Không gian phòng ngủ hóa rộng thênh thang nhờ khéo chọn giường có ngăn lưu trữ

Một chiếc giường bình thường cộng thêm tủ đặt kế bên sẽ tốn nhiều diện tích so với chiếc giường được tích hợp nhiều tính năng.

Căn hộ chỉ 33m2 mà đẹp và sang như khách sạn, lại có cả tá nơi cất trữ đồ đoàn
Làm mới nhà bằng cách cải tạo sàn nhà và nội thất
Hóa giải phong thủy cho phòng tắm nhỏ thế nào cho chuẩn?

Chiếc giường ngủ bình thường có thể được bề ngoài thêm phần lưu trữ bên dưới, gắn kết thanh giường phía trên với hộp đựng phía dưới như 1 chiếc tủ nằm giúp việc cất trữ đồ ngăn nắp và gọn ghẽ hơn.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Thay vì đặt giường ngay sát sàn, bạn cũng có thể “nâng” giường lên bằng cách tạo nhiều ngăn tủ phía dưới, thích hợp với nhu cầu lưu trữ đồ. Đặt nệm phía trên là đủ để tạo không gian ngơi nghỉ tiện nghi và tha hồ.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Bạn cũng có thể tạo không gian lưu trữ phía dưới giường ngủ bằng cách bề ngoài sàn giật cấp. Phần sàn cao có thể được dùng với nhiều chức năng, phần sàn phải chăng dùng cho việc chuyển di và đặt bàn làm việc. Phân tách không gian cũng là cách dùng hiệu quả cho từng khoảng diện tích cố định.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Căn phòng ngủ vừa dùng để lưu trữ bộ sưu tập giày vừa bề ngoài nệm êm ái phía trên.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Đặt giường ngủ ngay cạnh khung cửa sổ. Nệm và chăn ga gối với màu trắng vượt bậc so với sàn gỗ. Bạn vừa có thể dùng sàn giống như chiếc giường vào mùa hè vừa tha hồ cất trữ đồ đoàn như cách mà bạn muốn.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Thay vì đặt giường thuần tuý ở 1 góc cố định, bạn có thể tạo sự liên kết giữa tường và tủ. Tạo khung gắn tường với giường, bề ngoài thêm nhiều ngăn phía dưới để bản đồ ngơi nghỉ gọn ghẽ, tiện nghi.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Giường được bề ngoài với kiểu dáng hình chữ nhật thuần tuý, không cầu kỳ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp đương đại và bình dị. Góc giường được bề ngoài các ngăn kéo phía dưới, thêm ngăn kéo lưu trữ phía đầu giường. Sự cộng tác khéo léo với màu sắc và chất liệu đủ để giường ngủ thêm ái mộ.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Gắn liền giường ngủ với bàn học, cách thuần tuý tăng thêm không gian lưu trữ và dùng hiệu quả từng mét vuông diện tích trong phòng.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Tăng chiều cao cho phần sàn giật cấp giường ngủ để bề ngoài đa số nhiều tầng tủ, nhiều ngăn kéo tăng diện tích lưu trữ cho không gian chật hẹp phát triển thành rộng thoáng hơn.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Căn phòng ngơi nghỉ đẹp như 1 bức tranh với cách bề ngoài bộ máy lưu trữ phía dưới giường ngủ. Bên cạnh đó, sự kết nối màu sắc liền mạch của ga trải giường với rèm cửa tăng thêm nét đẹp đương đại và vượt bậc cho không gian.

Nhà đẹp,phòng ngủ,nội thất

Góc giật cấp đẹp tinh tế với bậc thềm cộng tác với kệ tủ gắn tường. Với những không gian hẹp nhưng có lợi thế về chiều cao thì đây là phương án tối ưu. Hơn nữa, bạn có thể tận dụng phần đầu giường để bề ngoài tủ âm tường vừa giảm bớt sự lộn xộn vừa tăng không gian lưu trữ.

Theo Em đẹp

Gợi ý thiết kế những góc thư giãn đẹp bình yên cho ngôi nhà nhỏ

Gợi ý bề ngoài những góc thư giãn đẹp bình yên cho ngôi nhà nhỏ

Chỉ tốn khoảng vài mét vuông, thậm chỉ chỉ vỏn vẹn chưa đầy 2m2 cũng đủ để bạn tạo nên góc thư giãn đặc trưng ái mộ cho ngôi nhà của mình.

Những cách tạo ấn tượng cho ngoại thất vô cùng đơn giản có thể bạn chưa biết

Những cách tạo ái mộ cho ngoại thất vô cùng thuần tuý có thể bạn chưa biết

Sẽ không mất nhiều thời kì và giá thành nhưng bạn vẫn có thể tự tín hoạch định ra những ý tưởng vô cùng hoàn hảo giúp khoảng diện tích ngoại thất thêm ái mộ

Ngôi nhà tuyệt đẹp ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi

Ngôi nhà tuyệt đẹp ở Đà Nẵng được báo nước ngoài tụng ca

Ngôi nhà chỉ có 49m2, nằm trong hẻm bị vây kín xung loanh quanh, nhưng nhờ thông minh gia chủ vẫn xây được cơ khơi khang trang, đẹp long lanh, gần gũi môi trường.

Những nguy hiểm xảy ra do bố trí nội thất không đúng

Những hiểm nguy xảy ra do xếp đặt nội thất không đúng

Nếu bạn không thi công chu đáo, các chi tiết nhỏ như đèn, nơi để dao hay ổ cắm có thể gây nạn cho các người tham gia trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *