Hà Nội sắp có tuyến đường từ Võ Nguyên Giáp đến Sóc Sơn dài 5,5km

Tuyến các con phường dài khoảng 5,5km, có điểm đầu tại bản đồ nút giao với các con phường Võ Nguyên Giáp, điểm cuối giao với tuyến các con phường tỉnh lộ 131.

Doanh nghiệp nào được chọn khiến hơn 2km các con phường đổi lấy 40ha đất tại Nam Từ Liêm?
Hà Nội dự định đổi gần 40ha đất khiến 2,85km các con phường
Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi 5.000m2 ‘đất vàng’ các con phường Lê Duẩn, TP HCM

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký Quyết định chuẩn y Chỉ giới các con phường đỏ tuyến các con phường nối từ các con phường Võ Nguyên Giáp đến thị thành vệ tinh Sóc Sơn, thị xã Sóc Sơn, tỷ lệ 1/500.

Theo đó, UBND Thành phường Hà Nội quy định tuyến các con phường có chiều dài khoảng 5,5km, với điểm đầu tại bản đồ nút giao với các con phường Võ Nguyên Giáp và điểm cuối giao với tuyến các con phường tỉnh lộ 131. Đây là tuyến các con phường cấp thị thành, loại liên bản đồ.

Hà Nội sắp có tuyến đường từ Võ Nguyên Giáp đến Sóc Sơn dài 5,5km
Tuyến các con phường có điểm đầu tại bản đồ nút giao với các con phường Võ Nguyên Giáp, điểm cuối giao với tuyến các con phường tỉnh lộ 131 dài khoảng 5,5m (Ảnh minh họa).


Tuyến các con phường được chia khiến 2 đoạn. Đoạn 1, từ nút giao các con phường Võ Nguyên Giáp đến nút giao Quốc lộ 18 mới với quy mô mặt căt ngang điển hình rộng B=50m, lòng các con phường 02 làn xe mỗi làn rộng 11,25m; dải phân cách giữa rộng12,5m; hè phường hai bên, mỗi bên rộng 7,25m.

Đoạn 2, từ nút giao Quốc lộ 18 mới đến nút giao với các con phường tỉnh lộ 131 với quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng B=40m, gồm lòng các con phường xe chạy 02 làn mỗi bên rộng 11,25m; dải phân cách giữa rộng 3m; hè phường hai bên mỗi bên rộng 7,25m.

Riêng đối với đoạn tuyến qua Khu tái định cư Tiên Dược – Mai Đình chuyên dụng cho giải thể mặt bằng tại thị xã Sóc Sơn đã được chuẩn y quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chỉ giới các con phường đỏ được cập nhật theo giấy má với quy mô mặt cắt ngang đoạn tuyến B=49m, gồm: 2 làn xe mỗi làn 11,25m; dải phân cách rộng 3m; hè phường hai bên mỗi bên rộng 7,25m; lòng các con phường gom rộng 6m, hè phường phía Tây các con phường gom rộng 3m.

Với các nút liên lạc và các các con phường ngang, Hà Nội sẽ vun đắp tổ hợp nút giao khác mức tuyến các con phường Võ Nguyên Giáp với tuyến các con phường nối từ các con phường Võ Nguyên Giáp đến thị thành vệ tinh Sóc Sơn, Quốc lộ 18 cũ.

Còn các nút liên lạc với các tuyến các con phường ngang khác được công ty theo quy hoạch công ty nút giao cùng mức; Chỉ giới các con phường đỏ tại các nút giao với các các con phường ngang này chỉ xác định sơ bộ và sẽ được xác định cụ thể, bổ sung trong công đoạn lập quy hoạch chi tiết hai bên các con phường hoặc các công trình đầu tư vun đắp các tuyến các con phường ngang được cấp thẩm quyền chuẩn y.

UBND Thành phường Hà Nội giao thị xã Sóc Sơn triển khai cắm mốc tuyến các con phường theo quy hoạch, đồng thời thực hành thu hồi đất, giải thể mặt bằng. UBND thị xã Sóc Sơn chủ trì, cộng tác với các công ty liên đới công ty ban bố công khai giấy má chỉ giới các con phường đỏ tuyến các con phường theo quy định.

Nhật Minh

Hà Nội đổi 33,4ha đất Cầu Giấy, Từ Liêm lấy 4km đường

Hà Nội đổi 33,4ha đất Cầu Giấy, Từ Liêm lấy 4km các con phường

Dự án vun đắp tuyến các con phường từ Quốc lộ 32 đến các con phường 23 đê sông Hồng theo hình thức giao kèo BT vun đắp chuyển giao

Hà Nội tiếp tục duyệt 2 tuyến đường BT kết nối Khu đô thị Ecopark

Hà Nội tiếp diễn duyệt 2 tuyến các con phường BT kết nối Khu thị thành Ecopark

2 Quyết định chuẩn y chỉ giới các con phường đỏ các tuyến các con phường được đầu tư theo hình thức BT nối khu thị thành Ecopark với trọng điểm Hà Nội

Hà Nội lên tiếng lý giải việc đổi 700ha đất lấy 5 tuyến đường

Hà Nội lên tiếng giải thích việc đổi 700ha đất lấy 5 tuyến các con phường

Sở Kế hoạch và Đầu tư lên tiếng đào tạo việc đổi 700ha đất lấy 5 tuyến các con phường theo công trình BT đã được nghiên cứu từ nhiều năm trước trong bối cảnh ngân sách gặp cạnh tranh

Hà Nội tiếp tục đổi 60ha đất ‘vàng’ lấy hơn 1,6km đường

Hà Nội tiếp diễn đổi 60ha đất ‘vàng’ lấy hơn 1,6km các con phường

Tuyến Minh Khai -Vĩnh Tuy -Yên Duyên gần 2 km nhưng nhà đầu tư là Công ty Vĩnh Hưng được Hà Nội cho phép khai thác quỹ đất khủng gần 60 ha đất để buôn bán hoàn vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *