Florence: Hứa hẹn tạo dấu ấn trên thị trường BĐS

“Chúng tôi tâm huyết vun đắp Florence Mỹ Đình không chỉ là tổ hợp đất đai căn cứ 5 sao mà còn là 1 tuyệt bút kiến trúc trường tồn với thời kì” – ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch Phục Hưng Holdings (chủ đầu tư kiêm nhà thầu vun đắp Florence Mỹ Đình) san sớt.

Mục tiêu “Vì luôn luôn có chữ tín sống mới”

Chính bởi thế, bản thân ông Lâm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vun đắp đã trực tiếp giám sát thận trọng và khó tính từng khâu triển khai công trình. Dù đã đặt ra tiêu chí là phải vận dụng công nghệ đương đại nhất, nguyên liệu vun đắp luôn luôn có chữ tín nhất trên thị phần bây giờ nhưng ông Lâm cùng lực lượng lãnh đạo Phục Hưng Holdingsvẫn cân nhắc rất kỹ, đưa vào thử nghiệm trên thực tại các thương hiệu mặt hàng, để từ đó có thể chọn lọc đúng những vật tư đáp ứng bắt buộc công nghệ tối ưu nhất, bảo đảm công trình được hoàn thiện tốt nhất.

vietnamnet

“Mục tiêu vì luôn luôn có chữ tín sống mới luôn thấm nhuần trong mỗi con người Phục Hưng Holdings. Chúng tôi đặt mình vào vị trí người mua nhà để tạo nên những mặt hàng đáp ứng tối đa kỳ vọng của các bạn. Trong chỉ tiêu buôn bán của mình tại công trình này, chúng tôi xác định: vun đắp 1 khu tổ hợp đáng để ổn định gia đình và đáng kiêu hãnh nhất cho cộng đồng. Với chỉ tiêu đó, mọi chủ trương và quyết sách Phục Hưng Holdings đều hướng tới lợi ích của các bạn và tuyệt đối tôn trọng bảo đảm đã đưa ra. Đây cũng là cách chúng tôi tạo dựng chất lượng, lòng tin yêu của các bạn” – ông Cao Tùng Lâm san sớt.

Toạ lạc tại 28 Trần Hữu Dực, con các con phố huyết quản với bề rộng 50m, gồm 8 làn xe, kết nối trực tiếp với các tuyến các con phố hiểm yếu, dẫn tới đa số các cửa ngõ của đô thị như các con phố 70, các con phố Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Láng – Hòa Lạc…, có thể đề cập, Florence Mỹ Đình sở hữu 1 vị trí đắc địa giữa Mỹ Đình, Hà Nội.

vietnamnet

Bên cạnh bộ máy liên lạc hoàn thiện, Mỹ Đình còn có cơ sở nhà cung cấp xã hội đồng bộ như: Bệnh viện 198, trường Marie Curie, trường Đoàn Thị Điểm, Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, trọng điểm thương nghiệp The Garden, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cung Thể Thao dưới nước…

Hơn nữa, được quy hoạch trở thành 1 trong hai khu trọng điểm hành chính mới của Thủ đô, Mỹ Đình thế tất có tiềm năng to lớn để lớn mạnh về nhiều mặt, đặc trưng là về đất đai. Mặc dù vậy, bây giờ, nguồn cung đất đai, nhất là phân khúc đất đai cấp cao trên bản đồ huyện còn rất giảm thiểu và Florence Mỹ Đình là 1 trong rất ít công trình được chào bán vào tháng 4 năm nay.

Hướng tới lợi ích của các bạn

Mang đậm bắt mắt kiến trúc Phục Hưng (khởi phát từ Florence, Italia), công trình này là tổng hoà của tiếng đề cập hội hoạ, nhiếp ảnh, điêu khắc…, với màu sắc, các con phố nét, bố cục, ánh sáng, hình khối, không gian… được sắp xếp công nghệ, chặt chẽ.

vietnamnet

Về tổng thể, Florence Mỹ Đình như 1 bức tranh đa màu, đa bắt mắt bởi những hạng mục khác nhau, gồm những vườn cảnh, sân chơi, công trình luôn thể ích… được quy hoạch cực kỳ hợp lý. Trong đó, có màu nâu của những con các con phố dạo bộ, màu xanh mướt của cỏ cây, màu xanh lam của trời, nước… Nổi bật là gam màu trắng thanh nhã, đẳng cấp của toà nhà 25 tầng hình chữ Z, với bề ngoài đăng đối qua khối sảnh trọng điểm, cửa vòm cong cùng những các con phố gờ phào và rường cột chạm khắc hoa văn cổ điển vô cùng công phu.

Các căn hộ Florence Mỹ Đình có diện tích nhiều hình thức, từ 74,9 đến 124,3m2, thích hợp với nhiều đối tượng các bạn, từ vợ chồng trẻ cho đến gia đình đa thế hệ. Căn nào cũng có tầm nhìn rộng mở, được đồ vật những nội thất danh tiếng trên toàn cầu, gồm: sàn gỗ du nhập cấp cao chống ẩm, gạch Porcelain, khóa cửa Hafele, trang thiết bị bảo dưỡng Grohe, thiết bị điện Panasonic, điều hòa Gree….

Để bảo đảm lợi quyền cho người mua nhà cũng như nguồn vốn triển khai công trình, Phục Hưng Holdings đã giao kèo giao kèo bảo lãnh và tài trợ vốn với VPBank. Theo đó, VPBank sẽ cung cấp vốn cho Florence Mỹ Đình với tổng hạn mức nguồn đầu tư 950 tỷ đồng, đồng thời bảo đảm hỗ trợ cho các bạn vay mua nhà tới 75% trị giá căn hộ, thời kì vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất khó khăn.

Đảm nhiệm cung cấp công trình cũng là công ty danh tiếng trên thị phần bây giờ – Danko Group – là công ty đã cung cấp thành công nhiều công trình lớn trên cả nước.

Như vậy, với sự đắc địa ở vị trí; độc đáo trong bề ngoài; khó tính về luôn luôn có chữ tín; tối tân ở thiết bị nội thất; bảo đảm về nguồn vốn; nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp; đặc trưng là với tâm huyết của Phục Hưng Holdings (top 3 nhà thầu chất lượng nhất Việt Nam), Florence không chỉ tạo nên chuẩn mực mới cho cuộc sống đương đại mà còn hẹn sẽ tạo nên dấu ấn mới trên thị phần đất đai phía Tây Hà Nội, và sẽ gia tăng trị giá theo thời kì.

Dự kiến ngày 17/4/2018 tới, Florence Mỹ Đình sẽ chính thức mở bán công trình tại khách sạn Crowne Plaza với giá từ 27 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT và đa số nội thất). Trong ngày mở bán chính thức, các bạn tham dự và ký giao kèo đặt mua căn hộ sẽ có thời cơ nhận phần quà lên đến 120 triệu. Đặc biệt từ nay đến 27/4/2018, các bạn đăng ký mua sẽ được chiết khấu lên đến 80 triệu đồng. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được VPBank tài trợ tới 75% trị giá, thời kì vay trong vòng 20 năm với lãi suất khó khăn trên thị phần.

Liên hệ thăm quan công trình tại:

Số 28 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0918 152828

Website: florencemydinh.com.vn

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *