Lợi nhuận ‘khủng’ từ nhà cho chuyên gia thuê ở

Ngoại trừ TP.HCM, tại đa số các địa phương có nhiều KCN lớn, đặc thù là Nhơn Trạch … nguồn cung cho thuê bất động sản cấp cao cho chuim gia luôn rơi vào hiện trạng khan hiếm.

Nhà ở chuim gia vẫn là “hàng hiếm”

Ông Nguyễn Đình Duy – Trưởng phòng HC-NS 1 đơn vị liên doanh Việt – Nhật tại KCN Nhơn Trạch 3 cho biết, toàn nhóm chuim gia nước ngoài của đơn vị khiến việc tại Nhơn Trạch nhưng vẫn phải ở tại TP.HCM. Dù nhiều bất luôn thể và mất thêm giá bán chuyển di nhưng do chẳng thể không mua được nơi ở thích hợp nên đơn vị đành phải bằng lòng thuê nhà cho họ ở xa.

Đây cũng là thực trạng chung của nhiều KCN khác trên bản đồ Nhơn Trạch.“Với nguồn thu nhập cao, đòi hỏi về bất động sản của chuim gia luôn là khu dân cư cấp cao, đạt chuẩn không gian sống, phong phú về luôn thể ích, rộng rãi nhà cung cấp. Song đa số Nhơn Trạch bây giờ chưa có khu dân cư nào đáp ứng được điều đó”- ông Duy chính trực.

vietnamnet
Với đòi hỏi cao về căn cứ sống, bất động sản cho chuim gia nước ngoài vẫn đang là định nghĩa “hàng hiếm” tại thị phần Nhơn Trạch

Xuất phát trừ thực trạng trên, bây giờ đa phần chuim gia khiến việc tại KCN các tỉnh vùng ven đô thị đều chọn lọc phương án mua hoặc thuê nhà tại TP.HCM. Điều này không chỉ gây thất thoát cho địa phương mà còn là chỉ số đáng ngại cho thấy, tiềm năng đích thực của Nhơn Trạch chưa được khai thác triệt để.

Theo số liệu thống kê mới nhất, Nhơn Trạch hiện có hơn 5.000 chuim gia, người nước ngoài đang khiến việc tại các KCN. Con số này sẽ còn tăng mạnh khi các KCN lôi kéo thêm dòng vốn FDI. Do đó, bất động sản cho chuim gia là 1 nhu cầu có thật và phải được quy hoạch bài bản vì đây là đối tượng có bắt buộc cao. Cụ thể, bất động sản cho chuim gia cần phải đồng bộ cơ sở, an ninh, im tĩnh, có đa số nhà cung cấp và luôn thể ích nội khu.

Tình trạng khan hiếm bất động sản cho chuim gia đã đưa loại hình này trở thành phân khúc đầy tiềm năng, rộng mở thời cơ và sẽ mang về lợi nhuận ổn định. Gần đây, khi điều kiện liên lạc kết nối Nhơn Trạch tới TP.HCM và phi trường QT Long Thành càng ngày càng chuyển biến hăng hái, nhiều nhà đầu tư đã khởi đầu hướng tới săn mua dòng mặt hàng nhà cấp cao dành cho chuim gia, người nước ngoài.

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Theo điều tra, giá cho thuê căn hộ nhà cung cấp, nhà phường liền vườn tại TP.HCM chao đảo từ 1.000 – 2.000 USD/tháng. Tại Biên Hòa, giá cho thuê 1 căn hộ cấp cao làng nhàng từ 700 – 1.000 USD/ tháng. Còn tại Nhơn Trạch, Hiệp Phước, Long Thành… (những bản đồ hội tụ nhiều KCN lớn), giá cho thuê khởi điểm 1 căn nhà vườn liên kế tối thiểu từ 15 triệu đồng/tháng.

Khảo sát cũng chỉ ra tại TP.HCM, mức giá này sẽ khó tăng hơn nữa trong 1 đôi năm tới do nguồn cung nhà và căn hộ cho thuê tại đây đã bão hòa. Còn ở những bản đồ khác, đơn cử như Nhơn Trạch, giá có kỹ năng kỹ sảo tăng ổn định 10%/năm, thậm chí lên tới 15%/năm do nơi đây chưa có nhiều công trình nhà cấp cao được đầu tư bài bản.

Đón đầu khuynh hướng cho thuê bất động sản cho chuim gia, đơn vị Thang Long Real Group (chủ đầu tư) cộng tác cùng DKRA Việt Nam và TLH (đại diện cung cấp) chính thức ban bố công trình Thang Long Home – Hiệp Phước. Đây là công trình ban đầu tại Nhơn Trạch hướng tới đối tượng các bạn là chuim gia, chuim viên cấp cao khiến việc tại các KCN.

vietnamnet
Thang Long Home – Hiệp Phước gây “sốt” thị phần với bảo đảm cho thuê tối thiểu 15 triệu/tháng trong hai năm ban đầu

Thang Long Home – Hiệp Phước có quy mô 9,8ha với 227 căn nhà vườn liên kế và nhà phường thương nghiệp. Với tiêu chí tạo dựng cộng đồng sang trọng dành cho các chuim gia, công trình dành 70% diện tích cho không gian xanh và các luôn thể ích nội khu nổi bật như trung tâm thương nghiệp, công viên, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi, sân bóng đá, sân quần vợt, sân golf…

Công bố trong bối cảnh Nhơn Trạch đang “khát” công trình hoàn chỉnh dành cho chuim gia, đồng thời, sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đại lộ Tôn Đức Thắng (tuyến các con phố trung tâm kết nối 8 KCN lớn), Thang Long Home – Hiệp Phước chóng vánh được khách mua săn đón, mua thời cơ đầu tư loại hình bất động sản cho chuim gia.

Trong ngắn hạn, công trình cấp cao này có thể mang lại lợi nhuận tức thời nhờ việc cho thuê với nhu cầu dồi dào từ nhóm 5.000 chuim gia, cán bộ nước ngoài tại các KCN lớn ở Nhơn Trạch. Để nhân đôi thời cơ đầu tư cho các bạn, Thang Long Real Group đã triển khai chương trình bảo đảm cho thuê lại tối thiểu 15 triệu/tháng trong 2 năm đầu. Bên cạnh lợi nhuận cho thuê nhà, khách mua còn được hưởng phần lợi nhuận từ trị giá gia tăng bất động sản ổn định từ 20 – 30%/năm.

Hỗ trợ tin tức:

Hotline: 0906.77.66.88

Website: www.thanglonghome.vn

Tấn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *