KĐT Thanh Hà nhận giải Nhà ở xã hội& giá rẻ tốt nhất

KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land của Tập Đoàn Mường Thanh vừa vinh diệu nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá phải chăng uy tín tốt nhất” tại Lễ trao Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018.

vietnamnet
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá phải chăng uy tín tốt nhất”

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cộng tác công ty nhằm tôn vinh các công ty và công trình hoặc công trình, công trình điển hình có đóng góp hoàn hảo cho sự lớn mạnh nhanh, vững bền và sáng tỏ của thị phần đất đai Việt Nam.

Với giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá phải chăng uy tín tốt nhất”, một lần nữa tái khẳng định mục tiêu và thế mạnh của bất động sản Mường Thanh trong phân khúc trung cấp và giá rẻ, không chỉ mang đến những căn hộ có mức giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

vietnamnet

Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo chọn lọc với 13 người tham dự, trong đó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn khiến Chủ tịch Hội đồng.

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng san sớt: “Đây đích thực là 1 giải thưởng danh giá của cộng đồng công ty đất đai Việt Nam… Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa lớn với lĩnh vực đất đai mà còn là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lĩnh vực Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018)”.

Tập đoàn Mường Thanh thanh minh: “Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng tốt, KĐT Thanh Hà – Cienco5 Land là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm bất động sản Mường Thanh tham dự tranh giải thưởng quốc gia bất động sản 2018”.

vietnamnet

KĐT Thanh Hà dùng nguyên liệu gần gũi, công đoạn điều hành điều hành tinh giản, hiệu quả, bảo đảm tiến độ vun đắp nhanh, có sự cộng tác hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hẩu lốn nhà sản xuất thương nghiệp và chung cư bề ngoài bảo đảm đương đại, thẩm mỹ cao và đáp ứng được đa số nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

vietnamnet

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến, trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với dự án KĐT Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.

vietnamnet

“Mặc dù trên thị trường xuất hiện nhiều căn hộ có giá rẻ hơn cả nhà ở xã hội nhưng với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc nhà ở cho người có nhu cầu thực, dự án KĐT Thanh Hà được kỳ vọng sẽ trở thành điếm sáng trong ngành bất động sản Việt Nam 2018”, đại diện Mường Thanh san sớt thêm.

Thanh Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *