Khi nào nên sử dụng bàn họp văn phòng hình tròn, hình oval hoặc elip

Bàn hình tròn, hình oval, hình elip đang là những mẫu bàn họp văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, chúng ta không thể sử dụng chúng một cách tùy tiện được, mà còn cần vào mục đích sử dụng và mặt bằng không gian, cùng nhiều yếu tố liên quan khác.

Vậy, khi nào chúng ta nên dùng mẫu bàn họp văn phòng hình tròn, hình oval, hình elip? Sau đây công ty nội thất Dương Gia có thể giải đáp giúp bạn:

  1. Đối với bàn họp văn phòng hình tròn

Bàn họp hình tròn có khả năng thúc đẩy sự tương tác, cũng như giúp rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên với nhau để mọi người trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn trong công việc. Thế nhưng, để tạo nên sự chuyên nghiệp quý khách không nên sử dụng tùy tiện.

Cụ thể, những không gian noi that phong hop có diện tích mặt bằng hạn chế, cũng như có quy mô cuộc họp chỉ từ 6 đến 10 người thì những mẫu bàn phòng họp mang kiểu dáng thiết kế hình tròn chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bàn họp đẹp
Bàn họp đẹp

Bên cạnh đó, bàn phòng họp hình tròn còn phù hợp cho những buổi họp của những người cùng địa vị, cùng đẳng cấp, hay sử dụng để gặp gỡ khách hàng. Khi cùng ngồi trong bàn họp hình tròn, mọi người có cảm giác gần gũi, thân thiện với nhau hơn.

  1. Đối với bàn họp văn phòng hình oval

Sự hiện diện của các mẫu bàn phòng họp hình oval tại các văn phòng làm việc hiện đại ngày càng phổ biến. Bởi so với những mẫu bàn họp hình bầu dục khác, bàn họp văn phòng tiết kiệm diện tích sử dụng hơn rất nhiều, rất hợp trong thời điểm “tấc đất tấc vàng”, các văn phòng ngày càng hạn chế về diện tích mặt bằng sử dụng.

Đối với những công ty đề cao sự bình đẳng trong các cuộc họp có thể sử dụng bàn họp hình oval. Bởi với kiểu dáng thiết kế này sẽ không có chỗ nào cao hơn, cũng không có chỗ nào thấp hơn. Vì thế, sẽ tạo được sự bình đẳng nhất, thư thái nhất để các thành viên dễ dàng bàn luận về công việc hơn.

Mẫu bàn phòng họp đẹp
Mẫu bàn phòng họp đẹp
  1. Đối với bàn họp văn phòng hình elip

Nếu như hai mẫu bàn phòng họp kể trên thích hợp với những không gian có diện tích mặt bằng sử dụng hạn chế, thì mẫu bàn họp văn phòng hình elip này lại là sự lựa chọn cho những phòng họp lớn, có quy mô gồm nhiều thành viên tham gia.

Bên cạnh đó, bàn phòng họp hình elip còn giúp khẳng định và làm bật vị trí của những người đứng đầu công ty bởi mang đặc trưng về hình khối, phân chia rõ cấp bậc giữa các thành viên tham gia cuộc họp.

Ưu điểm nổi trội của mẫu bàn họp văn phòng hình elip là kiểu dáng đẹp, cân đối, có sự phá cách và mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Nhờ đó, món đồ nội thất này sẽ giúp không gian phòng hẹp của khách hàng trở nên đẹp hơn, gọn gàng và chỉn chu hơn. Chắc chắn rằng, điều này sẽ tạo nên ấn tượng mạnh với đối tác và khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *