Hà Nội Paragon mạnh tay đầu tư nội thất cho căn hộ

Khẳng định có bảo hành lâu dài và nội thất xứng đáng căn hộ sang trọng, Chủ đầu tư công trình Hà Nội Paragon quy định đầu tư mạnh cho trang thiết bị nội thất.

Thay thế thiết bị bảo dưỡng từ Toto sang Grohe

Thuộc phân khúc sang trọng, công trình Hà Nội Paragon ngay từ đầu đã được Công ty VT, chủ đầu tư chú trọng đầu tư vào có bảo hành lâu dài nội thất. Cụ thể: nhôm kính của Euro Window, sàn gỗ du nhập 12mm, bộ máy cửa gỗ chống cháy, thiết bị điện của Schneider, điều hòa Multi 2 chiều âm trần của Samsung…

vietnamnet
Thiết kế sang trọng, nội thất thương hiệu sang trọng (Grohe, Schneider, điều hòa âm trần 2 chiều Samsung…)

Đặc biệt, đa số thiết bị bảo dưỡng như bảo đảm sớm nhất với các bạn là Toto Việt Nam sẽ được thay thế bằng thương hiệu Grohe du nhập từ Đức.

Grohe là nhà cung cấp thiết bị phòng tắm bậc nhất toàn cầu. Thiết bị bếp núc và nhà tắm của hang này đã hiện diện tại đa số các khách sạn 5 sao và công trình hạng sang từ Bắc vào Nam, có thể đề cập đến như khách sạn JW Marriot, Lotte Hà Nội, Sofitel Metropole, Hilton, Deawoo… cùng bộ máy khu nghỉ dưỡng sang trọng từ Bắc vào Nam.

Việc thay thế Toto bằng Grohe là 1 hành động cụ thể của chủ đầu tư VT nhằm tăng tiến có bảo hành lâu dài, khẳng định thương hiệu căn hộ sang trọng Hà Nội Paragon mang đậm bắt mắt Singapore, đơn thuần mà sang trọng.

Vị trí vàng trong khu thị thành mới Cầu Giấy

Hà Nội Paragon tọa lạc trong khu thị thành mới Cầu Giấy với 3 mặt thoáng là số 2, Trần Quốc Vượng, ngõ 86 Duy Tân và ngõ số 7 Phạm Hùng.

Sở hữu vị trí “Vàng” hiếm có tại bản đồ huyện Cầu Giấy – nơi quy tụ của hơn 2000 văn phòng lớn nhỏ với cơ sở cơ sở đồng bộ, kết nối liên lạc dễ dàng và chuyên môn dân trí lớn mạnh cao.

vietnamnet
Chung cư sang trọng Hà Nội Paragon giá chỉ từ 31,5 triệu đã gồm VAT, nội thất sang trọng, nhận nhà quý II/2018

Trong vòng bán kính 2km từ Hà Nội Paragon đã bao gồm đa số các luôn thể ích nhà sản xuất như: Công viên (Cầu Giấy, Nghĩa Đô…) giảng các con phố (ĐH Thương mại, ĐH đất nước, Học viện tin báo và tuyên truyền, các trường điểm, trường có bảo hành lâu dài cao như Marie Curie, Đoàn Thị Điểm, Việt – Úc, Trường quốc tế Newton…), bệnh viện 198, các khu trọng điểm thương nghiệp, siêu thị lớn (Metro, Big C…), và ngay liền sát khu Indochina Plaza với bộ máy luôn thể ích rộng rãi, sang trọng.

Dự án có độing diện tích quy hoạch 8.200m2, với “mật độ căn hộ trong mơ” chỉ 6 căn trên 1 sàn, 4 căn góc và 3 cầu thang máy chuyên dụng cho cư dân. 65% diện tích được dành đầu tiên cho cảnh quan cây xanh, các con phố dạo, bể bơi và các luôn thể ích nội khu như siêu thị, vườn trẻ, khu vui chơi ngoài trời, giàn hoa, bể vầy…

Được chú trọng trong từng chi tiết từ bề ngoài căn hộ đến độing quan xanh của công trình, Hà Nội Paragon đã và đang lôi kéo được sự quan tâm của các cư dân Hà thành có lối sống đương đại, tinh tế trong gu thẩm mỹ, và có phần “khó tính” trong chọn lọc đội ấm ổn định chỗ ở.

Ưu đãi lớn cho các các bạn mua nhà trong tháng 3/2018:Lãi suất 0% trong 12 tháng, vay đến 65% trị giá căn hộ; Chiết khấu ngay 7% nếu không vay nhà băng và trả tiền trước 95% trị giá căn hộ.

Quà tặng bằng tiền mặt ngay cho các các bạn ký giao kèo trong tháng 3/2018: 35 triệu đồng/ căn 2 phòng ngủ; 40 triệu đồng/căn 3 phòng ngủ.

Chi tiết xin địa chỉ: Đông Đô Land Việt Nam: 090 216 6626 | www.hanoiparagon.vn

Lệ Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *