Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Thấu hiểu nhu cầu ở và hưởng thụ cuộc sống của giới trẻ thành đạt, Tập đoàn đầu tư đất đai bậc nhất Malaysia – Gamuda Land đã vun đắp và ra mắt khu thị thành Gamuda City – 1 “thị thành thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội.

Gamuda City là 1 trong những khu thị thành quy mô nhất tại Hà Nội trải rộng trên khuôn viên 500 ha. Nhằm tạo điều kiện cho cư dân mai sau hưởng thụ cuộc sống xanh với có bảo hành lâu dài thời thượng bậc nhất, chủ đầu tư đã quy hoạch diện tích 320 ha để vun đắp công viên Yên Sở với vườn cây nhân tạo xanh ngào ngạt và hồ nước bất chợt, chở che, ôm trọn đa số Gamuda City.

Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Ngoài khu để ở, chủ đầu tư Gamuda Land còn đầu tư vun đắp các phân khu chức năng khác như câu lạc bộ relax nghỉ dưỡng, sân quần vợt, phòng tập gym, spa cấp cao, bể bơi căn cứ Olympic, Trung tâm thương nghiệp nhà cung cấp và chăm nom khỏe khoắn 3 Sơn, Trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, Trường quốc tế Singapore (SIS)…

Tất cả các khu nhà cung cấp đều được sắp xếp hợp lý, luôn thể ích với khu để ở, giúp cư dân luôn thể dụng hưởng thụ cuộc sống sang trọng nhất giữa lòng Hà Nội.

Điểm nhấn của khu thị thành Gamuda City còn nằm ở tư duy dị biệt của chủ đầu tư. Được kiến tạo trên nền móng khép kín (all-in-one) với đủ đầy luôn thể ích, nhà cung cấp nhưng Gamuda City không bị chở che bởi các tường rào vô hồn như nhiều khu thị thành khác. Ngoài ranh giới bất chợt là hồ Yên Sở, các cửa ngõ kết nối vào Gamuda City đều rộng lớn, thông thoáng. Đặc biệt, tuyến vòng đai 2; 2,5; 3 mang sẽ giúp cư dân mai sau chuyển dịch luôn thể lợi khi giao thương với vùng lõi trọng điểm.

An toàn và an ninh cũng là tiêu chí được chủ đầu tư quan tâm bậc nhất tại Gamuda City. Đội ngũ bao bọc được giảng giải nhiều năm kinh nghiệm, khó tính cùng với hạ tầng vật chất ngầm, màng lưới các con phố xá với bề ngoài sáng tạo những lối đi riêng dành cho khách bộ hành bảo đảm cuộc sống phồn hoa giữa thị thành mà bình yên, dung dị.

Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Không chỉ dành riêng những món quà trị giá nhất cho các bạn, Gamuda City còn biểu đạt sự “phóng khoáng” với đa số mọi người dân Thủ đô bằng nhiều chương trình, sự kiện có bảo hành lâu dài do mình công ty. Tại tổ hợp thương nghiệp LePARC – công viên Yên Sở có thể liệt kê hàng loạt sự kiên vui chơi, relax: lễ hội mùa xuân (năm 2014), đèn lồng, thả diều (năm 2017) và cách đây không lâu nhất là lễ hội lều trại lôi kéo hàng ngàn người dân tham dự với giá vé…0 đồng. Công viên Yên Sở gần khu thị thành còn là điểm đến hoàn hảo của đông đảo cư dân Gamuda City cùng mọi người dân công ty dã ngoại, picnic vào dịp cuối tuần.

Đặc biệt, chương trình “Chạy vì trái tim” thường niên diễn ra ngay trong khuôn viên công viên Yên Sở là 1 trong những hoạt động vì cộng động của chủ đầu tư nhằm ủng hộ những trẻ em cảnh ngộ cạnh tranh không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Kiến tạo 1 khu thị thành khép kín không đơn thuần ở việc bê “nguyên xi” cách bề ngoài các khu luôn thể ích, nhà cung cấp từ Malaysia đến Hà Nội, cũng không đơn thuần chọn 1 vị trí đẹp để vun đắp. Gamuda City được chắt lọc từ những gì tinh tế nhất của “trái tim Malaysia” trên hạ tầng hoà hợp nhu cầu, văn hoá của số đông phân khúc cư dân trẻ thành đạt để đáp ứng căn cứ khao khát sống xanh, ở sành của người Hà Nội.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *