Không gian tinh tế trong căn hộ 2 phòng ngủ New City

Với bắt mắt đương đại, trẻ trung nhưng vẫn thân thiện với bất chợt, căn hộ 2 phòng ngủ New City được kiến trúc sư bề ngoài 1 cách thuần tuý nhưng đầy tinh tế, luôn thể dụng.

Thiết kế trẻ trung và tinh tế

Nằm tại vị trí đắc địa, trọng điểm bán đảo Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM), khu thành thị New City mang đến bề ngoài trẻ trung và đầy tinh tế. Các tòa căn hộ được vun đắp với mật độ vừa phải xen giữa những khoảng không gian cây xanh, hồ nước. Mỗi tòa căn hộ lại được bề ngoài với 1 bắt mắt khác nhau.

vietnamnet

Với diện tích khoảng 70 m2, căn hộ 2 phòng ngủ được sắp đặt 1 cách hợp lý với đa số không gian cho 1 gia đình trẻ.

Ông Lê Bá Thông, nhà sáng lập TTT Corporation, được xem là người luôn đón đầu khuynh hướng, đi đầu trong khoa học trong lĩnh vực bề ngoài nội thất, đặc trưng ái mộ với cách bề ngoài tràn ngập ánh sáng của từng căn hộNew City. Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ cho thấy trục tòa nhà New City đã sắp đặt theo trục ngang để chỗ nào cũng có ánh sáng bất chợt.

Tối ưu diện tích

vietnamnet
Căn phòng khách tại tòa Venice có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn hướng Tân Cảng

Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… đều được vun đắp tạo thành 1 thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và đa dạng.Các cửa sổ của căn hộ đều được bề ngoài đa dạng với chất liệu kính để nhận được ánh sáng 1 cách tối đa. Ngoài ra, cửa sổ rộng tạo không khí thoáng đãng, giúp tăng tiến môi trường sống của chủ sở hữu.

Phòng khách được bề ngoài với gam màu chủ đạo là màu kem nhạt. Sàn nhà, đồ nội thất như đèn, rèm, bàn, thảm đều dành đầu tiên những gam màu sáng. Đồ nội thất cũng được bề ngoài không quá cầu kỳ và được sắp đặt 1 cách thuần tuý nhất. Điều đó tạo cho phòng khách cảm giác yên ấm, thoáng đãng, đa dạng nhưng luôn thể dụng.

vietnamnet

Phòng khách được bề ngoài liên thông với bếp. Tuy nhiên, diện tích của gian bếp cũng được bề ngoài 1 cách tối giản để dành không gian sinh hoạt chung. Khoảng không giữa bản đồ bếp và phòng khách là nơi dành cho con cái đùa giỡn với những gia đình có con nhỏ.

Bếp được bề ngoài bàn ăn, tủ âm tường để đồ, bàn bếp, tủ rượu. Tủ lạnh cũng được bề ngoài âm tường để tạo không gian đa dạng. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ với bắt mắt thuần tuý, yên ấm. Kiến trúc sư cũng sắp đặt 1 tấm kính lớn đặc trước bếp giúp tạo thêm ánh sáng.

vietnamnet

Bàn bếp cũng được bề ngoài với tông màu chủ đạo là trắng tạo cảm giác tươi sáng và sạch sẽ. Các vật dụng được đặt tại các tủ âm tường để giảm diện tích. Không gian tuy nhỏ nhưng đa số luôn thể nghi, thích hợp với nhu cầu dùng của căn hộ 2 phòng ngủ.

vietnamnet

Cũng tràn ngập ánh sáng, phòng ngủ được bề ngoài yên ấm với màu trắng và nâu nhạt.Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng san sớt anh rất ham thích về bắt mắt bề ngoài tràn ngập ánh sáng với những ô cửa kính thế này.

“Dù là phòng khách hay phòng ngủ, tôi đều có thể ngắm nhìn không gian xung loanh quanh từ trên cao, cũng như hưởng thụ bất chợt, gió trời, điều này giúp tôi có 1 khoảng không thư giãn hoàn hảo từ đó có thể tái hiện năng lượng”, anh tâm can.

New City Thủ Thiêm của Chủ đầu tư Thuận Việt là 1 đô thị mới mang bắt mắt sống đương đại đang dần hình thành trên đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2, có vị trí liên lạc liên vùng dễ dàng, là tâm điểm của các tuyến các con phố mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1, tuyến các con phố cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến các con phố vòng đai trong, xa lộ Hà Nội…Dự án căn hộ chung cư New City có kiến trúc đương đại, nhận nhà ngay trong tháng 1/2018.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *