Marina Square: cơ hội sinh lời từ mô hình Boutique Hotel&Shophouse

Đón đầu khuynh hướng đầu tư vào Boutique Hotel & Shophouse, tập đoàn BIM Group ra mắt công trình Marina Square với những lợi thế nổi bật, tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho mọi nhà đầu tư.

Giải mã cơn sốt đang lên trong giới bất động sả

Không còn là những khách sạn bình thường hay những căn hộ buôn bán ở thị thành sang trọng, cách đây không lâu trong giới nhà đất, người ta đề cập nhiều đến loại hình Boutique Hotel & Shophouse…

Mô hình khách sạn thương nghiệp Boutique Hotel & Shophouse đã xuất hiện từ thập niên 90 ở nhiều đô thị lớn như Paris, London, New York, San Francisco.. và nở rộ tại các khu du hý ở châu Á vào thập niên 2000.

Tại Singapore, thuật ngữ “Boutique Hotel & Shophouse” khởi hành từ văn hóa nhập khẩu của người Trung hoa, Ấn độ hay Malaysia.. Những khu dân cư lừng danh với lối bề ngoài rất đặc trưng, dùng hai công năng, dưới tầng trệt khiến tiệm bán hàng, các tầng trên là bản đồ ở, sinh hoạt gia đình. Mô hình này chóng vánh trở thành 1 “trào lưu” thịnh hành trong giới nhà đất.

Riêng tại Việt Nam, Boutique Hotel & Shophouse chỉ mới xuất hiện trong khoảng vài năm trở lại đây và đang dần trở thành khuynh hướng đầu tư quyến rũ. Boutique Hotel & Shophouse tích hợp tuyệt vời mục đích cho thuê khách sạn và mục đích thương nghiệp vào 1 dòng mặt hàng độc nhất, tăng tiến năng lực sinh lời cũng như tính thanh khoản của nhà đất gấp nhiều lần so với mặt hàng truyền thống.

vietnamnet

Tập đoàn BIM Group là 1 trong những tập đoàn đi đầu và dẻo dai đầu tư mô phỏng này vào thị phần nhà đất Quảng Ninh. BIM Group liên tục đựa ra những mặt hàng nhà đất độc đáo, quan hệ lâu dài, cộng tác với nhiều thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu như: Frasers Hospitality, InterContinental Hotels Group, The Ascott Limited …

BIM Group cũng chính là chủ đầu tư thành công với mô phỏng Boutique Hotel & Shophouse với công trình Phu Quoc Waterfront tại Phú Quốc. 100% các căn mở bán ngay trong đợt 1 chóng vánh “cháy hàng”, lượng người đăng kí tham dự các buổi mở bán thường gấp 3 lần số lượng căn mở bán, cho thấy sức quyến rũ của loại hình nhà đất này.

Thời điểm vàng đầu tư Boutique Hotel & Shophouse ở Quảng Ninh

Một thực trạng mà bất cứ khách du lịch nào tới Quảng Ninh đều thấy, đó là việc thiếu cơ sở vật chất đang ký tạm trú. Trong khi đó, lượng khách đổ về Hạ Long ngày 1 tăng. Theo thống kê của Tổng cục du hý, 9 tháng đầu năm 2017, tổng khách du hý đến Quảng Ninh ước đạt 7,9 triệu lượt. Riêng vịnh Hạ Long đón trên 3 triệu lượt khách.

Sức bật lớn của du hý Hạ Long tạo ra công ép hăng hái lên thị phần đang ký tạm trú. Theo ghi nhận, tỷ lệ lấp đầy phòng khách sạn từ ba sao trở lên tại Hạ Long trong mùa cao điểm luôn đạt 90-100%.

vietnamnet

Bên cạnh đó, khuynh hướng chọn điểm đang ký tạm trú của các bạn ngày thêm “tinh tế” hơn. Du khách hướng đến những khách sạn boutique nhỏ, đủ riêng tây nhưng cũng phải gần với “trọng điểm” để luôn thể vui chơi mua sắm, giá thuê cũng không quá cao. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Marina Square như thổi 1 luồng gió mới vào đô thị biển, trở thành chỉ tiêu đi trước đón đầu đầy triển vọng.

Là tuyến huyết quản kết nối dãy núi Hùng Thắng tới quảng trường biển và bờ vịnh Hạ Long, Marina Square nắm trọn ưu thế vị trí “rồng vươn biển lớn”, biểu trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào, đem đến trị giá thặng dư cho các nhà đầu tư.

Marina được vun đắp để trở thành tuyến thị trấn đi bộ trọng điểm mới của Hạ Long, nơi kết nối niềm vui, sinh lời lâu dài với các hoạt động vui chơi tiêu khiển, mua bán mặt hàng nhộn nhịp bậc nhất. Chỉ nói riêng tầng hầm của tuyến thị trấn đi bộ dài 1,8 ha có sức chứa hàng trăm ô tô, bề ngoài mở, kết nối đa số luôn thể ích chuyên dụng cho khách du lịch.

Marina Square cũng sở hữu mặt tiền thoáng rộng, với các căn hộ chí ít 2 mặt tiền, ghép căn linh hoạt, tối đa hóa không gian dùng. Tầng trệt của căn hộ là chọn lọc hoàn hảo để buôn bán shop, văn phòng…

vietnamnet

Ngoài ra, Marina Square nằm tại Bán đảo trọng điểm (bán đảo 2) của khu thị thành Halong Marina – 1 khu thị thành được quy hoạch đồng bộ, đương đại ban đầu tại Hạ Long với đa số luôn thể ích đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống: giảng đường, bệnh viện, khu tiêu khiển,…Đây cũng là 1 bước tiến cấp thiết nhằm đẩy mạnh hình ảnh của bán 2 trở thành trọng điểm nhà sản xuất du hý nghỉ dưỡng hảng đầu Quảng Ninh như quy hoạch đã được UBND tỉnh Quảng Ninh chuẩn y.

Xuân Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *