Giải ‘cơn khát’ đất nền vùng ven

Chỉ sau ba tuần giới thiệu ra thị phần, công trình khu thành thị Mega City 2 đã có trên 1.500 mặt hàng được các bạn đặt chỗ. Đâu là bởi vì giúp công trình này được các bạn “chọn mặt gửi vàng”?

Nhà đầu tư ào ạt săn đất nền Nhơn Trạch

Nhu cầu đầu tư đất nền tại Nhơn Trạch đang tăng lên rõ rệt từ đầu năm 2018 đến nay nhưng trên thị phần không có mấy công trình mới được chào bán. Trong khi đó, “cơn hơit” đất nền đang lan rộng từ TP.HCM ra các bản đồ biên cương. Do vậy, nhiều người đành phải bằng lòng rủi ro về pháp lý, cơ sở ở mức thuần tuý nhất khi mua đất phân lô nhỏ lẻ hay thậm chí đất nông nghiệp để chờ thời.

vietnamnet
Mỗi ngày có hàng chục các bạn đến tìm hiểu tin tức công trình Mega City 2

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của khu thành thị thương nghiệp Mega City 2 tại trung tâm đô thị Nhơn Trạch đã đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị phần. Trong công đoạn 1 của Mega City 2, Kim Oanh Group dự định đưa ra thị phần khoảng 1.000 mặt hàng nhưng chỉ sau hai tuần giới thiệu, đa số mặt hàng của công đoạn 1 đã được các bạn đặt chỗ. Các vị trí dành đầu tiên 2, dành đầu tiên 3 cũng không còn nên đơn vị tiếp diễn bổ sung thêm rổ hàng để đáp ứng. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, sau khoảng 3 tuần giới thiệu, đã có hơn 1.500 mặt hàng được đặt chỗ.

vietnamnet
Vị trí chỉ tiêu và chi phí hợp lý là những nguim tố chính làm nên sức hút của Mega City 2

“Trung bình mỗi ngày bộ máy buôn bán của Kim Oanh đón hàng chục các bạn đến thăm quan công trình và có không ít các bạn đặt chỗ ngay khi thấy cơ sở đang được thị công rất nhanh. Phần lớn các các bạn này là người dân địa phương và các nhà đầu tư đến từ TP.HCM và các bản đồ phụ cận”, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh,cho biết.

Vừa đặt chỗ cùng 1 lúc ba nền đất tại Mega City 2, chị Thanh Huyền (TP.HCM) san sẻ do nhận thấy kỹ năng kỹ sảo tăng giá của công trình rất lớn nên chẳng thể để vụt mất thời cơ. “Hơn nữa, từng đầu tư thành công vào công trình Mega City của Kim Oanh tại Bình Dương nên tôi rất im tâm khi tiếp diễn rót vốn vào Mega City 2. Không chỉ nằm biên cương Hồ Chí Minh, công trình này còn ở ngay trung tâm hành chính của Nhơn Trạch, gần hàng loạt khu công nghiệp và các luôn thể ích như nhà băng, trung tâm triển lãm, sân golf, khu du hý sinh thái, giảng các con phố, siêu thị… nên sau này có thể khai thác buôn bán rất tốt và giá trị đất đai cũng chóng vánh tăng lên”, chị Huyền đề cập.

Còn anh Quốc Thắng (Bà Rịa – Vũng Tàu) cho rằng TP.HCM đang hội tụ lớn mạnh về hướng Đông với hàng loạt công trình liên lạc trung tâm được đầu tư vun đắp để kết nối với phi trường quốc tế Long Thành, khi mà Mega City 2 nằm ở vị trí trung tâm nên trước sau giá đất đai tại đây sẽ tiệm cận với bản đồ huyện 2, huyện 9.

“Nhất vị, nhị giá”

Mega City 2 hội đủ hai tố cấp thiết mà các nhà đầu tư đất đai quan tâm đó là“nhất vị, nhị giá”. Về vị trí, Mega City 2 nằm ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch, giữa bốn tuyến các con phố mạch máu là Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C. Đây cũng tâm điểm kết nối giữa Hồ Chí Minh với phi trường quốc Long Thành nên tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn.

vietnamnet
Hạ tầng Mega City 2 đang được đẩy nhanh tiến độ thi công

Hơn nữa, liền kề Mega City 2 là hàng loạt nhà cung cấp, luôn thể ích đương đại của đô thị Nhơn Trạch và gần 8 khu công nghiệp quy mô lớn, cảng quốc tế Cát Lái, cảng Cái Mép – Thị Vải, trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế Nhơn Trạch 107 héc ta… Đó là chưa đề cập ngay trong nội khu công trình còn tích hợp bộ máy 20 luôn thể ích sang trọng chuim dụng cho mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Mega City 2 có giá chỉ từ 650 triệu đồng/nền, trả tiền linh hoạt nhiều đợt, pháp lý rõ ràng. Mức giá này hơi quyến rũ, thích hợp với nhiều các bạn, nhất là những người ít vốn. Thêm vào đó, các bạn đàm phán thành công còn được hưởng cùng lúc nhiều chương trình khuyến mãi lớn như tặng 5 – 10 chỉ vàng, quà tặng giá trị cao ngày mở bán và thời cơ trúng thưởng 1 Mercedes Benz GLC 300, 1 xe Honda CR-V, 1 xe Honda City…trong chương trình tri ân “Mua đất vàng – Trúng xe sang” với tổng giá trị lên đến 35 tỉ đồng.

“Sở hữu 1 vị trí chỉ tiêu, chính sách bán hàng quyến rũ, đầu tư tại Mega City 2 ngay thời điểm này là thời cơ gia tăng giá trị của cải hiếm có bởi vì giá đất tại Nhơn Trạch đang tăng lên từng ngày”, 1 nhà đầu tư nhận xét.

Minh Nguyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *