh Phúc

Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được ban bố, CBRE khẳng định bất động sản gắn liền với đất vẫn tiếp diễn là kênh đầu tư triển vọng và giàu tiềm năng trong năm nay, đặc trưng là bất động sản gắn liền với đất các bản đồ vùng ven, tỉnh thành phụ cận Thủ đô Hà Nội như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh.

Trong đó, Vĩnh Phúc vừa đón nhận thêm 1 đô thị trực thuộc tỉnh, lại hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở liên lạc đồng bộ, quy hoạch Vùng Thủ đô của Chính Phủ, khiến cho bất động sản cũng bởi thế mà “nở rộ”.

Không còn tâm lý điều tra, rụt rè trong đầu tư bất động sản như những năm trước, từ cuối năm 2017 hàng loạt các công trình bất động sản liên tục bung hàng trong đó phân khúc nhà xã, đất nền đang có những tình hình cực kỳ nóng, với số lượng đàm phán liên tục tăng.

vietnamnet

Những bản đồ có vị trí tại trọng tâm đô thị Vĩnh Yên, Phúc Yên, hay cận kề các khu công nghiệp chính là “miếng bánh ngon” được giới đầu tư săn đón. Bởi theo nhiều nhà đầu tư, Quy hoạch Vùng Thủ đô xác định Hà Nội – Vĩnh Phúc – Bắc Ninh là tam giác động lực cho sự lớn mạnh của vùng kinh tế trọng tâm Bắc Bộ khiến cho thị phần bất động sản có khuynh hướng ngả về phía này là điều dễ hiểu.

Thêm vào đó, Vĩnh Phúc cũng là bản đồ tụ hội nhiều khu công nghiệp lớn, và là 1 trong những tỉnh đứng đầu về lôi kéo FDI như Honda, Toyota, Nissin,….khiến cho cơ cấu kinh tế tại Vĩnh Phúc có sự đổi thay vượt bậc đối với lĩnh vực công nghiệp – vun đắp, từ việc chỉ chiếm 12,2% trong năm 1997, thì đến năm 2017 đã tăng lên 59,62%.

Ngoài việc tạo ra sức ăn việc khiến và đem đến mức thu nhập cao hơn cho người dân khiến cho nhu cầu bất động sản tăng, thì số lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống tại đây cũng là nguyên tố thúc đẩy thị phần đầu tư cho thuê phát triển thành nhộn nhịp.

Ngoài ra, chính sự khan hiếm quỹ đất đẹp, cùng tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ đã giúp đất nền trở thành kênh đầu tư chiếm ưu thế tại Vĩnh Phúc.

Fairy Town – Dự án đáng sống, đáng đầu tư tại TP Vĩnh Yên

Trước làn sóng dâng cao của thị phần bất động sản Vĩnh Phúc, Chủ đầu tư Fairyland cộng tác cùng G5 cho ra mắt khu xã mới Fairy Town như 1 điểm sáng đáng chờ mong mà nhiều các bạn và giới đầu tư mua kiếm lâu nay nay.

Fairy Town được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 6,1ha theo mô phỏng đô thị thu nhỏ với hơn 200 căn nhà xã liền kề, shophouse và vi la có diện tích phổ biến từ 56 – 336m2. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa tại phố Tích Sơn, ngay sát các trục các con phố lớn Nguyễn Tất Thành, Hùng Vương, kết nối dễ dàng với các con phố Trần Phú Quốc lộ 2B, 2C….

vietnamnet
Fairy Town là Khu xã mới đáng sống bậc nhất Vĩnh Yên

Nằm trong vùng lõi của trọng tâm đô thị Vĩnh Yên, ngay cạnh hí trường và đài phun nước, khu xã mới Fairy Town được được hưởng đa số các luôn thể ích sẵn có của đô thị khi chỉ cách UBND TP Vĩnh Yên 150m, bệnh viện đa khoa 1.5km, trường cấp 1,2 Tích Sơn 1km, trường văn hóa nghệ thuật 50m, và tiếp cận dễ dàng đến siêu thị, chợ, công viên, quảng trường trong bản đồ.

Chỉ vài bước chân, cư dân Fairy Town đã có thể hòa mình vào nhịp sống nhộn nhịp, náo nhiệt của đô thị, và hưởng thụ 1 cuộc sống trọn vẹn, luôn thể nghi ngay ngưỡng cửa.

Là 1 trong những công trình nổi trội tại Vĩnh Yên, mai sau Fairy Town sẽ trở thành khu xã mới cộng tác giữa ở và thương nghiệp, đáp ứng nhu cầu về không gian sống thực sự cho người dân địa phương cũng như các chuyên gia nước ngoài khi đến đây khiến việc. Hơn nữa, việc lớn mạnh cả loại hình bất động sản và nhà xã thương nghiệp sẽ mang tới cho các bạn lợi ích đa diện: buôn bán, ổn định chỗ ở và đang ký tạm trú.

vietnamnet
Mô hình 2 trong 1: Kinh doanh – Nhà ở,Tối đa công năng – Tối ưu lợi nhuận

Fairy Town được giới chuyên gia bất động sản dự báo sẽ là 1 công trình không chỉ đáng sống mà còn đáng đầu tư bậc nhất tại TP Vĩnh Yên khi tụ hội trọn vẹn những nguyên tố giúp nâng tầm dư án từ vị trí đắt giá, không gian sống xanh, thời cơ đầu tư cho thuê và tiềm năng tăng trị giá bất động sản trong mai sau.

Phân xãi chính thức:

Đất Xanh Miền Bắc – 0915 92 3030

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *