Lý giải sức hút dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước

Với nhiều lợi thế vượt trội, Thăng Long Home – Hiệp Phước lôi kéo mạnh mẽ sự quan tâm của những nhà đầu tư ở TP.HCM lẫn người dân địa phương ở Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tiện ích đa đạng

Nhơn Trạch hiện là 1 quận công nghiệp lớn mạnh của tỉnh Đồng Nai với độ sầm uất, đông đúc dân số, nảy nở nhà sản xuất, tốc độ lớn mạnh cơ sở cơ sở tăng vọt từng ngày. Do đó, nhu cầu nâng tầm uy tín cuộc sống của người dân nơi đây ngày 1 tăng cao. Sự xuất hiện của Thăng Long Home – Hiệp Phước vào thời điểm này giúp giải toả “cơn hơit” của người dân Nhơn Trạch.

vietnamnet
Thăng Long Home – Hiệp Phước là công trình quy mô lớn ở Nhơn Trạch

Thăng Long Home – Hiệp Phước là công trình bất động sản cao cấp quy mô lớn tại Nhơn Trạch với diện tích 98.700 m2, gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phường thương nghiệp.

Dự án toạ lạc ngay mặt tiền các con phố Tôn Đức Thắng (xã Hiệp Phước) là con các con phố mạch máu của quận Nhơn Trạch – cũng là trọng điểm tam giác kinh tế TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Từ công trình, cư dân chỉ mất 5 phút để đến Khu công nghiệp và Trung tâm hành chính Nhơn Trạch; mất 10 phút đến phi trường quốc tế Long Thành và vỏn vẹn 30 phút để đi về TP.HCM bằng cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Với mức đầu tư lớn, Thăng Long Home – Hiệp Phước là công trình hãn hữu hoi tại thời điểm bây giờ, sở hữu cả ba thế mạnh: Tiện ích phổ biến, cộng đồng cư dân văn minh và không gian sống trong lành.

Anh Nguyễn Hùng (35 tuổi, chủ hộ buôn bán tại Nhơn Trạch) cho biết: “Vợ chồng tôi muốn bách bộ hóng mát hay tập thể dục ở gần nhà cũng không có nơi dễ dàng. Nhơn Trạch hãn hữu công viên cây xanh, các con phố đi bộ, sân chơi cho trẻ em cũng ít. Cuối tuần muốn đưa con đi mua sắm, xem phim, gia đình tôi phải chạy đi Long Thành, Biên Hoà, thậm chí TP.HCM, rất bất luôn thể”.

vietnamnet
Dự án Thăng Long Home – Hiệp Phước có đội hợp luôn thể ích đương đại, đa số

Thăng Long Home – Hiệp Phước nằm trong số ít những công trình tại Nhơn Trạch vun đắp 1 đội hợp luôn thể ích thoả mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi relax của đa số các đối tượng cư dân.

Dự kiến sau khi hoàn thành, Thăng Long Home – Hiệp Phước sẽ có đa số luôn thể ích gồm khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, công viên, sân quần vợt, sân bóng đá, các con phố bách bộ loanh loanh quanh… Không cần đi đâu xa, người dân Nhơn Trạch có thể thu giãn cuộc sống luôn thể nghi ngay tại Thăng Long Home – Hiệp Phước.

Không gian sống trong lành

“Vợ chồng tôi rất ít cho con ra ngoài chơi vì ở đây hơi phức tạp. Nhưng để chuyển đến 1 chỗ an toàn hơn, tôi cũng chẳng thể nghĩ ra được chỗ nào ở Nhơn Trạch này. Từ lâu chúng tôi đã ao ước kết bạn với những gia đình cùng nếp sống thành 1 cộng đồng văn minh” – chị Hà Anh (37 tuổi, cô giáo) san sẻ.

Đó là bởi vì Thăng Long Home – Hiệp Phước đặt chỉ tiêu hình thành và lớn mạnh cộng đồng cư dân cốt lõi của mình là các chuyên gia nước ngoài – điều hành cao cấp tại các khu công nghiệp và người dân có thu nhập cao tại địa phương.

vietnamnet
Thăng Long Home – Hiệp Phước lớn mạnh cộng đồng dân cư đẳng cấp

Thăng Long Home – Hiệp Phước có bề ngoài độing thể chỉn chu, quy hoạch nhà vườn mang đậm bắt mắt Tây Âu đương đại, thuần tuý nhưng đẳng cấp. Thiết kế chủ đạo của căn hộ là cửa sổ kính lớn, đón sáng tối đa, ở trong nhà vẫn thu vào tầm mắt trọn vẹn mảng xanh xung loanh quanh, mở cửa là không gian thoáng đãng với diện tích cây xanh lớn. Yên tĩnh, trong lành và thanh thản là những gì cư dân Thăng Long Home – Hiệp Phước sẽ cảm nhận được từ đội ấm của mình.

Thăng Long Home – Hiệp Phước do Thăng Long Real Group lớn mạnh, DKRA Việt Nam và TLH đại diện cung cấp. Dự án chú trọng đẩy nhanh tiến độ vun đắp lớn mạnh và thuờng xuyên cập nhật nguồn tin trên blog http://thanglonghome.vn/.

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *