Hateco Apollo tri ân khách với quà tặng đến 100 triệu đồng

Ngày 2/6 vừa qua tại khách sạn Crowne Plaza đã diễn ra sự kiện mở bán và tri ân các bạn công trình Hateco Apollo, lôi kéo được đông đảo các bạn tham dự.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng

Theo đó, những các bạn có đàm phán thành công tại công trình Hateco Apollo từ ngày 9/4 đến hết ngày 2/6 đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với độing giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Cơ cấu cụ thể bao gồm: 01 giải đặc thù 01 xe Honda Lead; 01 giải nhất 01 Điện thoại Samsung Galaxy S9+; 02 giải nhì mỗi giải 01 điều hòa Daikin; 03 giải ba mỗi giải 01 máy ép hoa quả Braun.

Khách hàng may mắn nhất sự kiện, anh Vũ Quốc Mạnh, đặt mua căn hộ CT2-906 tại công trình Hateco Apollo đã may mắn trở thành chủ sở hữu của giải đặc thù là 01 chiếc xe Honda Lead giá trị 40 triệu đồng.

vietnamnet
Ông Nguyễn Danh Sơn – đại diện Chủ đầu tư trao giải đặc thù cho các bạn

Anh Mạnh cho hay: “Từ trước tới nay tôi chưa bao giờ bốc thăm hay mua xổ số mà trúng được giải nên cũng không quá hi vọng vào việc trúng thưởng trong sự kiện bữa nay. Nhưng thật đột ngột khi nghe tên mình được xướng lên ở mục giải đặc thù. Mua được căn hộ ưng ý tại Hateco Apollo lại trúng được chiếc xe Honda Lead 40 triệu với tôi quả thật là quá may mắn.”

Các giải thưởng quyến rũ khác cũng đã mua được chủ sở hữu: Giải nhất 01 dế yêu Samsung Galaxy S9+ thuộc về anh Nguyễn Văn Phúc – chủ sở hữu căn hộ CT2-2020; Giải nhì thuộc về anh Vũ Huy Tráng (CT2-916) và anh Nguyễn Văn Don (CT2-1420); Giải ba tuần tự thuộc về anh Nguyễn Huy Bình (CT2-1021), chị Đỗ Thị Ngọc Phương (B1406) và anh Vũ Huy Học (B2301).

Sau sự kiện, Anh Nguyễn Văn Don – chủ sở hữu căn CT2-1420 san sớt trong niềm vui sướng: “Hôm nay tôi đến tham dự sự kiện mở bán để chọn mua căn hộ cho gia đình. Tôi nghĩ thật may mắn & như dự đoán điềm lành khi chọn nhà ưng ý tại Hateco Apollo lại còn được nhận thêm lộc vàng may mắn từ chương trình ‘mua nhà như ý, nhận vàng phú quý’ chỉ vận dụng trong sự kiện. Tôi còn đột ngột hơn khi trúng thêm giải nhì là 01 điều hòa Daikin có giá 10,990,000đ. Quả đúng là may mắn nhân đôi!”

vietnamnet
Ông Mai Tất Thắng đại diện lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc trao giải nhì cho các bạn may mắn Anh Nguyễn Văn Don chủ sở hữu căn hộ CT2-1420

Được biết, kế bên chương trình bốc thăm trúng thưởng, CĐT còn mang tới cho những các bạn đặt mua công trình trong ngày mở bán 1 món quà đặc thù bằng chương trình “mua nhà như ý – nhận vàng phú quý” giá trị 10 triệu đồng cho mỗi đàm phán thành công, độc nhất trong ngày 02/06/2018.

vietnamnet
Sự kiện mở bán và tri ân công trình Hateco Apollo lôi kéo được đông đảo khách tham dự

Số lượng đàm phán khủng

Phát biểu trong sự kiện, ông Nguyễn Danh Sơn Giám đốc Kinh doanh công trình, đại diện Chủ đầu tư san sớt: “Hateco Apollo là công trình được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết trong việc kiến tạo nên những đội ấm đủ đầy cho các bạn bản đồ phía Tây thủ đô. Các căn hộ được bề ngoài sáng tạo, tối đa công năng dùng cùng diện tích linh hoạt, sắp xếp nội thất đương đại sẽ mang đến sự bằng lòng tuyệt đối cho cư dân.”

Thực tế bán hàng cho thấy, Hateco Apollo đã khẳng định được sức nóng của mình trên thị phần bằng số lượng đàm phán khủng. Ghi nhận từ khi mở bán tới thời điểm bây giờ, đa số các căn hộ tòa CT1A và CT1B đã mua thấy chủ sở hữu, số lượng căn của tòa CT2 – tòa đẹp nhất công trình cũng không còn nhiều.

Sức hút của công trình đến từ vị trí vàng đắc địa, mức giá hợp lý, bộ máy luôn thể ích đủ đầy cũng như không gian sống lý tưởng, thân thiện với bất chợt với hồ điều hòa nội khu hơn 3000m2 cùng bộ máy cảnh quan cây xanh, vườn hoa lên tới 60% diện tích.

Với mức chi phí vô cùng quyến rũ, chỉ từ 1,2 tỷ/ căn 2PN full nội thất cùng chính sách HTLS 0% trong 12 tháng; chiết khấu tới 3%, tương tự chỉ cần có trong tay từ 360 triệu đồng là các bạn đã có thể sở hữu 1 đội ấm trong mơ tại Hateco Apollo. Đây chính là thời cơ vàng để hiện thực hóa mơ ước sở hữu nhà riêng cho những gia đình trẻ và những người có mức thu nhập làng nhàng.

Thông tin chi tiết địa chỉ Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 3030

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *